top of page

Care Bears
Collection

cosmic carebear graphic _banner.jpg

มาล่องลอย อย่างมีความสุขไปด้วยกัน …!!! 

 

ใครไม่แคร์ แคร์แบร์นะ… กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง All New Care Bears ลายใหม่ทั้งหมดในตีมหมีอวกาศ กับหมีสุดฮิตที่เป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ให้กับคนทั่วโลก และทุกวัย ไม่มีกรอบจำกัดสำหรับแบ่งปันความสุข

 

รอบนี้ AppleSheep ขอนำเสนอ Care Bears ในอีกมุมมอง เราพาน้องหมีไปเที่ยวอวกาศ ล่องลอยบน Galaxy อย่างมีความสุขแบบไม่ต้องกังวลกับสิ่งใด บอกได้ว่าแค่เห็นก็รู้สึกถึงพลังงานดีๆ ที่ส่งต่อไปยังผู้ใช้ แถมยังสามารถส่งต่อไปยังคนรอบๆตัวที่เราอยากมอบความรู้สึกดีๆได้อีกด้วย
 

     หมีแคร์แบร์ (Care Bears) คอลเลกชันตุ๊กตาของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปรากฏขึ้นครั้งแรกบนการ์ดอวยพรของบริษัท American Greetings ในปี 1981 โดยผู้วาดแคร์แบร์คือ Elena Kucharik ซึ่งผลลัพธ์ออกมาประสบความสำเร็จ ถูกใจทั้งวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ ก่อนยุคสมาร์ทโฟน ชาวอเมริกันนิยมส่งการ์ดอวยพรหากันในโอกาสต่าง ๆ ภาพการ์ตูนหมีน้อยน่ารักจึงเป็นตัวแทนของความรู้สึกห่วงใยที่ปรากฏบนการ์ดหลายรูปแบบ จนน้องหมีถูกนำไปต่อยอดสร้างเป็นแอนิเมชันและผลิตสินค้าประเภทต่างๆ ออกจำหน่ายให้ทุกคนได้จับจองกันจนถึงปัจจุบันนี้

 

     ปี 1983 เป็นครั้งแรกที่แคร์แบร์ถูกนำไปผลิตเป็นตุ๊กตาหมีขนนุ่มนิ่มน่ากอด แถมมีหลายคาแรกเตอร์ให้เลือก แคร์แบร์กับโทนสีประจำตัว แต่ละสีก็จะสะท้อนตัวตน นิสัย และบุคลิกที่แตกต่างกัน ทำให้แคร์แบร์แต่ละสีมีความหมายที่ซ่อนไว้ผ่านสัญลักษณ์บนหน้าท้อง  ซึ่งเปรียบเสมือนข้อความที่ใช้แทนความห่วงใยในรูปแบบต่าง ๆ นั่นเอง

Post Care bears 1.5 Banner-01.jpg

แฟนคลับ ต้าวหมีขนปุกปุยจากเมือง care a lot ต้อง Check ด่วน รับประกันทีมนี้ขนความน่ารักสดใสมาเต็มอุ้งมือ

 

Sheep x Care Bears เรื่องราวของ "ต้าวหมี" ที่เริ่มต้นขึ้นในปี 1981 ที่สหรัฐอเมริกา หน้าที่ดั้งเดิมของเจ้าหมี Care Bears คือตัวแทนคำอวยพร

บน Post Card ของบริษัท American Greetings เพื่อส่งต่อคำอวยพรในแบบต่างๆให้กับลูกค้า เนื่องจากกระแสตอบรับค่อนข้างดี เจ้าหมี Care Bears จึงถูกนำมาผลิตเป็นสินค้าและสื่อต่างๆ จนอิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองถึงทุกวันนี้

 

วันนี้ AppleSheep ยังคงคอนเสปเดิมของ Care Bears แต่เปลี่ยนจาก Post Card เป็นเคสไอแพดและเคสไอโฟนรุ่นยอดนิยมของ AppleSheep

พวกเราตั้งใจให้ Care Bears เป็นเหมือนคำอวยพรให้ผู้ใช้พบเจอแต่เรื่องดีๆ และเป็นสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

สินค้าทั้งหมดเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Care Bears

เลือกชมสินค้าทั้งหมด

Care Bears Cosmic

bottom of page