top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

มาแล้วเคส Samsung S23 Ultra จาก AppleSheep

AppleSheep เคส Samsung


“มาตามคำเรียกร้อง” หลังจากที่ทาง AppleSheep ได้รับฟีดแบคมาเป็นจำนวนมากจากชาว Sheep ว่าอยากให้ทำเคสมือถือของ Samsung บ้าง เพราะเคสไอโฟนในแต่ละคอลเลคชั่นที่เราได้ปล่อยออกมานั้น ช่างน่ารักซะเหลือเกิน จนสาวกซัมซุงเองก็อยากที่จะมีเคสของ AppleSheep ใช้บ้างเหมือนกัน


เคสซัมซุง S23 Ultra เคสซัมซุงลิขสิทธิแท้ เคสแคร์แบร์ของแท้ เคสแอเรียลของแท้ เคสซัมซุงกันกระแทก

โดยจะประเดิมเคสซัมซุงรุ่นแรกกันที่ Samsung Galaxy S23 Ultra ต้องบอกเลยว่าการทำเคสซัมซุง เราตั้งใจทำมากๆ ไม่ต่างจากเคสไอโฟนเลยครับ ทั้งวัสดุที่เลือกใช้ และ การออกแบบเคสให้รองรับกับ Samsung S23 Ultra แล้วก็จะไม่มาเป็นเคสใสธรรมดาแน่นอน แต่จะมาพร้อมกับลายลิขสิทธิ จะมีลายอะไรกันบ้างบทความนี้ เราจะมารีวิวให้ดูกันครับ


The Little Mermaid เคส Samsung S23 Ultra


ประเดิมด้วย Collection แรกกับ The Little Mermaid นี่เป็นลายลิขสิทธิแท้จาก Disney โดยทางเราได้เลือกมาทั้งหมด 3 ลายนั่นก็คือ Wish I Cloud Be, Thing-a-mabob และ Gizmos-a-plenty ซึ่งเป็น 3 ลายที่ได้รับความนิยมที่สุดในคอลเลคชั่นนี้


เคสซัมซุง Disney ลิขสิทธิแท้ เคส SAmsung S23 Ultra เคสใสกันกระแทก เคสใสไม่เหลือง

  • เคสใสกันกระแทก สำหรับเคส Samsung S23 Ultra นี่เป็นเคสใสแบบกันกระแทกได้รอบเครื่อง และ เรายังได้ออกแบบให้มุมทั้ง 4 ด้านของเป็นแบบ Air Guard Bumper ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันกระแทกให้กับตัวเคสได้สูงยิ่งขึ้นไปอีก เราได้ทดสอบมาแล้วว่า สามารถกันกระแทกได้สูงถึง 2 เมตรกันเลย แล้วขอบที่ 4 ด้านยังเป็นแบบ Dot Pattern ช่วยให้ไม่เกิดฟองอากาศที่ขอบเคส เมื่อเราใส่มือถือเข้าไป  • ลายไม่หลุดลอกง่าย เพราะเราใช้วิธีการพิมพ์ลายแบบ IMD หรือก็คือการฝั่งลายเข้าไปในตัวเคส วิธีการนี้จะทำให้ลวดลายบนเคสสวยอยู่ทนตลอดการใช้งาน ต่อให้ใช้เล็บ หรือ เอาของมีคมมาขูดลายก็ไม่หลุดลอกออก และ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มมิติบนลวดลายของเคส ให้สวยกว่าเคสตามท้องตลาดทั่วไป  • แถมฟรี Griptok และ Charm เหมือนกับเคสไอโฟนที่มึงของแถม เคส Samsung S23 Ultra ก็มีของแถมเหมือนกัน โดยในแต่ละลายจะมีของแถมที่ต่างกัน ทั้ง Griptok สำหรับตั้งมือถือ หรือ Charm สายคล้องสุดน่ารักไว้ห้อยโทรศัพท์ หรือใครอยากซื้อเพิ่มเราก็มีขายแยกนะCare Bears เคส Samsung S23 Ultra


อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมมากจาก AppleSheep นั่นก็คือ เจ้าหมี Care Bears นั่นเอง ทางเราได้หยิบลายของคอลเลคชั่นนี้มาทั้งหมด 2 ลายนั่นก็คือ Care A Lot และ Roller Skate เรียกได้ว่าน่ารักสมกับเป็น “ต้าวหมีมาก” พอมาอยู่บนเคส Samsung S23 Ultra แล้วเข้ากันสุดๆ


เคส Samsung S23 Ultra เคสซัมซุงแคร์แบร์ลิขสิทธิแท้ เคสซัมซุงกันกระแทก

  • เคสใสกันกระแทก เคสผลิตด้วยซิลิโคนใสคุณภาพดี ที่มีการเคลือบสาร Anti-Yellow กันเคสเหลืองไวไว้ที่ตัวเคส และนอกจากนี้ยังเป็นเคสที่คลุมรอบเครื่อง สามารถกันกระแทกได้รอบด้าน ที่ขอบของเคสเราดีไซน์ให้เป็นแบบ Dot Pattern เพื่อให้เวลาใส่แล้วจะไม่เกิดฟองอากาศขึ้น ที่ขอบทั้ง 4 ด้านเป็นแบบ Bumper ทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 2 เมตร  • ลายสวยไม่หลุดง่าย สำหรับเคส Samsung S23 Ultra เราใช้วิธีการพิมพ์เลยแบบ IMD ซึ่งจะช่วยให้ลายบนเคสของเราสวยทนตลอดการใช้งาน ต่อให้เอาเล็บมาขูด หรือ ถูกของมีคมลายของเราก็จะไม่เกิดความเสียหายใด และ ยังช่วยให้ลวดลายของเรามีมิติมากขึ้นอย่างในเคส Care Bears ก็จะมีลวดลาย Glitter ที่สามารถสะท้อนแสงได้ด้วย  • ของแถมก็มี สำหรับเคส Samsung S23 Ultra จะมีของแถมเป็น Griptok มาให้เหมือนกับของไอโฟนและแต่ละลายก็จะมีลวดลายของ Griptok ที่แตกต่างกันอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะได้ Charm สายคล้องน้องมีแคร์แบร์ ทางเรามีก็ขายแยก เอามาแต่งเติมเคสซัมซุงของเราให้สวยยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม
Sheep เคส Samsung S23 Ultra

The Little Mermaid / Care Bears Collection


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Sheep Samsung S23 Ultra Case - The Little Mermaid Collection

ราคาเพียง 790 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep Samsung S23 Ultra Case - Care Bears Collection

ราคาเพียง 790 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#เคสซัมซุง

#เคสซัมซุงลิขสิทธิแท้

#เคสซัมซุงพร้อมส่ง


ดู 446 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page