top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSheep Admin

รีวิวคีย์บอร์ดไอแพด ที่ดีที่สุด รุ่น Sheep Propad ของดีอีกตัวจาก AppleSheep


Propad “Keyboard สำหรับ iPad ที่ดีที่สุด” สินค้า Flagship ใหม่จาก AppleSheep

Keyboard ที่ลงทุนหลักล้าน แต่ขายได้กำไรชิ้นละร้อย สองร้อย ตัวนี้ถือเป็นสินค้าที่เราใช้เวลาพัฒนากันนานที่สุดและใช้เงินลงทุนมากที่สุดตั้งแต่ทำสินค้ามาก็ว่าได้ครับ ทั้งหมดเสียเวลาไปประมาณปีครึ่งและเงินหลักล้าน ถ้าย้อนเวลากลับไปได้บอกได้เลยว่า ไม่ทำแน่นอนครับ เพราะชิ้นส่วนเยอะมากๆ ลงทุนไปก็เยอะ ประกอบกับสถานการณ์โควิด ที่ทำให้เราไม่สามารถไปแก้งานที่โรงงานได้โดยตรง ต้องส่งไปส่งมา แก้แล้วแก้อีก เทสแล้วเทสอีก ทำกันจนเหนื่อย เกือบจะเลิกทำกันหลายทีแล้ว แต่สุดท้ายก็ทำจนเสร็จ จนได้ครับ

วันนี้ AppleSheep ภูมิใจเสนอ Propad แป้นพิมพ์ Bluetooth ขนาดพกพาที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ตั้งแต่ที่เราเคยมีมา สินค้าตัวนี้ดียังไงบ้างวันนี้เล่าให้ฟังคร่าวๆครับ

1. ตัวประสิทธิภาพของTrackpad ลื่นไหล Smooth ด้วย Chip แบบใหม่ล่าสุด ใช้ Multitask ได้ถึง 3 นิ้ว 2. แป้นพิมพ์ 6 แถวใหญ่ / Trackpad ขนาดใหญ่ รองรับการพิมพ์งานแบบ Pro สุดๆ 3. เชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึง 3 เครื่องและสลับ Device ได้ภายใน 0.5 วินาที 4. พิมพ์แบบไร้สดุด ไม่มีดีเลย์ ระยะกดแป้นได้ฟิลลิ่งคล้ายแป้น Macbook 5. มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเช็คระดับ Battery ที่ไม่เคยมีในแป้นพิมพ์ iPad 6. มาพร้อมกับไฟสีขาว สุด minimal ปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ 7. ออกแบบมาให้ใช้กับอุปกรณ์ Apple โดยเฉพาะ ตัดฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับ Android ออกทั้งหมด เพื่อไม่ให้รกการทำงานของ chipโดยไม่จำเป็น 8. คีบอร์ดทั้งแผ่นหุ้นหนัง PU ชั้นดีอีกชั้น เพื่อให้สัมผัสที่ดี ไม่รู้สึกก๊องแก๊งแบบคีบอร์ดพลาสติก 9. มากับ Packaging หรูหรา พร้อมคู่มือ จะซื้อเป็นของขวัญหรือใช้เองก็ดีทั้งนั้น


ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมดสองสี สีดำและสีชมพู ครับ


ราคา 1290 ส่งฟรีทั่วไทย

คีย์บอร์ดไอแพดฟังก์ชั่นดี มีสไตล์


ลบภาพเดิมๆ คีย์บอร์ดไอแพดหนาๆ เฉิ่มๆ คีย์บอร์ดของเราสร้างจากวัสดุชั้นดีมีสไตล์จะใช้ก็เท่ จะพกก็ดีงาน มาพร้อมกับกล่องที่สวยงาม ตัวแป้นกับตัวคีย์สีต่างกันแมชชิ่งกันได้เป็นอย่าง ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี 2 สไตล์


Propad สีชมพู


Propad สีดำBlast Review Propad คีย์บอร์ดไอแพดรีวิวสั้นครบ จบไว
รีวิว Keyboard iPad รุ่น Propad ฉบับเต็มขั้นตอนการผลิตคีย์บอร์ดรุ่น Propadสรุปข้อดีของแป้นพิมพ์รุ่น Propad#1: แป้นพิมพ์ภาษาไทย / อังกฤษ

แป้นพิมพ์ภาษาอังกฤษและไทย 100% จัดแบบ Layout icon และ Font อย่างสวยงามโดยทีม AppleSheep คำนึงถึงความสวยงามและความสะดวกสบายในการพิมพ์


#2: เชื่อมต่อ Bluetooth ได้พร้อมกัน 3 เครื่อง

เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 3 เครื่อง สลับการเชื่อมต่อไปมาระหว่างอุปกรณ์ได้เร็วไร้ดีเลย์


#3: Bluetooth 5.1 Broadcom USA

Chip Bluetooth คีย์บอร์ดที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้สำหรับใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดพกพาสำหรับไอแพด


#4: มีไฟ LED ปรับระดับได้สามระดับ

ไฟ LED สีขาวแบบมินิมอล ปรับความสะหว่างได้ถึงสามระดับ ปิดไฟได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน เพื่อประหยัดพลังงาน ให้ใช้คีย์บอร์ดได้นานกว่าเดิม


#5: ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับไอแพดโดยเฉพาะ

ขนาดและรูปแบบถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับไอแพด เพื่อความสะดวกในการพกพาและระบบที่เสถียรต่อไอแพด ไม่ยัด Software ของอุปกรณ์อื่นลงไปให้หนักคีย์บอร์ด


#6: แป้น Trackpad ขนาดใหญ่ และคีย์บอร์ด 6 แถว

แป้นพิมพ์ Trackpad ขนาดใหญ่ตอบสนองการใช้งานระดับโปร ใกล้เคียงกับ Trackpad ของ Magic Keybooard และ Macbook ของ Apple ด้วยคีย์บอร์ด 6 แถวทำให้พิมพ์และใช้งานได้ถนัดและสะดวกไม่ปวดมือ คุ้มชินได้เร็วเนื่องจากมีความใกล้เคียงกับแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ทั่วไป


#7: เช็คสถานะแบตเตอรี่คีย์บอร์ดได้

สามารถเช็คสถานะแบตเตอรี่ได้ง่ายๆผ่านการกดปุ่มและการแสดงผลแบบไฟกระพิบ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 1-3 วันขึ้นอยู่กับการใช้งาน


#8: มาพร้อมกับปุ่ม Hot Key

ปุ่ม Hot Key สำหรับไอแพดที่เรียงไว้แถวบนสุดของคีย์บอร์ดออกแบบมาให้กดง่าย ทุกปุ่มสามารถใช้งานได้จริงกับไอแพดสนใจสั่งซื้อสินค้าคีย์บอร์ดได้รุ่น Propad ได้ที่หากลูกค้ามีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดรุ่น Sheep Propad สามารถทิ้งคำถามไว้ด้านล่างได้เลยครับ ทางร้านจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุดครับ
ดู 18,206 ครั้ง13 ความคิดเห็น

13 Comments


Unknown member
Aug 09, 2023

ตั้งค่าเปลี่ยนภาษายังไงครับ

Like

Unknown member
Jul 04, 2023

ใช้กับ Mini Ipad 6 ได้ไหมค่ะ


Like

Paruhut Ratayan
Paruhut Ratayan
Mar 15, 2023

ใชกับไอแพดรุ่นไหนบ้างครับ


Like

นายจีรภัทร แช่มสาคร
นายจีรภัทร แช่มสาคร
Feb 12, 2023

ใช้กับไอแพดแอร์5ได้ไหครับ

Like

นายจีรภัทร แช่มสาคร
นายจีรภัทร แช่มสาคร
Feb 12, 2023

ใช้กับ

Like
bottom of page