top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
 • annaapplesheep

เคส iPad แบบไหนดี ? รวมข้อดีเคสไอแพดลาย Care Bears ทุกแบบ !

อัปเดตเมื่อ 8 พ.ย. 2566

เคส iPad แบบไหนดี ?


เคสไอแพดแบบไหนดี ? คำถามนี้เป็นคำถามที่ถูกถามเยอะสุด ๆ ในร้าน AppleSheep แล้ว ทางเราขอตอบเลยว่า เคสไอแพดส่วนใหญ่ตามท้องตลาดมักจะมีข้อดีเฉพาะตัวแบบละ 1-2 อย่าง ดังนั้น การพิจารณาว่าเคส iPad แบบไหนเหมาะกับเพื่อน ๆ อาจจะต้องพิจารณาทั้งส่วนที่ชอบและไม่ชอบด้วย จะได้เข้าใจในตัวเคส และไม่ผิดหวังกับเคสที่สั่งมานะ


ทาง Sheep ขอสรุปให้ตรงนี้ว่าเคสไอแพดของเรามีทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งยอดฮิตทุกรุ่น เพื่อน ๆ สามารถเลือกแบบที่ชอบ และเหมาะกับการใช้งานได้เลยนะ โดย 4 รุ่นนี้ ได้แก่ Origami รุ่นในตำนานของเราชาว AppleSheep, Trifold รุ่นดูหนัง นอนเล่นชิว ๆ , People เคสไอแพดมีที่ใส่ปากกา และ Reload เคสไอแพดมินิกันกระแทกขั้นสุด


เคสไอแพดตั้งได้ Care Bears ของแท้
เคสไอแพดตั้งได้ Care Bears ของแท้


เคส iPad Care Bears 4 แบบของ AppleSheep ?


เคสไอแพดลายน่ารัก อย่างลายแคร์แบร์ ทาง AppleSheep จัดทำออกมาทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะมีข้อดีหลักคล้าย ๆ กันแต่ก็จะมีบางจุดที่ไม่เหมือนกัน เพื่อปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อน ๆ และวัตถุประสงค์ของการใส่เคสไอแพดนั่นเอง ไปดูเคสของเราทั้ง 4 แบบกันเลย


 • Origami iPad Case เคสไอแพดสำหรับสายจด เขียน ทำงาน เพราะองศาการตั้งและการปรับของเคส iPad ตัวนี้ สามารถพับได้มากกว่า 5 แบบ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถติดตามได้ที่วิดิโอสอนพับได้เลยนะ บอกเลยว่าถ้าทำงานหรือเรียนในไอแพดบ่อย ๆ ทางเราขอแนะนำเคสตัวนี้เลย ตั้งด้วย เขียนไปด้วย สะดวกสุด ๆ


 • Trifold iPad Case เคส iPad สำหรับการตั้งในแนวนอนที่มั่นคงและแข็งแรงสุด ๆ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเป็นสายดูหนัง หรือดูวิดิโอที่เป็นแบบแนวนอนยาวนานแค่ไหน ก็ไม่ล้ม เพราะทางเราเสริมทั้งแม่เหล็กและออกแบบฐานให้สามารถรับน้ำหนัก และวางองศาให้เหมาะกับการดูวิดิโอให้ไม่เหมื่อยด้วย


 • People iPad Case เคสไอแพดมีที่ใส่ปากกา และทางเราแถมปลอดปากกาที่เข้าชุดกันกับเคสไปให้ฟรีเลย ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนหวงทั้งไอแพดและทั้งปากกาไม่อยากให้เป็นรอย ทางเราขอแนะนำเคสตัวนี้เลย เพราะมาสามารถใส่ปากกาลงไปอยู่ข้าง ๆ เคสและพกออกไปข้างนอกได้สะดวกสุด ๆ อีกด้วย


 • Reload iPad Case เคสกันกระแทกตัวดังของ AppleSheep บอกเลยว่าตัวนี้มีเฉพาะรุ่น iPad Mini นะเพื่อน ๆ ในอนาคตอาจจะมีเพิ่ม แต่อตอนนี้เพื่อน ๆ สามารถตำรุ่นมินิกันไปก่อน ที่สำคัญเลยตัวนี้สามารถถอดตัวปกปิดด้านหน้าเครื่องออกได้ด้วย เผื่อใช้ถืออ่านหรือเรียนนาน ๆ จะได้ไม่เกะกะนะ


วิดิโอรีวิวเคส iPad Care Bears ครบทั้ง 4 แบบของ AppleSheepเคสไอแพดมีที่ใส่ปากกา ลิขสิทธิ์แท้ Care Bears


เคส iPad รุ่น People - Care Bears Collection เป็นเคสไอแพดที่สามารถตอบคำถามยอดฮิตที่ว่า “เคสไอแพดแบบไหนที่ใช้ได้บ่อยมากที่สุด ?” เพราะความเห็นส่วนใหญ่ของเพื่อน ๆ ที่มีเคสตัวนี้คือ ตัวเดียวจบ ครบ คุ่ม ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มแล้ว ทางทีม AppleSheep ขอบอกเลยว่าจริงสุด ๆ ไม่เชื่อลองอ่านตรงนี้ดูก่อนนะ


 • Highlight!!! เคสไอแพดที่ใส่ปากกาพร้อมปลอกปากกาได้ครบในอันเดียว ! เพื่อนๆเคยเจอปัญหามีพื้นที่ของช่องปากกาจำกัด ถ้าใส่เคสปากกาจะใส่ปากกาในไอแพดไม่ได้ ต้องถอดเคสปากกาเข้าออกตลอด วันนี้แบรนด์ Sheep มีทางออก นั่นคือ เคส iPad แบบ People ที่ใส่เคสของตัวปากกาได้ และยังสามารถใส่ปากกาลงในเคสได้อีกด้วย

 • เคสไอแพดที่ตั้งได้หลายแบบ เหมาะกับหลายสถานการณ์ ! เพื่อนๆเคยเจอปัญหามีพื้นที่จำกัด ต้องตั้งไอแพดเพื่อใช้งานในตอนนั้น วันนี้แบรนด์ Sheep มีทางออก นั่นคือ เคส iPad แบบ Model Trifold ตั้งได้ 2 ระดับในแนวนอน ไม่ว่าพื้นที่จะน้อยแค่ไหน ตั้งได้สะดวกแน่นอน


 • เคสลายน่ารักสีสันสดใส แต่ใส่ได้บ่อยๆแบบที่ไม่เบื่อ เคสสีพื้นทั่วไปเราเชื่อว่าเพื่อนๆมีกันแล้ว แต่ AppleSheep ขอแนะนำลายที่เป็นเอกลักษณ์ บอกตัวตน และใช้งานได้ตลอดโดยไม่เบื่อให้เพื่อนๆ นั่นคือเคสไอแพดลิขสิทธิ์แท้จาก Care Bears ที่มีให้เลือกหลายรุ่น และหลายลาย ตอบโจทย์คนชอบแคร์แบร์แน่นอน แถมยังสีสดไม่หลุดลอกแน่อน


 • Case iPad ที่กันกระแทกได้ดี ถ้าเป็นแบรนด์ Sheep ขอให้มั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าที่สวย และมีคุณภาพแน่นอน เพราะตัวปกเคสไอแพดของเรา ทำจาก PU หนังระดับ Premium คุณภาพดีที่สุดในท้องตลาด ซิลิโคนใสด้านสูตรเฉพาะ Sheep เท่านั้น แถมยังเพิ่มโครงสร้าง Sheep Pillar รอบเคส (Air Guard) เพื่อช่วยกันกระแทก iPad ของเราให้อยู่กับเราไปนานๆเลย


เคสไอแพดใส่ปากกาได้ Care Bears
เคสไอแพดใส่ปากกาได้ Care Bears

People iPad Case

Care Bears Collection

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลย
Origami เคส iPad ตั้งได้มากกว่า 5 แบบ


นอกจากเคส iPad ของ AppleSheep จะมีข้อดีหลายข้อ แต่ขอบอกเลยว่าความเด็ดของเคสไอแพดรุ่นนี้คือ ลิขสิทธิ์แท้ Care Bears หนึ่งเดียวในประเทศไทย !! ใครที่หลงรักความสดใสและสีสันที่หลากหลายของน้องหมีแคร์แบร์ ทาง AppleSheep ขอแนะนำเคสไอแพดที่รวม Care Bears ครบทุกสีไว้ในเคสอันเดียว ที่สุดของความน่ารักและใช้งานได้จริง ไปดูความพิเศษกันเลย !


 • Highlight!!! เคสไอแพด Care Bears ที่มีครบทั้ง iPad Gen, iPad Air และ iPad Pro บอกเลยคอลเลคชั่นนี้ Sheep จัดเต็มให้ในเคสทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Origami ตัวดัง Trifold ตัวขายดีและ People Case ตัวยอดฮิต เพื่อนๆเลือกแบบที่ชอบได้เลย น่ารักทุกแบบแน่นอน แต่อาจจะต้องรีบกันนิด เพราะทางเราไม่ผลิตเพิ่มแล้วนะ เคส iPad ลายน่ารักกันกระแทกได้ด้วย


 • เคสไอแพดที่พับตั้งได้อิสระมากถึง 5 แบบ เพื่อน ๆ สามารถไปดูคลิปวิธีการพับได้ในช่องทาง Official ต่าง ๆ ของ AppleSheep ได้เลยนะ บอกเลยแค่ท่ามาตรฐานก็ทำได้ 5 ท่าแล้ว และที่สำคัญ เหมาะกับการถือไปใช้งานในพื้นที่จำกัดมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะพับแบบไหนก็ยังคงประหยัดพื้นที่ได้อยู่ดี


 • ถ้าอยากได้เคส iPad น่ารักๆ แต่กันกระแทก กันตกได้ด้วย ทาง AppleSheep ขอเสนอรุ่นนี้เลย เพราะเราเสริมโครงสร้าง Sheep Pillar รอบเคส (Air Guard) บวกกับซิลิโคน สูตรเฉพาะ Sheep สามารถกันกระแทกและใช้ได้ยาว ๆ แน่นอน


 • สายสะสมห้ามพลาดต้าวหมีออกแบบพิเศษ รวมหลายสีในเคสเดียว ในเมื่อเลือกสีไม่ได้ทาง AppleSheep ก็จัดให้เพื่อนๆหลายสี หลายตัวในเคสไอแพดอันเดียวไปเลย นอกจากนี้เรายังถ่ายทอดความสนุกและความสดใสของ Care Bears ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร คุ้มค่าการรอคอยและเก็บสะสมแน่นอน


iPad Case Care Bears
iPad Case Care Bears

Sheep Origami

Care Bears Collection

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลยCare Bears Trifold เคส iPad ของสายเขียน


เคสไอแพดสายชอบจด ชอบเขียน และชอบวาดรูป มามุงทางนี้ด่วน เพราะ Trifold เป็นเคสไอแพดที่เหมาะกับสายเขียนมากที่สุดใน AppleSheep แล้ว ดังนั้น นักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงวัยทำงานที่เขียนบ่อย จดบ่อยต้องถูกใจเคส iPad รุ่นนี้แน่ ๆ ไปดูข้อดีของเคสไอแพดตั้งได้รุ่นนี้กัน


 • Highlight!!! เคสไอแพดของสายเขียน วาด จดอย่างแท้จริง ถ้าเพื่อน ๆ ประสบปัญหาเคส iPad โยกไปมาระหว่างที่กำลังเขียนสนุก ๆ หรือล้มไปเลยตอนที่เขียนอยู่ เพื่อน ๆ ต้องลองเคสไอแพดรุ่นนี้ของ AppleSheep เพราะทางเราออกแบบการตั้งแนวนอนที่เน้นความมั่นคงเป็นหลัก ทำให้สายวาดเขียน หรือดูหนังแบบนาน ๆ ไม่กังวลเรื่องความแข็งแรงแน่นอน


 • เคสไอแพด Care Bears ที่มีครบทั้ง iPad Gen, iPad Air และ iPad Pro บอกเลยคอลเลคชั่นนี้ Sheep จัดเต็มให้ในเคสทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Origami ตัวดัง Trifold ตัวขายดีและ People Case ตัวยอดฮิต เพื่อนๆเลือกแบบที่ชอบได้เลย น่ารักทุกแบบแน่นอน แต่อาจจะต้องรีบกันนิด เพราะทางเราไม่ผลิตเพิ่มแล้วนะ เคส iPad ลายน่ารักกันกระแทกได้ด้วย


 • เคส iPad ลาย Care Bears น่ารักแต่กันกระแทก ทาง AppleSheep ขอเสนอรุ่นนี้เลย เพราะเราเสริมโครงสร้าง Sheep Pillar รอบเคส (Air Guard) บวกกับซิลิโคน สูตรเฉพาะ Sheep สามารถกันกระแทกและใช้ได้ยาว ๆ แน่นอน


 • สายสะสมห้ามพลาดต้าวหมีออกแบบพิเศษ รวมหลายสีในเคสเดียว ในเมื่อเลือกสีไม่ได้ทาง AppleSheep ก็จัดให้เพื่อนๆหลายสี หลายตัวในเคสไอแพดอันเดียวไปเลย นอกจากนี้เรายังถ่ายทอดความสนุกและความสดใสของ Care Bears ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร คุ้มค่าการรอคอยและเก็บสะสมแน่นอน


เคส iPad มีแม่เหล็ก พร้อมส่ง
เคส iPad มีแม่เหล็ก พร้อมส่ง

Sheep Trifold

Care Bears Collection

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลยเคสไอแพด มินิ แคร์แบร์ สายชอบทำตก


วงการ iPad Mini ถ้าลองเข้าไปครั้งหนึ่งแล้ว ทางเรามั่นใจเลยว่าออกยากจริง ๆ เพราะว่าใช้ง่าย เบา ใช้สะดวก แถมยังพกสะดวกอีกต่างหาก แต่ข้อที่ต้องเน้นย้ำบ่อย ๆ คือเพื่อน ๆ หลายคนชอบเผลอทำไอแพดมินิตกมาก ๆ เพราะความเบาและเนียนไปกระสมุดต่าง ๆ การเผลอทำตกคือปกติเลย ดังนั้นเราจึงออกเคสรุ่นนี้มาเพื่อแก้ปัญหานี้


 • Highlight!!! เคสไอแพดกันกระแทกสุด ๆ ของ AppleSheep ถ้าเพื่อน ๆ ตาม Sheep มานานจะรู้เลยว่าเคส Reload เป็นเคสไอแพดที่กันกระแทกได้ดีสุด ๆ ลองดูคลิปทดสอบตามช่องทาง Official ของเราได้เลย เพราะไม่ว่าจะตกบ่อยแค่ไหน โอกาสแตกก็น้อยมาก ๆ เพราะเราเสริมความแข็งของเคส รวมถึงเสริมมุมต่าง ๆ ให้ครบ


 • เคสไอแพด Care Bears Reload มีแค่ iPad Mini เท่านั้น ความซื้อยากของเคส Reload อีกอย่างคือ ตอนนี้ทาง Sheep พัฒนาตัวเคสและออกวางขายได้เฉพาะ iPad Mini เท่านั้น ส่วนไอแพดรุ่นอื่น ๆ เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนานะเพื่อน ๆ อกใจรอกันอีกนิด อาจจะได้เห็นไว ๆ นี้


 • เคส iPad ลาย Care Bears น่ารักแบบย่อส่วน ไม่ต้องกลัวว่าลวดลาย และสีสันจะขาดหายไป เพราะเราย่อส่วนภาพพิมพ์ลิขสิทธิ์แท้ Care Bears ให้เพื่อน ๆ เรียบร้อย เห็นต้ามหมีแคร์แบร์ครบทุกสีแน่นอน ไม่ต้องห่วงเลยนะ อีกอย่างเราพิมพ์ลายอย่างดี มีการเคลือบสีด้วย จะได้ใช้ไปนาน ๆ ให้คุ้มค่าสุด ๆ


 • สายสะสมห้ามพลาดต้าวหมีออกแบบพิเศษ รวมหลายสีในเคสเดียว ในเมื่อเลือกสีไม่ได้ทาง AppleSheep ก็จัดให้เพื่อนๆหลายสี หลายตัวในเคสไอแพดอันเดียวไปเลย นอกจากนี้เรายังถ่ายทอดความสนุกและความสดใสของ Care Bears ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร คุ้มค่าการรอคอยและเก็บสะสมแน่นอน


เคส iPad Mini กันกระแทก ลายน่ารัก
เคส iPad Mini กันกระแทก ลายน่ารัก


Sheep Reload

Care Bears Collection

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลย

มาทำความรู้จักแคร์แบร์ให้มากขึ้น

ไปกับ Care Bears Collectionทำไม Care Bears ถึงเป็นที่รักของคนทั่วโลก ?


จาก "ต้าวหมี" ที่เป็นคำอวยพรบนโปสการ์ดของ บริษัท American Greetings ในสหรัฐอเมริกา ปี 1981 ทำให้ Care Bears กลายเป็นสัญลักษณ์ของคำอวยพร การส่งต่อความรู้สึกดี ๆ และรอยยิ้มให้ถึงมือผู้รับด้วยความอบอุ่นที่เต็มหัวใจ


กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจาก AppleSheep x Care Bears ในครั้งที่แล้ว ในครั้งนี้พวกเราชาว Sheep จึงตั้งใจให้ Care Bears 1.5 รอบนี้ เป็นคำขอบคุณจากทางเรา และเป็นเหมือนคำอวยพรให้ผู้ใช้พบเจอแต่เรื่องดี ๆ และเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความน่ารักสดใสในทุกวันไปกับเราชาว Sheep กันนะอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของแบรนด์ได้ที่


—---------------------
Sheep iPad Case

Care Bears CollectionAppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ชมสินค้าทั้งหมดของ AppleSheep x Care Bears กดตรงนี้ได้เลย

#เคสiPadตั้งได้


ดู 213 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page