top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • annaapplesheep

ที่ตั้งโทรศัพท์ที่เบาและเล็กที่สุดในร้าน AppleSheep “Benks Folding Stand”

อัปเดตเมื่อ 2 พ.ย. 2566ทำไมต้องใช้ขาตั้งมือถือที่เล็กและเบา ?


ช่วงไม่กี่ปีมานี้ทาง AppleSheep เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่า สิ่งที่เพื่อน ๆ สาวก Smartphone ต้องมี นั่นคือ ขาตั้งมือถือทั้งแบบพกพา และแบบตั้งโต๊ะ หรือจะเป็นแบบติดกับรถ และไลฟ์สด เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนพกพาหรือมีไว้กับตัว อย่างน้อยก็คนละหนึ่งชิ้นแน่นอน


แล้วเพื่อน ๆ รู้กันมั้ยว่าขาตั้งที่มีคนถามมาเยอะที่สุดเป็นแบบไหน สำหรับทางเราก็คือ ที่วางโทรศัพท์แบบพับได้ ใช้ง่าย พกสะดวก ทาง Sheep จึงขอแนะนำไอเทมที่ต้องมี นั่นคือ Benks Folding Stand ที่ตั้งโทรศัพท์ที่เบาและเล็กที่สุดในร้าน AppleSheep เล็กและเบายังไง ดูวิดิโอนี้ได้เลย


ที่ตั้งโทรศัพท์ Benks ของแท้ นำเข้า
ที่ตั้งโทรศัพท์ Benks ของแท้ นำเข้า


Benks Phone Holder บางและเบาที่สุด ?


AppleSheep ขอมาพิสูจน์ความบางของขาตั้งตั้งไอโฟนตัวนี้ เพราะวัสดุหลักคือ Aluminum alloy ทำให้น้ำหนักรวมของตัวที่ตั้งตัวนี้ มีน้ำหนักเพียง 92 กรัมเท่านั้น คือเบามาก ๆ และขนาดของตัวที่ตั้งตอนพับแล้ว อยู่ที่ 138*70*4 mm ซึ่งถือว่าขนาดเล็ก และบางมาก ๆ


ถ้าให้เทียบขนาดให้เพื่อน ๆ เห็นภาพคงต้องบอกว่า Phone Stand อันนี้ขนาดเล็กและบางกว่า iPhone 15 Pro Max เสียอีก เพราะฉะนั้นการจะพกออกไปข้างนอกคู่กับ iPhone คู่ใจของเรา บอกเลยไม่ได้รู้สึกหนักหรือเกะกะเพิ่มขั้นแน่นอน
ขาตั้งมือถือ Benks เก็บงานเนี้ยบทุกจุด ?


ถามถึง Benks ทาง Sheep เชื่อเลยว่าสิ่งหนึ่งที่คนค่อนข้างคาดหวังคือความงานเนี้ยบของสินค้า และรายละเอียดปลีกย่อยที่ช่วยให้เราใช้งานสินค้าของเค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทางเราจึงขออธิบายความงานเนี้ยบของที่ตั้งตัวนี้ นั่นคือ การวางชิ้นส่วนกันลื่นครบทุกจุด


ไม่ต้องกังวลว่าวางโทรศัพท์ไว้บนที่ตั้งแล้วจะลื่นหล่น หรือรับน้ำหนักไม่ได้จนพับลงแนวระนาบกับโต๊ะ เพราะเค้าใส่กันลื่นมาให้ทั่งจุดที่เป็นฐานของโทรศัพท์ ด้านหลังที่สัมผัสและพิงกันไว้ รวมถึงฐานของที่ตั้งโทรศัพท์เพื่อไม่ให้ลื่นไปกับพื้นผิวที่วางอยู่


Benks iPhone Stand นำเข้า ของแท้
Benks iPhone Stand นำเข้า ของแท้


Benks Phone Stand ปรับระดับได้ตามใจ ?


ที่ตั้งส่วนใหญ่มักมีองศาการปรับที่ค่อนข้างชัดเจน เช่น 2-3 ระกับ แต่บอกเลยที่ตั้งไอโฟนจิ๋วตัวนี้ สามารถปรับความสูงได้ตามในเราจริงๆ ไม่ว่าจะปรับองศาแปลกๆแค่ไหน ตัววัสดุและแรงเสียดานก็สามารถทำหน้าที่ได้ดี และไม่ทำให้ล้มง่ายแน่นอน


และที่สำคัญตั้งได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนตามความต้องการของเพื่อน ๆ เลยนะ เห็นมั้ยว่าจิ๋วแต่แจ๋วขนาดไหน ปรับระดับได้ มีกันลื่น วางได้ทั้งแนวนอนแนวตั้ง แถมยังพับให้เล็กและพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกต่างหาก


ขาตั้งไอโฟน พร้อมส่ง ของแท้ Benks
ขาตั้งไอโฟน พร้อมส่ง ของแท้ Benks


ที่ตั้ง iPhone 15 Pro ของแท้ Benks นำเข้าโดย AppleSheep !


ทำไมต้องซื้อกับ AppleSheep ? คำถามนี้ก็ถูกถามบ่อยเหมือนกัน ดังนั้นทาง Sheep ขอมาชี้แจงเลยว่า ทาง Sheep ได้ทำสัญญาเป็นผู้นำเข้าสินค้า Benks แบบเป็นทางการของไทยเรียบร้อย ดังนั้น เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าหากช้อปกับทางเรา เพื่อน ๆ จะได้ของแท้อย่างแน่นอน


และหากถามว่าทำไมต้องซื้อกับทางเรา ขอแนะนำเลยว่าการซื้อสินค้าเทคโนโลยี้ หรือ Gadget ในบางครั้งต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามเกี่ยวกับสินค้า และบริการหลังการขาย ขอบอกเลยว่าตัวแทนของประเทศนั้น ๆ ตอบโจทย์กว่ามาก ถ้าไม่เชื่อลองแวะไปดูที่ร้าน AppleSheep เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะ


Benks Phone Stand พับได้
Benks Phone Stand พับได้“Benks” ผู้นำวงการ Tech Accessories กว่า 10 ปี !


Benks ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 จนถึงปัจจุบัน กว่า 15 ปีในวงการ Tech Accessories ทำให้ Benks ขึ้นเป็นผู้นำแบรนด์ด้านอุปกรณ์เสริม iPhone, Samsung, Tablet, iPad, MacBook และ Laptop โดยเฉพาะในประเทศจีน ด้วยคุณภาพที่เป็นดีและราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้ปัจจุบัน Benks มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก


ด้วยคุณภาพ และความชื่นชอบในแบรนด์นี้ของทางเรา ทำให้ AppleSheep ตกลงทำสัญญาร่วมกับทางแบรนด์ เพื่อเป็นผู้นำเข้าสินค้าโดยตรงจาก Benks และเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายที่ไทยอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น !!อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของแบรนด์ได้ที่----------------------------------
ที่ตั้งโทรศัพท์ที่เบาและเล็กที่สุดในร้าน AppleSheep

“Benks Folding Stand”


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง"

ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน

ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Benks Folding Stand

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลยชมสินค้าหมวดที่ตั้งของ AppleSheep กดตรงนี้ได้เลย


#ที่ตั้งโทรศัพท์

#ที่วางโทรศัพท์แบบพับได้

#ขาตั้งตั้งไอโฟน

#ขาตั้งมือถือ


ดู 73 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page