top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

ไอแพดติดฟิล์มกันรอยแบบไหนดี? รีวิว Sheep Temperd Glass Paperlike

ฟิล์มไอแพดมีกี่ประเภท


iPad หนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจากจะใช้สร้างความบันเทิง อย่างการดูหนังหรือเล่นเกมได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้ทำงานได้อย่างครบครันอีกด้วย แล้วราคาของไอแพดเองก็ไม่ใช่ถูกๆ ดังนั้นการดูแลรักษาให้ไอแพดของเราใช้งานได้ยาวๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก การติดฟิล์มกันรอยหน้าจอจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ใช้งานไอแพดให้ความสำคัญมาก

ฟิล์มกระจก (Tempered Glass) ฟิล์มกระจกสำหรับไอแพดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะฟิล์มกระจกนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถกันรอยขีดข่วนที่จะเกิดกับหน้าจอได้ดีมาก และ ถ้าหากเราเผลอทำตกก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าหน้าจอของเราจะแตก เพราะด้วยความหนาของฟิล์มกระจก จะช่วยรองรับแรงกระแทกก่อนไปถึงหน้าจอได้แน่นอน ถ้าอยากได้ฟิล์มที่ปกป้องหน้าจอได้ดีที่สุด ก็ควรเลือก ฟิล์มกระจกไอแพดเลย

ฟิล์มกระดาษ (Paperlike) นี่เป็นอีกหนึ่งฟิล์มสำหรับไอแพดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักศึกษา เพราะ พื้นผิวของตัวฟิล์มที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับกระดาษ ทำให้เวลาจดหรือเขียนด้วย Apple Pencil นั้นเหมือนกับการเขียนและจดอยู่บนกระดาษจริงๆอยู่เลย แต่ถ้าพูดในเรื่องของการกันรอยขีดข่วนก็อาจจะไม่ได้ดีเท่ากับฟิล์มกระจก แล้วจะดีกว่ามั้ยถ้ามีฟิล์มที่รวมจุดเด่นของฟิล์มทั้ง 2 ประเภทรวมอยู่ในฟิล์มอันเดียว


ไม่ต้องเลือกแล้ว Sheep Tempered Glass Paperlike


AppleSheep ขอแนะนำ Sheep Tempered Glass Paperlike ฟิล์มกระจกกันรอยสำหรับไอแพดรูปแบบใหม่ ที่มีคุณสมบัติของทั้ง ฟิล์มกระจก Tempered Glass และ ฟิล์มกระดาษ Paperlike รวมเข้ามาอยู่ด้วยกันในอันเดียว ทำให้ผู้ใช้งานไอแพดไม่ต้องเลือกฟิล์มสำหรับไอแพดอีกต่อไปแล้ว Sheep Tempered Glass Paperlike ฟิล์มสำหรับไอแพดที่จบครบในตัวเดียว


ฟิล์มกระจกกันรอยไอแพด ฟิล์มกระดาษไอแพด Paperlike Film iPad Paperlike

ฟิล์มกระจกอันเดียว แต่คุณสมบัติคูณสอง


สำหรับ Sheep Tempered Glass Paperlike นั้นมีความหนา 9H ซึ่งจะมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการกันรอยขีดข่วน และ กันหน้าจอแตก เพราะที่ติวฟิล์มนั้นมีความหน้าเหมือนกับฟิล์มกระจก และ ยังมีความใสที่ทำให้สามารถมองหน้าจอได้อย่างชัดเจนและไม่รู้สึกขุ่นมัว


ฟิล์มกระจกกันรอยใส ฟิล์มกระดาษ Paperlike ฟิล์มกันรอย iPad

แต่ที่ผิวสัมผัสของฟิล์มกระจกตัวนี้นั้นจะมีความด้านเล็กน้อย เหมือนกับ ฟิล์มกระดาษ Paperlike ทำให้เมื่อผู้ใช้งานไอแพด ใช้ปากกาสำหรับจด เขียน หรือ วาดรูปนั้นจะได้ฟีลลิ่งเหมือนเขียนบนกระดาษจริงๆอยู่เลย และ ด้วยความด้านนี่เองยังจะช่วยให้เกิดรอยนิ้วมือบนหน้าจอได้ยากอีกด้วย


ฟิล์มกระจกกระดาษ ไอแพดกันรอย Paperlike รองรับการเขียน

ฟิล์มไอแพด ติดเองได้ง่ายๆที่บ้าน


เหมือนกับฟิล์มกระจกไอโฟน ฟิล์มกระจกกันรอยไอแพด เราก็ออกแบบมาให้เพื่อนๆสามารถซื้อไปติดเองได้ง่ายๆที่บ้าน มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับติดตั้งให้พร้อม และ มีขั้นตอนการติดตั้งมาให้ด้านหลังกล่องด้วย แค่ทำตามก็ติดเองได้เลยง่ายๆ หรือถ้ากลัวติดเองไม่ได้สามารถไปที่ร้านของ AppleSheep แล้วให้พนักงานติดให้ก็ได้นะSheep Tempered Glass Paperlike


รองรับสำหรับ iPad รุ่นดังต่อไปนี้

• iPad 10.2 inch (Gen7/8/9)

• iPad 10.9 inch (Gen 10)

• iPad Air 4/5

• iPad mini (Gen 6)

• iPad Pro 10.5 inch / iPad Air 10.5 inch

• iPad Pro 11 (Gen 1/2/3/4)

• iPad Pro 12.9 (Gen 3/4/5/6)Tempered Glass Paperlike (กระจกกระดาษ)


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Tempered Glass Paperlike (กระจกกระดาษ)

ราคาเพียง 890 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#ฟิล์มกระจกกันรอยไอแพด

#ฟิล์มกระดาษ

#ฟิล์มลดรอยนิ้วมือไอแพด

ดู 429 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page