top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • annaapplesheep

กระเป๋า Gadget น่ารัก ๆ ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสี ! กระเป๋า Care Bears ใส่อุปกรณ์ iPad, iPhone และ MacBook


กระเป๋าใบเล็ก Care Bears พร้อมส่ง ของแท้
กระเป๋าใบเล็ก Care Bears พร้อมส่ง ของแท้


กระเป๋า Gadget แคร์แบร์น่ารัก ๆ

ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสี !เพื่อน ๆ ที่มีอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ เยอะจะรู้ดีเลยว่าอุปกรณ์เสริม และสิ่งทีใช้ร่วมกันต่าง ๆ เล่น สายชาร์จ สายแปลง หัวแปลงต่าง ๆ คือเยอะมาก และทำหล่นหายได้บ่อยมากด้วยเช่นกัน ทาง AppleSheep มีทางออกให้เพื่อน ๆ แล้วนะ นั่นคือ กระเป๋าใบเล็กใส่อุปกรณ์ของ iPad, iPhone หรือแม้แต่ Macbook ได้สบายเลย เพราะ 1 ชุด เราให้ไปเลย 2 ใบ รับรองว่าได้ใช้ทั้งสองแบบแน่ ๆ


กระเป๋า Gadget น่ารัก ๆ ลายลิขสิทธิ์แท้ Care Bears ขอบอกเลยว่าสินค้าตัวนี้ เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่เกิดจากการร่วมมือของ Sheep และแคร์แบร์ออกมาเป็น Care Bears 1.5 Collection ที่จัดทำสินค้าให้ค่อนข้างครบ และมีความหลากหลายในสีสันของต้าวหมีแคร์แบร์ เรียกได้ว่าวงการ Gadget หรือแม้แต่สาวกอุปกรณ์เสริมต้องมีใจสั่นกันบ้างนะ


วิดิโอรีวิวกระเป๋า Gadget น่ารัก ๆ ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสี !

กระเป๋า Care Bears ใส่อุปกรณ์ iPad, iPhone และ MacBook  • Cheer Bear (สีชมพู) สาวกสีชมพู ทาง Sheep เชื่อว่าเพื่อน ๆ ถูกใจน้อง Care Bears ตัวนี้แน่นอน เพราะความหมายของน้องคือ “การส่งมอบความรัก, ความปรารถนาดี” ผ่านสายรุ้งแล้ววิ่งตรงไปถึงมือผู้รับอย่างน่ารักมาก ๆ

  • Funshine Bear (สีเหลือง) เป็นคนตลกและเฮฮาชอบชาวกลุ่มมาตลอด ต้องชอบต้าวหมี Care Bears สีนี้แน่นอน เพราะสีเหลืองแสดงว่า “เป็นคนตลกเฮฮา, ร่าเริงสดใส” เหมือนเป็นคนที่เป็นพระอาทิตย์ยิ้มของคนอื่น ๆ

  • Share Bear (สีม่วงเข้ม) ถ้าเพื่อน ๆ โดนคนอื่นชมบ่อย ๆ ว่าเป็นคนใจดี และเสียสละอยู่เสมอ ทาง AppleSheep ขอแนะนำน้องหมีสีม่วงเข้มที่มีความหมายว่า “ชอบแบ่งปัน เป็นมิตรกับทุกคน คิดถึงผู้อื่นก่อนเสมอ” และควรพบเจอแต่สิ่งดีๆ

  • Grumpy Bear (สีน้ำเงิน) ถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกว่าตัวเองต้องการกำลังใจในการใช้ชีวิตช่วงนี้ ทาง AppleSheep ขอแนะนำน้องหมีสีน้ำเงินที่มีความหมายว่า “ให้กำลังใจ, ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้” เพื่อนำไปสู่สิ่งดีในอนาคตกระเป๋า Care Bears ของแท้ ใบเล็กหยิบใช้ได้บ่อย !กระเป๋าเล็ก ๆ ลายน่ารัก Care Bears สีสันสดใส แต่ใส่ได้บ่อย ๆ แบบที่ไม่เบื่อ กระเป๋าสีพื้นทั่วไปเราเชื่อว่าเพื่อน ๆ มีกันแล้ว แต่ AppleSheep ขอแนะนำลายที่เป็นเอกลักษณ์ บอกตัวตน และใช้งานได้ตลอดโดยไม่เบื่อให้เพื่อน ๆ และที่สำคัญสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้หลายรุ่น หมดปัญหาของหาย ของหล่นยาว ๆ เลย


กระเป๋าสีสันสดใส สังเกตเห็นได้ง่าย แต่ลายเรียบ ๆ ถ้าตามหา Gadget Bag และ Pouch Bag ลิขสิทธิ์แท้จากแคร์แบร์ ลายเรียบ ๆ แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสักใบ ทาง Sheep มีให้เพื่อน ๆ เลือกเพียบ หลายลาย หลายสี ตอบโจทย์คนชอบ Care Bears แน่นอน แถมยังสีสดไม่ซีดจางด้วย สามารถซักได้ปกติเลยนะ


กระเป๋าแคร์แบร์ ลิขสิทธิ์แท้
กระเป๋าแคร์แบร์ ลิขสิทธิ์แท้

กระเป๋าปรับขนาดช่องได้ ถนอมอุปกรณ์ Gadgets !เพื่อน ๆ หลายคนมีคำถามว่ากระเป๋าใส่สายชาร์จ สายแปลง หัวแปลงของไอแพด ไอโฟนต่าง ๆ จำเป็นไหม ทาง Sheep ขอบอกเลยว่า กระเป๋าอเนกประสงค์แคร์แบร์นี้ สามารถถนอมอุปกรณ์ Gadgets และลดความเสียหายเมื่อทำตกได้ด้วยนะ เพราะวัสดุหลักเป็น Polyester ที่ภายในบุด้วย Microfiber นิ่มช่วยซับแรงกระแทกจากการตกได้ดีเลย เหมาะกับการถือออกไปเรียนและไปทำงานข้างนอกมาก ๆ


กระเป๋าจัดระเบียบที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบช่องภายในกระเป๋าได้ สิ่งนี้คือสำคัญมาก เพราะขนาดของอุปกรณ์เสริมแต่ละรุ่นต่างกันไป ทำให้การมีกระเป๋าที่สามารถปรับความห่าง ความกว้างของช่อง

ได้ จะช่วนให้ช่องใส่ของพอดีกับอุปกรณ์ที่เราต้องการใส่ไปได้มากที่สุด


กระเป๋า Gadget แคร์แบร์หลายสี
กระเป๋า Gadget แคร์แบร์หลายสี

Care Bears สีต่าง ๆ บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ได้ด้วย !ทำไมทาง AppleSheep ถึงตัดสินใจทำกระเป๋าออกมา 4 สี ทั้งหมด 8 ใบ คำตอบของคำถามนี้ง่ายมาก ๆ เพราะว่า ทางเราเชื่อว่ามีเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในน้องหมีแคร์แบร์และต้องการแสดงตัวตนของตัวเอง ออกมาผ่านการใช้สินค้าที่มีสีของน้อง Care Bears หลายสี เรียกได้ว่าเป็นไอเทมบ่งบอกตัวตนที่ห้ามพลาด


ทาง Sheep ใส่ใจรายละเอียดในการผลิตตัวกระเป๋าทั้ง 2 ใบในเซตเป็นอย่างดี เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่า เราจัดทำออกมาได้ตรงกับบุคลิกของน้องหมี และที่สำคัญ ยังเก็บรายละเอียดสำคัญตามจึดต่าง ๆ ได้ครบจนเชื่อได้เลยว่า แฟนคลับต้าวหมีแคร์แบร์ต้องถูกใจและอยากจะมีไว้ในครอบครองแน่ ๆ


กระเป๋าใบเล็ก Care Bears ลาย Cheer Bear
กระเป๋าใบเล็ก Care Bears ลาย Cheer Bear

มาทำความรู้จักแคร์แบร์ให้มากขึ้น

ไปกับ Care Bears 1.5 Collectionทำไม Care Bears ถึงเป็นที่รักของคนทั่วโลก ?


จาก "ต้าวหมี" ที่เป็นคำอวยพรบนโปสการ์ดของ บริษัท American Greetings ในสหรัฐอเมริกา ปี 1981 ทำให้ Care Bears กลายเป็นสัญลักษณ์ของคำอวยพร การส่งต่อความรู้สึกดี ๆ และรอยยิ้มให้ถึงมือผู้รับด้วยความอบอุ่นที่เต็มหัวใจ


กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจาก AppleSheep x Care Bears ในครั้งที่แล้ว ในครั้งนี้พวกเราชาว Sheep จึงตั้งใจให้ Care Bears 1.5 รอบนี้ เป็นคำขอบคุณจากทางเรา และเป็นเหมือนคำอวยพรให้ผู้ใช้พบเจอแต่เรื่องดี ๆ และเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความน่ารักสดใสในทุกวันไปกับเราชาว Sheep กันนะอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของแบรนด์ได้ที่—---------------------
กระเป๋า Gadget น่ารักๆ ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสี !!

Sheep Gadget Bag - Care Bears Collection


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์


กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลยชมสินค้าทั้งหมดของ AppleSheep x Care Bears กดตรงนี้ได้เลย
#กระเป๋าอเนกประสงค์ใส่เครื่องสำอางดู 100 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page