top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
 • annaapplesheep

กล่องสุ่มพวงกุญแจ Blind Box Toy Story ลิขสิทธิ์แท้ Sheep x Disney Pixar Thailand
Toy Story แอนิเมชันสุดกินใจ มีกี่ภาค ?


ยุคของกล่องสุ่มวนกลับมาอีกแล้ว ทาง Sheep เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนล้วนมีความทรงจำกับการ์ตูนหรือภาพยนต์ในวันเด็กที่ชอบ และดูซ้ำ ๆ ได้ไม่มีทางเบื่ออยู่แน่ และสำหรับพวกเราชาว AppleSheep ก็มีหนึ่งเรื่องที่ไม่ว่าจะหันไปถามใครก็ต้องรู้จักเรื่องนี้แน่ ๆ นั่นคือ Toy Story แอนิเมชันจาก Disney และ Pixar ที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1995 ปัจจุบันทอย สตอรี่มีทั้งหมด 4 ภาค นั่นคือ


 • Toy Story ปี 1995


เหล่าของเล่นแกล้งทำเป็นของเล่นปกติที่ไม่มีชีวิต แต่ที่จริงแล้วมีความคิด ความรู้สึก และเคลื่อนไหวได้ไม่ต่างจากมนุษย์ ตัวละครหลักคือ ‘วู้ดดี้’ ตุ๊กตาคาวบอยยุคคลาสสิค เค้าคือของเล่นชิ้นโปรคของ ‘แอนดี้’ เด็กชายวัย 6 ขวบ จนกระทั่ง ‘บัซ ไลท์เยียร์’ หุ่นยนต์ตำรวจอวกาศตัวใหม่เข้ามา ทำให้ความสำคัญของวู้ดดี้ลดลง


 • Toy Story 2 ปี 1999


แอนดี้ต้องไปเข้าค่ายฤดูร้อน ไม่อยู่ที่บ้าน ทำให้ ‘อัล’ ชายที่ตามเก็บตุ๊กตาหาเพื่อเพื่อการค้า ขโมยวู้ดดี้ไป โดยมีแผนที่จะขายพวกเขาทั้งหมดให้กับพิพิธภัณฑ์ที่จะนำพวกเขาไปตั้งโชว์ในตู้กระจกตลอดกาล ทำให้เพื่อนพ้องของเล่นต้องร่วมมือกันไปช่วยเหลือวู้ดดี้จากการถูกส่งไปยังพิพิธภัณฑ์ของเล่น จะสนุกและชวนลุ้นขนาดไหนต้องตามดูแล้วนะ


 • Toy Story 3 ปี 2010


ภาคนี้แอนดี้อายุ 17 ปี เตรียมเก็บของเข้ามหาวิทยาลัย แม่ของแอนดี้เข้าใจผิด จึงจะนำของเล่นทั้งหมดไปบริจาคให้กับ ‘ซันนี่ไซด์ เดย์แคร์’ สถานรับเลี้ยงเด็ก และได้พบกับ ‘ลอสโซ่’ ตุ๊กตาหมีสีม่วงซึ่งเรียกตัวเองว่าเป็นหมียอดนักกอด และเหล่าของเล่นชิ้นอื่น ๆ ที่ให้การต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น แต่วู้ดดี้ได้ล่วงรู้ความลับอันดำมืดบางอย่างของเหล่าของเล่นที่ซันนี่ไซด์จึงพยายามหาวิธีเข้าไปช่วยเพื่อนๆ


 • Toy Story 4 ปี 2019


วู้ดดี้และผองเพื่อนของเล่นที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านใหม่ของ ‘บอนนี่’ เด็กหญิงน่ารักที่มีความรัก และทะนุถนอมของเล่นทุกชิ้น ได้รู้จักเพื่อนใหม่อย่าง ‘ฟอร์คกี้’ ที่เธอประดิษฐ์เอง แต่ฟอร์คกี้กลับไม่รู้สึกว่าของเขาเป็นของเล่น เพราะเขาถูกสร้างมาจากสิ่งของที่ถูกทิ้ง เค้าจึงหนีออกจากบ้าน วู้ดดี้จึงออกตามหาฟอร์คกี้ และยังได้เจอกับ ‘โบ พี้ป’ ตุ๊กตาเซรามิกสาวที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับวู้ดดี้


Sheep Blind Box Toy Story
Sheep Blind Box Toy Story


กล่องสุ่มตุ๊กตา Sheep Blind Box Keychain


เพื่อน ๆ รู้ไหมว่าความทรงจำวัยเด็กของเรา มันสามารถเก็บไว้ได้อีกยาวนานกว่าที่เราจะมานั่งจำเองอีก นั่นคือ กล่องสุ่มตุ๊กตา Sheep Blind Box Keychain ที่เป็นคอลเลกชันพิเศษจากทาง Sheep x Disney และ Pixar ซึ่งตอนนี้ทางเรา ออก Blind Box มาให้เพื่อน ๆ ได้สุ่มกันทั้งหมด 2 ตัวการ์ตูน นั่นคือ Little Green Man หรือน้องเอเลี่ยนสามตาสีเขียวชุดน้ำเงิน และ Lotso เจ้าหมีชมพูยอดนักกอด


แม้ว่า Toy Story ตะมีของเล่นหลายชิ้น และทุกภาคก็จะมีคัวละครใหม่อยู่เสมอ แต่ทางเราเชื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องรู้จักและมีความทรงจำกับสองตัวนี้แน่นอน ทาง Sheep จึงขอจัดทำออกมาก่อนทั้งหมด 2 ตัวการ์ตูน โดย 1 ตัวจะมีทั้งหมด 6 แบบ ไม่มีตัว Secret เพราะถ้าเพื่อน ๆ ต้องการยกกล่อง จะสามารถได้ครบทุกตัวโดยไม่ต้องลุ้นเลย
 • Sheep Blind Box Keychain Alien


The Squeeze Toy Aliens (หรือ Little Green Men) เป็นของเล่นใน ​​Toy Story ที่ตัวแทนของมนุษย์ต่างดาวอวกาศตัวเล็ก ผิวสีมะนาว มีสามตา มือมีสามนิ้วอ้วนท้วน แขนและขาสั้น เท้าใหญ่ และหัวเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีหูแหลมและมีเสาอากาศอยู่ด้านบน


Sheep Blind Box Aliens Toy Story
Sheep Blind Box Aliens Toy Story

 • Sheep Blind Box Keychain Lotso


Lots-o'-Huggin' Bear (เรียกสั้น ๆ ว่า Lotso) เป็นหนึ่งในตัวละครหลักใน Toy Story 3 เขาเป็นตุ๊กตาหมีสีชมพูกลิ่นสตรอเบอร์รี่ตัวใหญ่ โดยล็อตโซเริ่มต้นจากการเป็นของขวัญคริสต์มาสที่เดซี่ได้รับ และกลายเป็นของเล่นชิ้นโปรดทันที


Sheep Blind Box Lotso Toy Story
Sheep Blind Box Lotso Toy Story


3 เหตุผลว่า “ทำไมต้องกล่องสุ่ม Sheep Blind Box ?”


กระแสกล่องสุ่มที่มาแรงต่อเนื่อง ทำให้สายรักจริง และสายสะสมต้องใจสั่นกันเป็นแถบๆ ยิ่งเป็นคอลเลกชั่นจาก Disney + Pixar แล้วนั้น บอกเลยหาง่าย แต่หาที่ถูกใจและสะสมได้ยาว ๆ ยากนะเพื่อน ๆ ทาง AppleSheep จึงอยากแนะนำไอเทมเด็ดต้องจดอย่าง Sheep Blind Box ลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์คนไทย และยังพร้อมส่ง 100% หมายถึงถ้าซื้อทันนะ


 • Highlight!!! มาร่วมสนันสนุนแบรนด์ไทย ถือลิขสิทธิ์แท้กันเถอะ ตัวการ์ตูนแต่ละตัวมีต้นทุนในการสร้างที่สูงและใช้เวลานาน ดังนั้นมาร่วมสนับสรุนสินค้าลิขสิทธิ์ของแท้กันเถอะ และนอกจากนี้ เพื่อนๆยังสามารถสนับสนุนแบรนด์ไทยแท้อย่าง Sheep ได้ด้วยนะ บอกเลยไม่ผิดหวัง ไม่โดนหลอกแน่นอน


 • ได้ครบ 6 แบบแน่ถ้ายก Boxset ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องใช้ดวง แต่ใช้ความไวในการกดสั่งยกกล่องก็พอนะเพื่อน ๆ การที่เราไม่ทำ Secret เพราะไม่อยากให้ต้องไปหากันเองข้างนอก ราคาตะได้ไม่ดันไปสูงจนเกินที่จะเก็บได้ ทาง Sheep เข้าใจความอยากเก็บให้ครบของแฟนคลับทุกคนนะ เพราะเราเองก็เป็นแฟนคลับ Toy Story เหมือนกัน


 • หนึ่งกล่องเก็บได้ 3 อย่าง นั่นคือ ตัวพวงกุญแจที่เราสุ่มมา กระซิบบอกว่าน้องมีกลิ่นเหมือนตัวจริงในการ์ตูนด้วยนะ นอกจากนี้ยังสามารถเก็บการ์ดที่บอกลายไว้ได้ด้วย และที่สำคัญกล่องของเราเคลือบมาอย่างดี เก็บได้นาน และที่สำคัญมีสัญลักษณ์ลิขสิทธิ์ของแท้ด้วยนะ 3 in 1 ขนาดนี้ รอไม่ได้แล้ว

Aliens หรือ Little Green Man

คาแรกเตอร์สีสดจาก Toy Story


The Squeeze Toy Aliens (หรือ Little Green Men เรียกสั้น ๆ ว่า LGM) เป็นของเล่นใน ​​Toy Story ที่ตัวแทนของมนุษย์ต่างดาวอวกาศตัวเล็ก ผิวสีมะนาว มีสามตา มือมีสามนิ้วอ้วนท้วน แขนและขาสั้น เท้าใหญ่ และหัวเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีหูแหลมและมีเสาอากาศอยู่ด้านบน ทุกตัวมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกัน พูดเป็นเสียงเดียวกัน และสวมเครื่องแบบอวกาศสีน้ำเงินที่มีโลโก้ Pizza Planet ที่หน้าอกด้านขวาเหมือนกัน


ซึ่งกล่องสุ่มตุ๊กตา Sheep Blind Box Keychain รุ่น Aliens ของ Sheep มีทั้งหมด 6 ลาย นั่นคือ

 • Coin Bucket น้องเอเลี่ยนมาเก็บเงินแล้วนะ สายมูเก็บเงินเก็บทองมาด่วนเลย

 • Sunflower น้องเอเลี่ยนที่ใส่เครื่องหัวเป็นรูปดอกทานตะวัน โผล่มาแค่หัวก็ยังน่ารัก

 • Sleeping Bag น้อง Aliens ในถุงนอนสีน้ำเงิน มาพร้อมกระดิ่งที่ดังกรุ๊งกริ๊งทั้งวัน

 • Pizza น้อง Little Green Man กลายเป็นหน้าพิซซ่า

 • Hamburger น้อง Aliens จ้องจะงับเบอร์เกอร์แล้วนะ เบอร์เกอร์อันนี้แยกส่วนได้ด้วย

 • Donut น้อง Little Green Man เข้าไปในห่วงโดนัท ตาเป็นรูปหัวใจ


Blind Box Disney Pixar ลิขสิทธิ์แท้
Blind Box Disney Pixar ลิขสิทธิ์แท้


Lots-o'-Huggin' Bear

หมีชมพูกอดอุ่นจาก Toy Story


ล็อต-โอ-ฮักกินแบร์ (เรียกสั้น ๆ ว่า Lotso) เป็นหนึ่งในตัวละครหลักใน Toy Story 3 เขาเป็นตุ๊กตาหมีสีชมพูกลิ่นสตรอเบอร์รี่ตัวใหญ่ โดยล็อตโซเริ่มต้นจากการเป็นของขวัญคริสต์มาสที่เดซี่ได้รับ และกลายเป็นของเล่นชิ้นโปรดทันที วันหนึ่งเธออกไปข้างนอกและบังเอิญทิ้งล็อตโซ บิ๊กเบบี้ และชัคเคิลส์ไว้ข้างนอก เมื่อของเล่นทั้งสามชิ้นกลับไปบ้านของเดซี่ แต่พ่อแม่ของเดซี่ซื้อ Lotso ให้ลูกสาวอีกชิ้น ทำให้เค้ารู้สึกถูกทรยศ


ซึ่งกล่องสุ่มตุ๊กตา Sheep Blind Box Keychain รุ่น Lotso ของ Sheep มีทั้งหมด 6 ลาย นั่นคือ

 • Hawaii น้องล็อตโซ สีพิเศษไม่เหมือนอีก 5 ตัวนะ มาพร้อมสร้อยคอน่ารักๆแบบฮาวาย

 • Banana น้องล็อตโซ ยิ้มหวาน นอนทับกล้วยและโผล่หน้ามาเต็มๆให้ชื่นใจ

 • Apple น้องล็อตโซ มุมนอนตะแคง กอดแอปเปิ้ลสีแดงแน่นไม่ยอมปล่อยเลย

 • Lemon น้อง Lotso ถือเลม่อนไว้ด้านหน้า ยืนยิ้มเขินๆบอกรักพี่ๆอยู่นะ

 • Arch น้อง Lotso ตัวนี้เล่นใหญ่ที่สุด เพราะมาพร้อมชิงช้าแบบเต็มตัว น่ารักสุดๆเลย

 • Strawberry น้อง Lotso สาวกสีชมพูสุ่มให้ได้กล่องนี้นะ เพราะสีดีมากทั้งน้องหมีและผลไม้


กล่องสุ่มพวงกุญแจล็อตโซ่ ทอย สตอรี่ ของแท้
กล่องสุ่มพวงกุญแจล็อตโซ่ ทอย สตอรี่ ของแท้—---------------------
Sheep Blind Box Keychain

กล่องสุ่มพวงกุญแจสุดน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้

มาด้วยกันลายละ 6 แบบให้เพื่อนๆได้มาสุ่มเป็นเจ้าของ


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์


Sheep Blind Box Keychain Alien

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลย
Sheep Blind Box Keychain Lotso

กดสั่งซื้อราคาพิเศษตรงนี้ได้เลย
ชมสินค้าทั้งหมดของ AppleSheep

ในหมวด Blind Box กดตรงนี้ได้เลย

#กล่องสุ่มของเล่น

#กล่องสุ่มพวงกุญแจ


ดู 154 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page