top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

แนะนำเคสไอแพดเหมาะสำหรับใช้เรียน Sheep Trifold

Sheep Trifold เคสไอแพดที่ใช้งานง่ายที่สุด


ตัดสินใจกันไม่ถูกใช่มั้ยครับ ว่าควรจะซื้อเคสไอแพดรุ่นไหนดี เพราะเคสไอแพดของ AppleSheep นั้นมีหลายรุ่นมากและรูปแบบการใช้งานของแต่ละรุ่นก็ต่างกัน แต่ถ้าเพื่อนๆกำลังมองเคสที่ใช้งานง่ายๆ และ ใช้งานเพื่อนการเขียนเป็นหลัก เราก็ขอแนะนำเป็นรุ่น Sheep Trifold เลยครับ การใช้งานของรุ่นนี้เป็นยังไง บทความนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันครับ


Case iPad Sheep Trifold เคสไอแพดสำหรับการเขียน เคสไอแพดกันกระแทก เคสไอแพดตั้งได้ เคสไอแพดลายน่ารัก ลิขสิทธิแท้ เคสไอแพดสำหรับนักศึกษา

องศาการตั้งที่เหมาะกับการเขียนที่สุด


หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ iPad เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทยก็เพราะฟังก์ชั่น การจด การเขียน และ การวาดรูปนี่แหละครับ เราจึงได้ทำการออกแบบเคสไอแพดที่สามารถรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นเหล่านี้ได้อย่างดี และ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น จนออกมาเป็น Sheep Trifold ที่สามารถพับได้แบบเดียว แต่ตั้งได้ 2 แบบ


Case iPad Sheep Trifold เคสไอแพดลายลิขสิทธิแท้ พร้อมส่ง เคสไอแพดตั้งได้ เคสไอแพดสำหรับเขียน เคสไอแพดน่ารัก

ตั้งแนวนอน เมื่อพับแล้วตั้งแบบแนวนอนจะทำให้หน้าจอของไอแพดเงยขึ้นมาประมาน 15 องศา ซึ่งจะพอดีกับการเขียนมากๆ สามารถวางมือเขียนได้เลยไม่ต้องวางมือกับพื้น และ หน้าจอจะพอดีกับระดับสายตา ไม่ต้องชโงกหน้าไปดูหน้าจอหรือนั้งท่าแปลกๆ จนทำให้เกิดอาการปวดหลัง


Sheep Trifold เคสไอแพดรองรับการเขียน เขียนลื่น เคสไอแพดตั้งได้ เคส iPad Air iPad Pro ของแท้

ตั้งแนวตั้ง การตั้งแนวนี้เป็นอีกแนวนึงที่ Sheep Trifold สามารถตั้งได้ครับ เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เช่น ดูซีรี่ย์ อ่านหนังสือ หรือ เล่นโซเชียลมีเดีย โดยการตั้งแนวตั้งแบบนี้มักนิยมใช้กันเวลาเรียนออนไลน์ หรือ ประชุมงานออนไลน์ เรียกได้ว่าเคสตัวเดียวใช้งานได้หลากหลายแบบมากครับ


Sheep Trifold เคสไอแพดตั้งดูหนัง เคสไอแพดกันกระแทก เคส iPad Air เคส iPad Pro เคสไอแพดมีที่เก็บปากกา

เคส iPad มีที่เก็บปากกา


อีกหนึ่งข้อดีของเคส iPad จาก AppleSheep คือเป็นเคสไอแพดที่มีที่เก็บปากกา รองรับทั้ง Apple Pencil 1, Apple Pencil 2 และ ปากกา Stylus หมดห่วงเรื่องทำปากกาหาย หรือ ไม่มีที่เก็บปากกาไปได้เลย แถมยังพกปากกาออกไปใช้งานข้างนอกได้ชิวๆด้วย เพราะสามารถเก็บกับตัวเคสได้


เคส iPad Pro มีที่เก็บปากกา เคส iPad Air มีรางปากกา เคสไอแพดกันกระแทก เคสไอแพดตั้งได้ เคสไอแพดน่ารัก

พกพาสะดวก น้ำหนักเบา


สำหรับเพื่อนๆที่ชอบพกพาไอแพดออกไปใช้งานนอกสถานที่บ่อยๆ ก็ขอบอกเลยว่า Sheep Trifold นั้นจะช่วยให้ชีวิตเพื่อนๆนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะตัวเคสเองมีน้ำหนักที่เบา ทำให้เมื่อใส่เคสแล้วจะไม่ทำให้ไอแพดของเรานั้นหนักขึ้น


และ เรายังได้มีการเสริมขอบของเคสไอแพดให้มีความหน้าเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทก หากเพื่อนๆเผลอทำไอแพดตก หรือ เผลอเอาไปกระแทกกับของอะไร ก็มั่นใจได้เลยว่าไอแพดของเพื่อนๆ จะสวยใสไร้รอยแน่นอนครับ


แถมเคสไอแพดของเรายังมี Magnetic Fin ช่วยล็อคไม่ให้หน้าปกของเคสนั้นหลุดห้อยไปมาระหว่างถือ หรือระหว่างใช้งาน และ ยังช่วยกันไม่ให้แบตไปไอแพดไหลได้ด้วย เพราะเวลาเอาไอแพดใส่กระเป๋า ถ้าไม่มี Magnetic Fin ตัวหน้าจออาจจะพับจนเปิดออก ทำให้หน้าจอไอแพดของเราติดขึ้นมาได้
Sheep Trifold เคสไอแพดที่เหมาะกับการเขียนมากที่สุด


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Sheep Trifold - Care Bears Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย https://www.applesheepth.com/product-page/sheep-origami-trifold-care-bears-collection


Sheep Trifold - Kuromi & My Melody Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep Trifold - The Little Mermaid Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep Trifold - Hello Kitty Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#เคสไอแพดมีที่เก็บปากกา

ดู 401 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page