top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • annaapplesheep

อย่ารู้สึกโดดเดี่ยวไปนักเลย… มาเป็นพรรคพวกของ ‘ชินจัง’ กับ Shinchan X AppleSheep Collection กันเถอะ !!!
เคสไอโฟน เคสไอแพด ชินจัง ลิขสิทธิ์แท้ Shinchan พร้อมส่ง
เคสไอโฟน เคสไอแพด ชินจัง ลิขสิทธิ์แท้ Shinchan พร้อมส่ง


Shinchan X AppleSheep Collection ที่เชื่อมโยงกับ จักรวาลหนัง Crayon Shinchan 3D การ์ตูนในดวงใจในวัยเด็กของใครหลายคน เพราะแค่ได้ยินชื่อ ‘ชินจัง’ ความคึกคะนองก็เดือดพล่านไปทั้งตัวแล้ว !! Sheep การันตีได้เลยว่า หากต้องนึกถึงตัวการ์ตูนพลังบวก หน้าของชินจัง ต้องติดหนึ่งในสามอันดับแรกแน่นอน !
‘โนะฮารา ชินโนะสึเกะ’ หรือที่เพื่อนๆ เรียกกันสั้นๆ ว่า ‘ชินจัง’


เป็นการ์ตูนที่ใช้ตัวละครเด็กเป็นหลัก ที่มีฉาก และเรื่องราวที่สามารถเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ดูเข้าใจง่าย เป็นตัวละคร นิยามแทนความสดใส มองโลกในแง่บวก  ไม่ไหลไปตามความกดดันของสังคมเอเชียในอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเล่าผ่านเส้นเรื่องของครอบครัวที่ปกติทั่วไปที่ธรรมดาแต่แสนพิเศษ จนกลายเป็นการ์ตูน ‘ชินจัง’ (Shinchan) ซิทคอมในดวงใจของเพื่อน ๆ หลายคน


ทาง Sheep ก็ไม่รอช้า จัดมาให้เพื่อนๆ กับลายเคสชินจัง 2 แบบ มีทั้งแบบสกรีนใส และแบบสามมิติ พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่าง Griptok , Griptok Magsafe , Charm และ Magsafe wallet และเนื่องจากเข้าใกล้เทศกาลวันเด็ก มาปลุกความสดใส ความวัยเยาว์ไปกับ Shinchan X AppleSheep Collection กันเถอะ !!  • iPhone Case ชินจัง แบบธรรมดา และ เคสไอโฟน แบบ Magsafe ไม่เพียงแค่สวย แต่ยังกันกระแทกได้ถึง 2 เมตร  พิมพ์ลายด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ลายไม่หลุด ไม่ลอก แถมยังพิมพ์ลายด้านในซิลิโคน และใช้ฟิล์มสองชั้นเพิ่มมิติลายทำให้ลายสวย คม ชัด และคงทนใช้ได้นานสุดๆ ทั้งแบบสามมิติ ที่สีสด ทุกมิติ มีชินจังจอมทะเล้นเก๊กสองท่าในเคสเดียวครบสุดๆ และเคสใสก็ไม่น้อยหน้า รวมสตอรี่ชินจัง มีคุณแม่ มิซาเอะ กับ ฮิมาวาริ มาแจมด้วย การันตีความน่ารักซุกซนสมกับการเป็นชินจัง  • Griptok ชินจังมาหาแล้วคร้าบ พร้อมสำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น ติดง่าย หลุดยาก ไม่ต้องคอยหาขาตั้ง มาตั้งโทรศัพท์เวลาดูอนิเมะ หรือพกอุปกรณ์ตั้งโทรศัพท์ให้ยุ่งยาก พกไปได้ทุกที่ พร้อมกับลายเจ๋ง ๆ สุดคมชัด ไม่มีทางหลุดออก ทั้งแบบ MagSafe และแบบกาว เพียงแค่ลอกกาวออกตรงฐานของ Griptok ออก แล้วเล็งตำแหน่งที่ต้องการ แม้วิธีการติดจะค่อนข้างง่าย แต่การติดทนของ Griptok ทรงพลังสมกับคุณภาพสินค้า AppleSheep ที่เราให้ความสำคัญเป็นเรื่องที่หนึ่ง   • ป้องกันโทรศัพท์หลุดมือกลางอากาศด้วยสายคล้องข้อมือ หรือ Charm อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อย กับโทรศัพท์ คือการตกแตก ซึ่งการมีอยู่ของ Charm และ Griptok จะสามารถป้องกัน และยกระดับการใช้งานให้ปลอดภัยมากขึ้น สำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น โดย AppleSheep ออกแบบด้วยขนาดที่ความยาวสายที่เหมาะสม แถมชินจังและผองเพื่อน ขนกันมาทั้งแก๊งห้องทานตะวัน ไม่ปล่อยให้ชินจังต้องเหงา เล่นสนุกไปกับวันธรรมดาให้แสนพิเศษ แถมยังถูกลิขสิทธิ์ สาวกชินจัง พลาดไม่ได้เลย~  • Magsafe Wallet ลดความยุ่งยากการพกกระเป๋าเงิน ยุคปัจจุบันที่ต้องจับโทรศัพท์ตลอดเวลา การที่ใส่เคสแบบกระเป๋าที่สามารถใส่บัตรแถบแม่เหล็ก จะทำให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น เช่น การแตะบัตรออกจากสถานีรถไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องหยิบออกมาทั้งกระเป๋า เพราะสามารถนำโทรศัพท์ที่ถืออยู่ วางแตะ  โดยที่ไม่ต้องระแวงว่าจะทำบัตรตกหล่น ปลอดภัยแถมสะดวกรวดเร็ว

หมายเหตุ จำหน่ายเฉพาะกระเป๋าใส่บัตรแบบแม่เหล็ก (Only Magsafe Wallet)
การกลับมาของ ‘ชินจัง’ เวอร์ชั่นใช้พลังจิตผ่านก้น ในรูปแบบภาพยนตร์ (Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Movie) 


ในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์มีการนำประเด็นสังคมครอบครัว กับปัญหาการหย่าร้าง นำไปสู่แผลใจเด็กที่สะสมจนกลายเป็นแผลที่ใหญ่ขึ้นในวัยผู้ใหญ่ ในจุดนี้เป็นจุดเริ่มต้นกำเนิดพลังจิตชั่วร้ายของปีศาจในเนื้อเรื่อง โดยจะตรงกันข้ามกับ พลังจิตของ ‘ชินจัง’ ที่แม้แต่วิธีการใช้ยังถูกออกแบบมาให้ใช้พลังจิตผ่าน ‘ก้น’ เรียกได้ว่า คาแรคเตอร์ชัด ครบรสการ์ตูนในวัยเด็กที่สด และแฝงข้อคิดเตือนใจได้อย่างแนบเนียน


‘ใช้พลังจิตผ่านก้น’ จากคู่หูสองพี่น้อง ‘ชินจัง’ และ ‘ฮิมาวาริ’ ทาง Sheep ก็ไม่พลาดที่จะสร้างสรรค์ออกมาให้อยู่ในลายของเคส iPad ในรูปแบบ Origami iPad Case , Reload iPad Case , People iPad Case และ Trifold iPad Case


  • "Origami/Trifold iPad Case" เคสไอแพดขายดีที่สุด ทาง AppleSheep เคสยอดนิยมที่ผสานกับความทะเล้นของชินจัง บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฮิตและหมดไวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Origami ที่สามารถพับได้หลายแบบสุดๆ ครบทั้งแนวตั้งและแนวนอน หรือเป็น Trifold ที่สามารถตั้งเขียน วาด หรือดูหนังได้อย่างมั่นคง เรียกได้ว่าเลือกตามที่ชอบและกิจกรรมที่ทำเป็นประจำได้เลย  • "Reload iPad Case" เคส iPad Shinchan ที่แข็งแรง กันกระแทก และกันงอได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็น่ารักสุดๆด้วย ถ้าเพื่อน ๆ มองหาเคสที่แข็งแรงมาก และน่ารักซุกซน สดใส ให้ไอแพดมินิของเพื่อน ๆ แวะมาที่ Reload Case ได้เลย สามารถถอดปกเคสสำหรับสายเกมเมอร์ เพราะตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการกันกระแทก โครงสร้างที่แข็งแรง และทนทานสุด ๆ  • "People iPad Case" เคสไอแพดแถมฟรี ! ปลอกปากกาออกแบบพิเศษ ลิขสิทธิ์แท้ชิงจัง โดย AppleSheep ถ้าอยากใส่เคสปากกา และเคสไอแพดในอันเดียวกัน ต้องเลือก People Case ของเราได้เลย เพราะนอกจากจะแข็งแรง และน่ารักซุกซนแล้ว ยังสามารถใส่ปากกาที่ใส่เคสปากกาได้ด้วย จบครบในอันเดียวในรูปแบบของภาพยนตร์อาจมีความดราม่าเพิ่มขึ้นมา แต่ยังคงความสดใสของ ‘ชินจัง’ ที่เป็นเด็กจอมทะลึ่งแสนทะเล้น เต้นได้ทุกสถานการณ์หรือท่าเต้นส่ายก้นโชว์ที่มีลักษณะเฉพาะตัวสูง และตัวละครอื่นๆ ยังเก็บลักษณะเด่นที่เป็นแบบซีรีส์ซิตคอมไปด้วย ‘มิซาเอะ’ แม่ที่ยังเถียงกับชินจังอยู่เสมอ ‘ฮิโรชิ’ พ่อชินจังที่มีเอกลักษณ์เรื่องเท้าเหม็น และน้องสาวแอบซ่าซน ‘ฮิมาวาริ’ ที่ชอบของประดับแวววาว แถมชอบพังของเล่นพี่ชายเสียหายทำให้โมโหเป็นประจำทุกคนมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ในตัว ซึ่ง ‘ชินจัง’ ก็เป็นสัญลักษณ์ของวัยเด็ก ที่มีความสดใส ร่าเริง ไม่มีความกังวล


'Inner Child' ในเชิงจิตวิทยาเป็นตัวจิ๊กซอว์ตัวสำคัญในการบอกบุคลิกตัวตนในวัยผู้ใหญ่ในอนาคต ดังนั้นการมีวัยเด็กที่ได้รับความรักอย่างอบอุ่น จึงเป็นเรื่องสำคัญในการที่จะขับเคลื่อนตัวตนไปในทางที่ถูกต้องทั้งความมั่นคงทางจิตใจ และการเติบโตแบบมีความสุข


 แม้ว่า ‘ชินจัง’ และก๊วนเพื่อน ๆ จะยังไม่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็เป็นตัวการ์ตูนที่สามารถดึงให้เราได้มีพลังสดใส เสียงหัวเราะ  ของความไม่คิดอะไรแบบในวัยเยาว์ได้อีกครั้ง ไม่ต่างจาก Mouse Pad ลายสกรีนเรื่องในฉากเดอะมูฟวี่ ที่ AppleSheep จัดมาให้เพื่อน ๆ ได้อัพพลังความสดใสไปกับชินจังและผองเพื่อน  • แผ่นรองเมาส์ลาย ชินจังและผองเพื่อน ถ้าเพื่อนๆเป็นสายครบเซต หรืออยากร่วมเป็นแก๊งห้องทานตะวัน เราขอแนะนำไอเทมนี้เลย ทาง AppleSheep ใช้กันเยอะมากๆ เพราะเป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีขนาดใหญ่ เลื่อนเมาส์ไปไหนก็ไม่หลุดขอบแน่นอน แถมมีซ่อนสตอรี่ในภาพยนตร์อีกด้วย งานดีเทลเก็บรายละเอียดแบบนี้ AppleSheep ไม่พลาดแน่นอน

สุดท้ายนี้ทาง Sheep ขอสนับสนุนให้เพื่อน ๆ สาวก ‘ชินจัง’

ไม่ทอดทิ้งวัยเด็กที่อยู่ข้างใน เพื่อความสดใสในการใช้ชีวิต

แม้ว่าการเติบโตเป็นผู้ใหญ่จะต้องพบกับความกดดัน

แต่เราก็สามารถจัดการกับการเครียด และไม่ทอดทิ้งเพื่อน ๆ รอบตัว

แบบชินจังกันนะ ส่ายก้น ส่ายก้น~

มาร่วมสนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์คนไทย 100% กัน

รับชมสินค้าทั้งหมดใน Shinchan Collection กดที่นี่ได้เลย#ชินจัง

#แผ่นรองเมาส์


ดู 293 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page