top of page

AppleSheep Story

จากประสบการณ์ทำเคส 5 ปี เราขอบอกเลยว่านี้คือนี้คือเคสไอแพดที่ดีที่สุด ทุก Detail ละเอียดยิบ ไม่มีการประนีประนอมใดๆทั้งสิ้น เพราะทุกขั้นตอนเราทำเองหมด ตั้งขึ้นแบบจากดินสอ ต่อด้วย3D เอาไปขึ้นแป้นพิมพ์ เทสแล้วเทสอีก ซึ่งต่างจากเจ้าอื่นๆ ที่ไปเอาของสำเร็จรูปมาทำต่อและปั้มแบรนด์ เคสตัวนี้กลั่นออกมาจากประสบการณ์ทีม AppleSheep ตลอด 5 ปี ทำตั้งแต่ iPad Pro 9.7 2016 จนถึงปัจจุบัน ทั้งทีม Design และ ทีมโรงงานผลิต จนเกิดเป็นเคสแชมเปี้ยน ที่ดีทั้งดีเทล วัสดุ ฟังก์ชั่น และ ความสวยงาม และมีให้เลือกมากกว่า 10 สีปกพับสองแบบ เราขอสัญญาว่า"เคสจากเราไว้ใจได้แน่นอนครับ"

นิยามของคำว่า “สินค้าที่ดี” สำหรับเรา ไม่ใช่สินค้าที่ฟังก์ชั่นเยอะสุด แต่เป็นสินค้าที่มีสัดส่วนความลงตัวของทุกองค์ประกอบอย่างสมบูรณ์แบบ องค์ประกอบที่ดีนั้นต้องเกิดจากความเข้าใจในพฤติกรรมผู้ใช้งานในหลากหลายมิติ รวมถึง การพกพา การใช้งานระยะยาว การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้ใช้ และอื่นๆอีกมากมาย ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาเรา พยายามพัฒนาสินค้า Flagship ของแบรนด์ AppleSheep ให้ดียิ่งขึ้นเสมอมา โดยเราเริ่มจาก 0-100 เสมอมาเพื่อควบคุมคุณภาพ งานดีไซน์ วัสดุ การผลิต ทั้งหมดให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนพวกเราด้วยดีเสมอมาครับ 

ย้อนกลับไป5ปีที่แล้ว การเปิดบริษัทมาเพื่อขายเคสไอแพดหรือการผลิตเคสไอแพด คนฟังส่วนใหญ่คงคิ้วขมวดแล้วถามกลับมา ว่า ขายใคร ผลิตที่ไหน ผลิตยังไง ขายที่ไหน จะแข่งกับแบรนด์ระดับโลกยังไง ตลาดเล็กเกินไปไหม?หรืออะไรอีกมากมาย ซึ่งเราเองก็ไม่มีคำตอบ ในวันนั้นเราเลือกที่จะไม่ถามใคร แล้วเริ่มลงมือทำ กับความเชื่อว่า "เราจะทำไอแพดเคสที่ดีได้"

ตั้งแต่แรกเริ่มเดิมที เราเชื่อว่า เคสไอแพดที่มีอยู่ในท้องตลาด มันไม่ได้ตอบโจทย์สิ่งผู้ใช้ต้องการซะทีเดียว มันยังมีอะไรขาดๆเกินๆ  สำหรับเราแล้ว สินค้าที่ดี ไม่ใช่สินค้าที่ฟังก์ชั่นเยอะที่สุด  แต่!! เป็นสินค้าที่มีสัดส่วนความลงตัวของทุกค์ประกอบอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่หนักเกินไป ฟังก์ชั่นพอเหมาะพอดีใช้งานจริงได้ทุกฟังก์ชั่น สะท้อนสไตล์ ภาพลักษณ์ และรสนิยมของผู้ใช้ได้ดี  ประกอบจากวัสดุชั้นดีที่ทนทาน ได้สัมผัสที่ดีสุดๆเวลาใช้งาน ในราคาที่พอเหมาะพอดี ไม่ได้ถูกและแพงเกินไป

ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เราเริ่มจากการศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้ไอแพดอย่างหนักหน่วง โดยไม่ได้ปิดกั้นที่จะขายหรือเรียนรู้ข้อดี ข้อเสียจากแบรนด์อื่นๆ  ทำ Research และการทดลองซ้ำแล้วซ้ำอีก  ผิดพลาด  ยอมรับและแก้ไข้เสมอมา เพื่อให้ได้เคสไอแอพดที่สมบูรณ์แบบที่สุด ขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าในแบรนด์ sheep ของเรา คือสิ่งเดียวที่ทีมSheepกว่า 40 ชีวิตทุ่มเทเวลาไป ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

วันนี้เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะพูดว่านี้คือ   #เคสคนไทยทำเอง  #เจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทย  #ทำเองตั้งแต่ต้นจนจบ #ไม่ใช่งานOEM เราชื่อว่าเคสไอแพดทั้งหมดของเรา Origami / Trifold / People และ Titan คือหนึ่งในเคสไอแพดที่ดีที่สุดในโลก เราหวังอย่างยิ่งว่าเคสไอแพดของเราจะทำให้ผู้ใช้มีความสุขและสนุกสนานกับการใช้งาน iPad มากขึ้นในทุกๆวันครับ .... 

Stylishly simple amazingly detailed 

AppleSheep

ให้ภาพเล่าเรื่องต่อ

bottom of page