top of page
ฟิล์มกระดาษ ฟิล์มไอแพด

ฟิล์มกระดาษ ฟิล์มไอแพด กระจกไอแพด

ต้องบอกว่าฟิล์มกระดาษตอนนี้มีหลายแบบมากๆในไทย แต่เรามั่นใจว่าของเราคุณภาพ “ลงตัว” ที่สุดสำหรับนักจด นักเขียน ที่สุดการันตีด้วยยอดขายอันดับ1 และ รีวิวจากลูกค้ามากมาย ใครใช้ก็ติดอกติดใจมีหลายร้านอ้างว่า ภาพชัด เขียนแล้วหัวไม่ทู่ ฟิล์มกระดาษทุกแบรนด์ทั่วโลก ทุกสเปค ทุกแบบ พวกเราลองมาหมดแล้วครับ ทางร้านขอกระซิบไว้หน่อยครับ ยิ่งภาพชัดเท่าไรหรือถ้าเขียนแล้วหัวไม่มีโอกาสทู่ นั่นคือสินค้า Paperlike แบบครึ่งๆกลางๆ ที่ไม่ให้ความรู้สึกของกระดาษอย่างแท้จริง แต่ออกไปทางฟิล์มด้านมากกว่าครับ ถ้าใครอยากใช้ฟิล์มกระดาษที่ยกระดับการจดการเขียนอย่างแท้จริง ทางร้านแนะนำ Sheep Paperlike ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ

ที่สำคัญที่สุด AppleSheep ขอรับประกันว่าสินค้าจะส่งถึงมือสมบูรณ์ 100% และลูกค้าจะได้ใช้ฟิล์มเพื่อยกระดับการใช้งาน iPad อย่างแท้จริง หากสินค้ามีตำหนิ พนักงานเคอรี่ทำพัง AppleSheep ยินดีที่จะทำการจัดส่งใหม่ทันที

มีบริการลองเขียนและติดตั้งให้ฟรีที่หน้าร้านสาขา

MRT ลาดพร้าว / Central World ชั้น 4 / Central Airport เชียงใหม่ / Central หาดใหญ่ / Mega บางนา / Central ปื่นเกล้า / Future Park รังสิต
Central ขอนแก่น

ฟิล์มกระดาษ Paperlike

เปรียบเทียบฟิล์มกระดาษแต่ละรุ่น

ฟิล์มกระดาษ ฟิล์มไอแพด

ฟิล์มไอแพด / กระจกไอแพด

ฟิล์มไอแพด ฟิล์มกระดาษ

เลือกซื้อฟิล์มไอแพด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟิล์มไอแพด

Q: มีฟิล์มสำหรับป้องกันการถูกแอบมองจากด้านข้างไหม?

A: มีครับ จะเป็นฟิล์มกระจก privacy ครับ ขอบจะเป็นแบบโค้งมน สามารถกันการแอบมองเวลาใช้งาน iPad ได้เป็นอย่างดีครับ

 

Q: ฟิล์มกระจกจากทางร้าน Applesheep สามารถกันกระแทกได้ไหม?

A: ฟิล์มกระจกจะสามารถกันกระแทกได้ในระดับทั่วไปครับ ถ้าหากทำตัวเครื่อง iPad ตก ตัวกระจกทุกประเภทจะแตกให้ก่อนครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบการตกและเคส iPad ที่ใช้งานด้วยครับ

 

Q: Applesheep มีฟิล์มธรรมดา ที่ไม่ใช่กระจกไหม?

A: ฟิล์มธรรมดาบางๆจาก applesheep จะมีเป็นฟิล์มกระดาษครับ ใช้วัสดุในการผลิตจากญี่ปุ่น หากติดแล้วภาพหน้าจอก็ยังคมชัดนะครับ และเป็นฟิล์มที่สากกำลังดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไปครับ

 

Q: Applesheep มีฟิล์มด้านหลัง iPad ไหม?

A: ฟิล์มด้านหลังในตอนนี้ยังไม่มีครับ เนื่องจากส่วนใหญ่หากลูกค้าใส่เคสให้ตัวเครื่อง iPad แล้ว ฟิล์มด้านหลังก็ไม่ค่อยนิยมติดกันแล้วครับ ตัวเคสจะทำหน้าที่ป้องกันเครื่องด้านหลังให้ครับ

 

Q: ฟิล์มกระจกจาก Applesheep เต็มหน้าจอหรือเปล่า?

A: ฟิล์มกระจกใส กระจกด้าน กระจก Blue Light Cut หรือฟิล์มกระดาษจาก applesheep จะเป็นแบบเต็มจอครับ แต่จะมีเว้นขอบไว้เล็กน้อย เพื่อให้เวลาใส่เคสแล้วตัวฟิล์มจะไม่ถูกดันจนอากาศเข้าไปได้ครับ

 

Q: กระจก Blue Light Cut อมเหลืองแค่ไหน?

A: กระจก Blue Light Cut เวลาติดลงไปบนหน้าจอแล้ว สีจากหน้าจอที่เห็นจะคล้ายกับตอนที่ลูกค้าเปิดใช้งานโหมด Night Shift ในเครื่อง iPad เลยครับ เนื่องจากตัวกระจกจะตัดแสงสีฟ้าจากจอ iPad ช่วยลดอาการตาล้าได้ครับ

การสั่งซื้อฟิล์มกันรอยไอแพด

1) สั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเวปโดยการเพิ่มสินค้าเข้าสู้หน้าตะกร้า ชำระเงินผ่านทางหน้าเวปไซส์ได้เลย 

2) สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line / Inbox Facebook ได้ ทางร้านจะมีแอดมินคอยให้บริการครับ

3) ซื้อสินค้าทางหน้าร้านได้ทุกสาขา

การจัดส่งฟิล์มกันรอยไอแพด

ทางร้านจัดส่งสินค้าผ่าน Kerry Express ทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) หากลูกค้าสั่งสินค้าและชำระเงินก่อนเวลาบ่าย 3 โมงทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้เลยครับ ทางร้านเป็นผู้รับผิดชอบแพ้คสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยหาก ลูกค้าได้รับสินค้าที่เกิดความเสียหายจากการขนส่งทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ลูกค้าทันที

เลือกซื้อสินค้าอื่นๆ