top of page
ปากกาไอแพด Stylus iPad

ปากกาไอแพด (iPad Stylus)

ปากกาไอแพดจาก AppleSheep ถูกสั่งผลิตให้แตกต่างจากปากกา iPad ทั่วไปในท้องตลาดเราเลือกชิพตัวที่ดีที่สุุด แบตเตอรี่ที่ใช้นานที่ที่สุด ปากกาเราใกล้เคียงกับ Apple Pencil มากที่สุดทางร้านมีรับประกันตัวปากกาให้ 3 เดือน หากเกิดปัญหาจากระบบภายใน ทางร้านเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทัน (ยกเว้นกรณีที่ปากกาตกหรือเกิดอุบัติเหตุอื่นๆที่ไม่ได้มาจากระบบภาย) 

ปากกา iPad

คุณสมบัติปากกาไอแพด

เลือกซื้อปากกาไอแพด

การใช้งานปากกา Stylus

ปากกาของที่ร้านรองรับไอแพดรุ่นปี 2018 ขึ้นไปเท่านี่น รุ่นที่สามารถใช้งานได้ 

iPad 9.7 2018 Gen6 / iPad 10.2 2019 Gen7 / iPad 10.2 2020 Gen8 / iPad 10.2 2021 Gen9 / iPad Air3 10.5 / iPad Air4 10.9 / iPad Air5 10.9 / iPad Pro 11 2018 Gen1 / iPad Pro 11 2020 Gen2 / iPad Pro 11 2021 Gen3 / iPad Pro 11 2022 Gen4 / iPad Mini5 / iPad Mini6 / iPad Pro 12.9 Gen3 / iPad Pro 12.9 Gen4 / iPad Pro 12.9 Gen5 / iPad Pro 12.9 Gen6 

การรับประกันปากกา Stylus

ปากกาทุกรุ่นของทางร้านมีรับประกันวงจรไฟฟ้าให้ 3 เดือน (กรณีการรับประกันรวมถึง) 

- เขียนไม่ติด

- ชาร์จไฟไม่เข้า 

- ปัญหาอื่นๆที่เกิดจากวงจรของตัวปากกา

 

การรับประกันปากกาไม่รวมถึง 

- ตกน้ำ 

- ตกกระแทก

- อุบัติเหตุอื่นๆ ที่ไม่ได้มาจากระบบวงจรไฟฟ้าของปากกา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ปากกา iPad

Q: ปากกา Stylus สามารถใส่ปลอกปากการุ่นใดได้บ้าง?

A: ปากกา Stylus V4 สามารถใช้งานคู่กับปลอกปากการุ่น Wand ได้ครับ โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 7 สี 

 

Q: ปากกา Stylus รองรับการเขียนด้วยน้ำหนักมือไหม?

A: ปากกา Stylus ทุกเวอร์ชันยังไม่สามารถรองรับการเขียนด้วยน้ำหนักมือครับ แต่สามารถเอียงหัวเพื่อสร้างเส้นที่หน้าบางและยังสามารถปรับแต่งเส้นความหนาและบางของปากกาได้ผ่านแอพพลิเคชันที่ใช้ได้อีกด้วยครับ

 

Q: ตัวปากกาสามารถวางมือบนจอไอแพดได้ไหม
A: ปากกา Stylus จะมีระบบ Palm Resistant ที่สามารถวางมือบนหน้าจอขณะเขียนได้ครับ (เหมือน Apple Pencil)

 

Q: วิธีการใช้งานของปากกา Stylus เป็นอย่างไร?

A: หากเป็น Stylus V4 สามารถแตะเบา ๆ สองครั้งที่ด้านบนของตัวปากกาได้เลยครับ เมื่อมีไฟสีฟ้าขึ้นด้านข้างของตัวปากกาแล้วก็สามารถเริ่มเขียนบนอุปกรณ์ iPad ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อ Bluetooth ในตัวเครื่อง นอกจากนั้นปากกา Stylus สามารถสลับใช้งาน iPad กี่เครื่องก็ได้ เพียงแค่ไม่เชื่อมต่อ Apple Pencil 1 หรือ 2 อยู่ครับ

 

Q: แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน

A: หากใช้งานต่อเนื่อง ปากกา Stylus สามารถใช้งานได้ราว 8-10 ชั่วโมงต่อวันครับ หรือหากใช้งานไปเรื่อย ๆ แนะนำให้ดูแบตเตอรี่ด้านข้างของตัวปากกา โดยจะมีไฟสีฟ้าจำนวน 3 จุด แสดงเปรียบเสมือนเป็นสถานะของแบตเตอรี่ หากจุดล่างสุดกะพริบนั้นแสดงว่าแบตใกล้จะหมด สามารถนำสายชาร์จ Type C ที่แถมไปให้ภายในกล่องมาชาร์จได้เลยครับ ซึ่งถ้าไฟขึ้นเต็มทั้งหมด 3 จุดแสดงว่าตัวปากกาชาร์จแบตเต็มเป็นที่เรียบร้อยครับ

 

Q: หัวปากกา Stylus มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน

A: หัวปากกาจะสึกลงช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของกระจกหรือฟิล์มที่ติดครับ หากเป็นฟิล์มหรือกระจกกระดาษ อายุการใช้งานของหัวปากกาก็จะลดลง เมื่อเทียบกับกระจกชนิดอื่น ๆ แต่สามารถนำหัวปากกาสำรองที่แถมให้ภายในกล่องมาเปลี่ยนได้ครับ และหากหัวสำรองที่แถมไปนั้นหมดแล้ว สามารถใช้งานร่วมกับหัวปากกา Apple Pencil ของแท้ได้เลยครับ

การสั่งซื้อปากกา iPad

1) สั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเวปโดยการเพิ่มสินค้าเข้าสู้หน้าตะกร้า ชำระเงินผ่านทางหน้าเวปไซส์ได้เลย 

2) สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line / Inbox Facebook ได้ ทางร้านจะมีแอดมินคอยให้บริการครับ

3) ซื้อสินค้าทางหน้าร้านได้ทุกสาขา

การจัดส่งปากกา iPad

ทางร้านจัดส่งสินค้าผ่าน Kerry Express ทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) หากลูกค้าสั่งสินค้าและชำระเงินก่อนเวลาบ่าย 3 โมงทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้เลยครับ ทางร้านเป็นผู้รับผิดชอบแพ้คสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย หากลูกค้าได้รับสินค้าที่เกิดความเสียหายจากการขนส่งทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ลูกค้าทันที

เลือกซื้อสินค้าอื่นๆ

bottom of page