top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

Youngkit เคส Collab 3 สไตล์จาก 3 ศิลปินชื่อดัง

Youngkit Artist Collection iPhone 15 Case

Youngkit หนึ่งในแบรนด์เคสชั้นนำที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี นี่เป็นแบรนจีนที่มีจุดเด่นในเรื่องของการผสานแฟชั่นร่วมสมัยเข้าไปกับการออกแบบเคสด้วย จนเกิดเป็นเคสที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับคนทุกแนว และ ทาง Youngkit ก็ได้มีการออก Collection ที่ร่วม Collab กับศิลปินต่างประเทศมาจากจนเกิดเป็น Limited Collection ที่มีเฉพาะกับ Youngkit เท่านั้น ทาง AppleSheep จึงได้เลือกหยิบ Collection ที่โด่งดังของ Youngkit เข้ามาให้ทุกคนได้หาใช้กันแบบง่ายๆ ไม่ต้องสั่งจากต่างประเทศกันอีกต่อไปแล้ว มาด้วยกันทั้งหมด 3 Collection บทความนี้จะมารีวิว พร้อมใส่เคสกับเครื่องจริงให้ดูกันครับ


Youngkit Case iPhone 15 Series เคส Collab เคสใสแข็ง เคสกันกระแทกรอบด้าน เคสไม่เหลือง

Youngkit Fun Collection for iPhone 15 Series (590.-)

คอลเลคชั่นสุดน่ารักสีสันสดใสจาก Youngkit ที่เป็นเคส Collab กับศิลปินชื่อดังของยี่ปุ่นอย่างคุณ Komori Yuki โดยมีคอนเซปการออกแบบเป็นเจ้าการต่ายน้อยที่กำลังหลีกหนีจากความวุ่นวาย โดยทางศิลปินได้มีการใช้สีสันที่สดใสของตัวเคส เพื่อเป็นการสื่อว่าเจ้ากระต่ายนั้นกำลังจะดีเจอสิ่งที่ดีขึ้น และ มีชีวิตชีวาขึ้น


Youngkit Fun Collection for iPhone 15 Series เคสใสแข็ง สีสันสดใส เคส Collab ศิลปิน เคสกันกระแทก

ตัวเคสเองก็ออกแบบมาได้อย่างดี สามารถกันกระแทกได้รอบด้าน และกันกระแทกได้สูงถึง 3 เมตร ขอบกล้องมีการยกสูงเพื่อปกป้องเลนส์กล้องไม่ให้เกิดความเสียหาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่สามารถรีไซเคิลได้ ตัวปุ่มกดเองก็ออกแบบมาให้เป็นชิ้นส่วนแยกจากตัวเคสทำให้สามารถกดได้ง่าย ไม่ต้องออกแรงเยอะ กรอบหลังเป็นแบบสีใสผ่านการเคลือบสาร Anti-Yellow ใช้ไปยาวๆได้เลยไม่ต้องกลัวเคสเหลืองโดยใน Youngkit Fun Collection นี้จะมีด้วยกัน 2 ลายนั่นคือลาย “Faint Light” เป็นเคสสีออกม่วงและมีลายเจ้ากระต่ายน้อยกำลังนั้งชิวอยู่ท่วมกลางแสงจากธรรมชาติ และ ลาย “Run” ที่เป็นเคสสีชมพูและเป็นลายของเจ้ากระต่ายกำลังวิ่งอยู่ เหมาะมากกับคนที่ชอบเคสสีสดใส ไปตำกันได้เลยเคสสำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น


Faint Light


Run


Youngkit Science for iPhone 15 Series (690.-)

เคสสุดเท่ ที่ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยจาก Youngkit โดยในคอลเลคชั่นนี้จะมาในธีมแนว Cypherpunk ออกแบบโดยศิลปินของ Youngkit เองในคอนเซปที่เป็นการ ดึงเอารูปแบบแผงวงจรของอุปกรณ์อิเลคโทนิค เข้ามาผสานกับรูปแบบแผงวงจรของไอโฟน ที่วาดออกมาเป็นลายเส้นได้อย่างสวยงาน และ ยังดีไซน์ให้ตัวของแม่เหล็ก MagSafe เข้ากับตัวลายของเครื่องได้อย่างดี ดูไม่ขัดตาเหมือนเคสที่มี ลายของ MagSafe ในรุ่นอื่นๆ เรียกได้ว่าใส่เคสตัวนี้แล้วเหมือนกำลังใช้ไอโฟนที่ถอดฝาหลังออกอยู่เลย


Youngkit Science for iPhone 15 เคสไอโฟน เคส Collab เคสไอโฟนกันกระแทกรอบด้าน เคส MagSafe รองรับการชาร์จไร้สาย

ตัวเคสของ Collection นี้ออกแบบมาให้เป็นแบบ Bumper ที่ช่วยกันกระแทกได้รอบด้าน และ ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถช่วยกันกระแทกได้สูงถึง 3 เมตร ขอบกล้องก็ดีไซน์แบบยกสูงเพื่อป้องกันเลนส์กล้อง ปุ่มกดเพิ่มลดเสียง หรือ ปุ่มแอ็คชั่นกดได้ง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะ เพราะ ตัวปุ่มกดเป็นชิ้นส่วนแยกจากตัวเคส กรอบหลังที่เป็นแบบใสก็มีการเคลือบสาร Anti-Yellow ช่วยกันไม่ให้เคสเหลืองไว ซื้อครั้งเดียวใช้ไปได้ยาวๆเลน และนอกจากนี้ตัวเคสเองก็ยังมาพร้อมกับแถบแม่เหล็ก MagSafe ที่รองรับการชาร์จไร้สาย และ ยังสามารถใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้ ตัวแม่เหล็กติดแน่น มั่นใจได้เลยว่าใช้ติดกับอะไรก็ไม่เผลอทำหลุดออกมาง่ายๆแน่นอนYoungkit Science Collection นี้จะเป็นเคสสำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ราคาเพียง 690 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อก็ไม่ต้องห่วง AppleSheep ส่งไวแน่นอน ลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพรับสินค้าภายใน 1 วันหลังสั่ง ส่วนต่างจังหวัดจะใช้เวลา 1-3 วันYoungkit Technology for iPhone 15 Series (690.-)

เคสสุดแนวดีไซน์เหมาะกับผู้ชายมากๆ จาก Youngkit ออกแบบโดยศิลปินของ Youngkit เอง โดยมีคอนเซปเป็นการผสมผสานระหว่างลวดลาย Technology แบบ Retro และลวดลาย Graffity ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งลวดลายที่เป็นถ่านแบบก้อน หรือ ตัววิทยุ ที่เป็นเทคโนโลยีที่ลำสมัยมากในยุค 90’s เหมาะกับสายสตรีทสุดๆ


Youngkit Technology for iPhone 15 Series คอส Collab เคสลายสวย เคสใสแข็ง เคสใสไม่เหลือง เคสกันกระแทกรอบด้าน รองรับ MagSafe

ตัวเคสของรุ่นออกแบบมาเป็นแบบ Bumper ที่มีข้อดีในเรื่องของการกันแทก ตัวขอบเคสก็คลุมรอบตัวเครื่อง ช่วยกันกระแทกและรอบขีดข่วนได้ดี เคสรุ่นนี้ทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงสุด 3 เมตร ขอบตรงเลนส์กล้องมีการยกสูงช่วยกันเลนส์กล้องไม่ให้เกิดความเสียหาย ปุ่มกดของเคสเป็นแบบชิ้นส่วนแยก ทำให้กดได้ง่าย ไม่ต้องใช้แรงหรือพยายามกดมาก กรอบหลังเป็นแบบใสพร้อมเคลือบสาร Anti-Yellow ช่วยปกกันไม่ให้เคสใสเหลืองไว หมดห่วงเรื่องเคสใสเหลืองง่ายไปได้เลย นอกจากนี้เคสนี้ก็ยังมาพร้อมกับแถบมีเหล็ก MagSafe ที่ดูกลมกลืนและเข้ากันกับลายของตัวเคสอีกด้วย ตัวแม่เหล็กก็แน่น ติดอุปกรณ์เสริมอื่นๆเข้าไปมั่นใจได้เลยว่าไม่หลุดออกง่ายๆแน่นอนYoungkit Technology Collection นี้เป็นเคสสำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ราคาเพียง 690 บาทนั้นใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อก็ไม่ต้องห่วง AppleSheep ส่งไวแน่นอน ลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพรับสินค้าภายใน 1 วันหลังสั่ง ส่วนต่างจังหวัดจะใช้เวลา 1-3 วันเคส iPhone Youngkit ทั้ง 3 รุ่นสามารถซื้อกับทาง AppleSheep ได้ มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์


Youngkit Fun Collection for iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max (590 บาท)


Youngkit Science for iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max (690 บาท)


Youngkit Technology for iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max (690 บาท)


#เคสไอโฟนกันกระแทก
ดู 80 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page