top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รีวิว Sheep Magic Keyboard Case คีย์บอร์ดไอแพด ที่ใช้งานง่ายที่สุด

Sheep Magic Keyboard Case for iPad

แป้นพิมพ์ของไอแพดใช้งานยากจริงหรอ? ขอตอบในฐานะผู้ใช้งานไอแพดคนหนึ่งเลยว่า “จริงครับ” เพราะด้วยขนาดหน้าจอ iPad ที่ใหญ่เลยทำให้ขนาดของแป้นพิมพ์นั้นใหญ่ตามไปด้วย จะพิมพ์ด้วยมือเดียวก็ไม่สะดวก หรือ จะพิมพ์งานแบบแนวนอน ขนาดของแป้นพิมพ์ก็กินพื้นที่หน้าจอไปครึ่งหนึ่งแล้ว ผู้ใช้งานไอแพดส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะมองหาอุปกรณ์เสริม อย่างคีย์บอร์ด มาเพื่อแก้ปัญหานี้


Apple Sheep จึงขอนำเสนอ Sheep Magic Keyboard Case คีย์บอดสำหรับไอแพด ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องแป้นพิมพ์ของ iPad ให้กับผู้ใช้งานทุกคน โดยคีย์บอร์ดสำหรับไอแพดรุ่นนี้จะมาพร้อมกับ Trackpad ขนาดกว้าง และ ขาตั้งไอแพดแบบแม่เหล็ก เจ้าคีย์บอร์ดตัวนี้มีดีอย่างไร แล้วจะมาช่วยแก้ปัญหาได้ยังไง บทความนี้จะมารีวิว และ ไขข้อสงสัยนั้นให้คุณเองครับ


Sheep Magic Keyboard Case เคสคีย์บอร์ด อุปกรณ์เสริม iPad Keyboard iPad Pro

แป้นพิมพ์ขนาดกว้าง พิมพ์ง่าย พิมพ์สะดวก

นี่เป็นแป้นพิมพ์ที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับแป้นพิมพ์ของคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างคุ้นชิน และ ถนัดมือที่สุด ตัวของแป้นพิมพ์มีมาให้ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ปุ่มกดได้ง่ายมีแรงดีดกลับ กดแล้วไม่ยวบ ที่ตัวปุ่มกดเองก็มีไฟ Backlit มาให้ หากใช้งานในที่ที่มีแสงน้อยก็ยังมองเห็นตัวอักษรบนแป้นได้อย่างชัดเจน และเมื่อมีการใช้งานตัวคีย์บอร์ด แป้นพิมพ์ของตัวไอแพดเองจะไม่แสดงผลที่หน้าจอทำให้มองเห็นหน้าจอได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ขนาดของแป้นพิมพ์ก็ถูกออกแบบมาให้พอดีกับขนาดของไอแพด ไม่ใหญ่เทอะทะ สะดวกมากหากจะพกพาออกไปข้างนอกTrackpad ขนาดใหญ่พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน

แน่นอนว่าระหว่างการ ใช้งานคีย์บอร์ดหากจะต้องเอื้อมมือไปแตะหน้าจอ เพื่อเปลี่ยนแอปพลิเคชั่น หรือ ทำอะไรก็ตามนั้นคงเป็นสิ่งที่ไม่สะดวกสุดๆ การมีตัว Trackpad จึงช่วยอำนวยความสะดวกได้มาก และตัว Trackpad เองก็ไม่ได้ทำได้แค่เลื่อนเคอเซอร์ที่แสดงอยู่บนหน้าจอ แต่ยังมีคีย์ลัดไว้สำหรับการใช้งานด้วยเช่น กลับหน้าโฮม สลับแอปพลิเคชั่น หรือแถบช่วยเหลือ ใครที่ใช้งานตัว Trackpad ไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลเลย เรามีคู่มือการใช้งานแถมไปให้ในกล้องด้วย


Sheep Magic Keyboard Case มี Trackpad ใหญ่ แป้นพิมพ์ง่าย

ขาตั้งไอแพดแบบแม่เหล็ก ที่ปรับองศาได้

ใช้คีย์บอร์ดแล้วจะเอา iPad ไปตั้งไว้ไหน? ไม่ต้องห่วงเลยครับ ตัวเคสคีย์บอร์ดรุ่นนี้มาพร้อมกับขาตั้งแบบแม่เหล็ก เราสามารถวางตัวไอแพดติดเข้ากับขาตั้งได้เลยโดยไม่ต้องมีตัวยึดมายึดเครื่องเข้ากับขาตั้ง จะติดก็ง่าย จะถอดก็สะดวก แม่เหล็กติดแน่นไม่ต้องกลัวไอแพดร่วงหลุดระหว่างการใช้งาน และ ตัวขาตั้งเองมีความแข็งแรงสูงเมื่อติดไอแพดลงไปแล้วตัวเคสจะไม่หงายหรือคว่ำแน่นอน แถมยังสามารถปรับองศาของการตั้งให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราได้


เคสคีย์บอร์ด ขาตั้งไอแพด มีแผ่นแม่เหล็กติด ติดง่าย ถอดง่าย

เชื่อมต่อง่าย ไม่มีสะดุดหรือหลุดระหว่างใช้งาน

คีย์บอร์ดรุ่นนี้เชื่อมต่อได้ง่ายผ่านระบบ Bluetooth 5.1 มั่นใจได้เลยว่าตัวคีย์บอร์ดจะไม่หลุดการเชื่อมต่อระหว่างการใช้งานแน่นอน ยกเว้นใช้งานเพลินจนแบตหมดนะ และเรายังได้เพิ่มปุ่มกดสำหรับการเชื่อมต่อขึ้นมาด้วย ซึ่งจะแตกต่างจากคีย์บอร์ดของ Sheep รุ่นก่อนๆที่จะเป็นปุ่มคีย์ลัดบนแป้นพิมพ์ ทำให้การเชื่อมต่อคีย์บอร์ดกับไอแพดของเรานั้นสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมสุดๆ


เคสคีย์บอร์ด เชื่อมต่อง่าย ไม่มีสะดุด เชื่อมต่อไว

แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน พร้อมระบบเช็คสถานะแบตเตอรี่

หากคุณเคยมีปัญหาใช้งานคีบอร์ดแปปเดียวแบตก็หมดแล้ว ไม่ต้องกังวลเลยครับ Sheep Magic Keyboard Case ตัวนี้มีแบตเตอรี่ที่ทนทานมาก สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 1-2 วันต่อ 1 การชาร์ต และถ้าหากแบตหมด เวลาที่ใช้ในการชาร์ตก็ไม่ได้นานเลย เพราะคีย์บอร์ดรุ่นนี้มาพร้อมกับพอร์ท USB-C ที่ขึ้นชื่อมากๆเรื่องการชาร์ตไว สามารถใช้ได้กับอแดปเตอร์ทุกตัว นอกจากนี้ยังสามารถเช็คสถานะของแบตเตอรี่ว่าเหลือกี่เปอเซ็นต์ได้ผ่านหน้าจอแสดงผลแบตเตอรี่บนไอแพด เหมือนกับตัวปากกาของไอแพดSheep Magic Keyboard Case รองรับสำหรับ iPad บางรุ่นเท่านั้น

• iPad Air (Gen 4/5)

• iPad Pro 11inch (Gen 1/2/3/4)


Sheep Trackpad Keyboard Case สามารถซื้อกับทาง AppleSheep ได้ มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์


Sheep Magic Keyboard Case ราคา 1,890 บาท


#อุปกรณ์เสริมไอแพด

#คีย์บอร์ดไอแพด

ดู 578 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

コメント


bottom of page