top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา

ขาตั้งไอแพดมีแม่เหล็ก รีวิว Benks Magnetic Pad Stand



ทำไมต้องใช้ขาตั้งไอแพดแบบมีแม่เหล็กในตัว ?


เพื่อน ๆ คนไหนเข้าวงการแท่นชาร์จไร้สายแล้วบ้าง ? ถ้าเข้ามาแล้ว ทาง AppleSheep เชื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องติดใจการวาง iPhone 15 Pro ลงบนแท่นชาร์จไร้สายแล้ว โทรศัพท์เราติดหนึบแบบไม่หลุดแน่นอน เพราะเป็นฟังก์ชันที่ถือว่าใช้คุ้ม และใช้แล้วชีวิตสะดวกขึ้นมาก ๆ ด้วย


และแน่นอนว่าถ้าเพื่อน ๆ ติดใจแม่เหล็กที่ดูดหนึบแล้ว ทาง Sheep ขอแนะนำไอเทมเด็ด ขาตั้ง iPad Air, iPad Pro ที่มีแผ่นแม่เหล็กสำหรับยึด iPad ของเราในตัวขาตั้งเลย และแน่นอนไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องของเราแน่นอน ไม่ต้องเล็งมุมวางไอแพดบนขาตั้งแล้วนะ เพราะสามารถวางทาบไปได้เลย




Benks Magnetic Pad Stand ขาตั้งที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้น ?


ถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าการมี Gadgets บนโลกนี้แล้วช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้น ทาง Sheep ขอบอกเลยว่า ลองไหม ลองไอเทมตัวนี้ดูก่อนไหม เพราะ Magnetic iPad Stand ช่วยให้เราสบายขึ้นจริง ๆ เพราะนอกจากไม่ต้องเล็งมุมวางไอแพดบนที่ตั้งแล้ว ยังช่วยให้เราปรับองศาการวางได้หลายมุมขึ้น


นอกจากนี้การวาง iPad Air และ iPad Pro ยังสามารถทำได้โดยใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาที หมุนตัวขาตั้ง ปรับองศาต่าง ๆ ให้เข้ากิจกรรมที่เฉพาะตัวได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญประหยัดพื้นที่บนโต๊ะด้วย เพราะขาตั้งตัวนี้ขนาดไม่ใหญ่ และเมื่อกางมุมออกสุดยังไม่กินพื้นที่โต๊ะมากเท่าที่ตั้งปกติด้วย


ขาตั้งไอแพดแม่เหล็ก Benks ของแท้ นำเข้า.jpg
ขาตั้งไอแพดแม่เหล็ก Benks ของแท้ นำเข้า.jpg


Benks Stand ดีไซน์เรียบง่ายแต่ออกแบบมาอย่างตั้งใจ ?


สาวก Benks Stand น่าจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าดีไซน์หลัก ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือความเรียบง่าย แต่ฟังก์ชันครบอย่างตั้งใจ เพราะตัวดีไซน์เน้นให้ง่าย บาง เบา แต่แข็งแกร่งด้วยวัสดุหลักคือ Aluminum alloy ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าถึงจะดูบอบบางและเล็กยังไงก็ยังแข็งแรงอยู่นั่นเอง


นอกจากส่วนขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีแล้วแผ่นแม่เหล็กที่อยู่บนสุดของขาตั้ง ยังทำมาจากวัสดุอย่างดี นั่นคือ Rubidium Magnets ที่ดูภายนอกมองไม่ออกเลยว่าเป็นแม่เหล็กที่มีพลังดูดหนึบ เพราะเค้าทำออกมาให้ดูเป็นวัสดุแบบเดียวกัน รวมไปถึงการโค้งมนต่าง ๆ รับกันเป็นอย่างดี


Magnetic iPad Stand ของแท้ Benks.jpg
Magnetic iPad Stand ของแท้ Benks.jpg


Benks iPad Stand ปรับระดับและหมุนได้รอบทิศ ?


ข้อดีมาก ๆ ของ Benks iPad Stand คือ เป็นขาตั้งที่มีความสมดุลในตัวเองค่อนข้างสูง เพราะเค้าออกมาแบบมาให้องศาการปรับ และแกนต่าง ๆ ที่สามารถปรับได้มีระยะและทิศทางการหมุนที่ง่าย แต่ยังคงรักษาสมดุลได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังสามารถปรับได้ตามใจโดยไม่ต้องดูคู่มือเลยทีเดียว


นอกจากการปรับองศาได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนแล้ว Benks Stand ยังสามารถหมุนได้ 360 องศาโดยไม่ต้องยกตัวฐานขึ้นจากโต๊ะที่วางเลย และที่สำคัญใต้ตัวหมุนที่ฐานยังเสริมวัสดุช่วยกันลื่น เรียกได้ว่าหมุนพิน ๆ ไม่ต้องกลัวไอแพดของเราล้มแน่นอน ทีนี้หันไปคุยกับเพื่อนก็ไม่ต้องเมื่อยยกไอแพดแล้ว


ขาตั้งไอแพดหมุนได้ ปรับระดับได้ Benks.jpg
ขาตั้งไอแพดหมุนได้ ปรับระดับได้ Benks.jpg


Magnetic Pad ของ Benks ติดหนึบแต่ไม่อันตราย


คำถามที่ทาง AppleSheep ตอบบ่อยมาก ๆ นั่นคือ แม่เหล็กจากแผ่นแบบนี้ติดหนึบมาก แต่จะเป็นอันตรายหรือทำให้ไอแพดของเราใช้งานได้ดีเหมือนเดิมหรือเปล่า จะรบกวนการใช้งาน iPad ไหม ทางเราขอตอบเลยว่า Rubidium Magnets ตัวนี้ไม่เป็นอันตรายกับไอแพดของเพื่อน ๆ แน่นอน


เนื่องด้วย Benks เค้าผลิตสินค้าที่มีแม่เหล็กออกมาหลายรุ่น นั่นทำให้ความเขี่ยวชาญในตัวแม่เหล็กและวัสดุต่าง ๆ ค่อนข้างดี ประกอบกับทางแบรนด์ได้ทำการทดสอบมาหลายรูปแบบระหว่างการใช้งาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าแรงดูดของแม่เหล็กจะไม่รบกวนการทำงานของ iPad Air และ iPad Pro ของเราแน่นอน


ที่ตั้ง iPad พับได้ ของแท้ Benks นำเข้า.jpg
ที่ตั้ง iPad พับได้ ของแท้ Benks นำเข้า.jpg



“Benks” ผู้นำวงการ Tech Accessories กว่า 10 ปี !


Benks ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 จนถึงปัจจุบัน กว่า 15 ปีในวงการ Tech Accessories ทำให้ Benks ขึ้นเป็นผู้นำแบรนด์ด้านอุปกรณ์เสริม iPhone, Samsung, Tablet, iPad, MacBook และ Laptop โดยเฉพาะในประเทศจีน ด้วยคุณภาพที่เป็นดีและราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้ปัจจุบัน Benks มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก


ด้วยคุณภาพ และความชื่นชอบในแบรนด์นี้ของทางเรา ทำให้ AppleSheep ตกลงทำสัญญาร่วมกับทางแบรนด์ เพื่อเป็นผู้นำเข้าสินค้าโดยตรงจาก Benks และเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายที่ไทยอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น !!



อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของแบรนด์ได้ที่



----------------------------------




ขาตั้งไอแพดมีแม่เหล็กในตัว !

Benks Magnetic Pad


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง"

ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน

ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์



Benks Magnetic Pad

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลย



ชมสินค้าหมวดที่ตั้งของ AppleSheep กดตรงนี้ได้เลย







#ขาตั้งไอแพดแม่เหล็ก

#ที่ตั้งไอแพด


ดู 173 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page