top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

AppleSheep สาขาที่ 10 เปิดแล้วที่ Central Westville


AppleSheep สาขา Central Westville เคสไอโฟน เคสไอแพด เคสลายลิขสิทธิแท้ ร้าน AppleSheep สาขาใหม่

AppleSheep สาขาใหม่ย่านราชพฤกษ์


เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับสำหรับ AppleSheep สาขาที่ 10 ณ ศูนย์การค้า Central Westville ราชพฤกษ์ สาขานี้เราจัดเต็มไม่แพ้สาขาอื่นเลยครับทั้ง เคสไอโฟน เคสไอแพด เคสแมคบุค รวมถึงอุปกรณ์เสริมไอแพดต่างๆก็มีมาครบ


เพื่อนๆชาวนนทบุรี และ กรุงเทพ ที่กำลังมองหาเคสคุณภาพดีให้กับไอแพด และ ไอโฟน ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชม และ ทดลองสินค้าของ AppleSheep กันด้วยนะครับ รับรองไม่มีผิดหวัง แล้วคงได้ซื้อติดมือกลับบ้านมาด้วยแน่นอน


เคส iPad กันกระแทก ครบทุกคอลเลคชั่น


เคสไอแพดคุณภาพดี สินค้าอันดับ 1 ของร้าน AppleSheep มาครบทุกคอลเลคชั่นเลยทั้ง Hello Kitty, Kumoni and My Melody, Toy Story, Beauty and The Beast, The Little Mermaid และ Care Bears


และถ้าหากเพื่อนๆอยากลองจับลองดู หรือ ลองใส่ก่อนก็สามารถทำได้ เพราะที่สาขานี้เรามี iPad Station ที่จะรวมตัวอย่างเคสไอแพดรุ่นต่างๆของ AppleSheep เอาไว้ ให้เพื่อนๆได้เลือกเคสไอแพดที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองได้Sheep Trifold เคสไอแพดสำหรับสายจด สายเขียน ด้วยองศาการพับของเคสตัวนี้ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเขียนโดยเฉพาะ จึงเหมาะมากๆ กับคนที่ใช้งานไอแพดในการจดและเขียนเป็นหลัก แถม ยังตั้งเป็นแนวตั้งสำหรับดูหนัง หรือ ซีรี่ย์ได้


Sheep Origami เคสสำหรับคนทำงานอย่างแท้จริง ด้วยองศาการตั้งที่เป็นแบบเฉียงขึ้น และ ยังสามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้ง และ แนวนอน ทำให้การใช้งานเพื่อประชุมออนไลน์ หรือ ใช้งาน iPad เป็นจอที่ 2 สำหรับทำงานนั้นค่อนข้างสะดวกสบายอย่างมาก


Sheep People นี่เป็นเคสรุ่นที่กันกระแทกได้ดีที่สุด เพราะรอบออกแบบมาให้ที่มุมของเคสทั้ง 4 ด้านมีช่องสำหรับการซับแรงกระแทก และ ยังมีแกนที่ด้านหลังของเคสสำหรับกันไอแพดงอ ใครที่อยากรักษาไอแพดให้ใช้งานได้นานๆ ก็ต้องเคสตัวนี้เลย


Sheep Reload เคสถอดปกได้ของ AppleSheep เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานแบบถือลอย โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าปกของเคสจะห้อยไปห้อยมา หรือ ทำตกแล้วจะพังเพราะกันกระแทกได้ดีมาก และ มีแกนกันงอเหมือนกับ Sheep People แต่รุ่นนี้จะมีเฉพาะ iPad mini เท่านั้นนะ


iPhone Station รวมเคสไอโฟนลายลิขสิทธิแท้


มาลองพิสูจกันได้ว่าเคสไอโฟนของ AppleSheep นั้นจะคุณภาพดีและน่ารักขนาดไหนที่ iPhone Station เป็น Station ที่ออกแบบมาให้เพื่อนๆสามารถเลือกชมตัวอย่างเคสไอโฟนของจริงได้ มีมาครบทุกคอลเลคชั่นเลย และ ในแต่ละลายก็จะมีของแถมของลายนั้นๆติดไว้กับตัวอย่างเคสให้ชมกันด้วย


ใครที่เป็นสายช้อปแล้วชอบเห็นของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ก็ลองแวะมาเยี่ยมชมกันได้นะครับ เพราะนอกจากเคสไอโฟนที่ออกแบบโดย AppleSheep เองแล้ว ก็ยังมีเคสใส และ เคส iPhone ของ Skinnydip London ให้เพื่อนๆได้เลือกชมกันด้วยGadget and Accessory อุปกรณ์เสริมไอแพดครบครัน


จบครบในที่เดียว เพราะนอกจากเคสไอแพด และ เคสไอโฟนแล้ว เราก็ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับไอแพดและไอโฟนด้วย ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ดสำหรับไอแพด, ปากกา Stylus, ปลอกปากกา, กระเป๋าใส่ไอแพด, เมาส์ไร้สาย, แผ่นรองเม้า และ ขาตั้งมือถือ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบทุกอย่างเลยAppleSheep สาขา Central Westville อยู่ตรงไหน


เพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจจะมาแล้วกลัวจะหายร้าน AppleSheep ไม่เจอ สามารถเดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ได้เลยครับ ช้อปจะอยู่ตรงโซนสินค้าไอที ขึ้นบันไดเลือนมาเจอเลย อยู่ตรงหน้าช้อป SamsungAppleSheep สาขา Central Westville เปิดแล้ว
ดู 563 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page