top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

ปกป้องไอโฟนของคุณด้วย ฟิล์มกันรอย Sheep Protector และ กระจกกันเลนส์กล้อง Bullet Camera

ทำไมต้องฟิล์มกระจกใส?


การปกป้องไอโฟนไม่ให้เกิดความเสียหาย นอกจากจะใส่เคสที่ช่วยกันกระแทกได้ดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยได้ก็คือ การติดฟิล์มหน้าจอ ซึ่งจะเป็นการปกป้องหน้าจอไอโฟน จากรอยขีดข่วน และ จากรอยแตกร้าวเนื่องจากทำตก ในส่วนของฟิล์มกันรอยไอโฟนนั้นก็มีหลายประเภทมาก แต่ฟิล์มที่สามารถปกป้องหน้าจอได้ดีที่สุดก็คือ “ฟิล์มกระจก” นั่นเอง


Sheep Protector Bullet Glass Camera ฟิล์มกระจกไอโฟน กระจกกัรเลนส์กล้อง ฟิล์มกันรอย

เพราะฟิล์มกระจกนั้น ถูกออกแบบมาให้หนากว่า และ แข็งแรงกว่าฟิล์มทั่วไป สามารถป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับหน้าจอเราได้ดีกว่า ดังนั้น AppleSheep เลยอยากจะแนะนำ Sheep Protector ฟิล์มกระจกใสกันรอย สำหรับ iPhone ที่มีความหนาระ 9H สามารถติดเองได้ง่าย มาพร้อมกับอุปกรณ์ และ คู่มีแนะนำการติด ใครๆก็ติดฟิล์มเองได้


ฟิล์มกระจกกันรอย


Sheep Protector ฟิล์มกันรอยไอโฟน กระจกแบบใส ผลิตด้วย Tempered Glass ใสพิเศษที่มีความหนาระดับ 9H ซึ่งมีความแข็งแรงสูง และ ทนทานต่อรอยขีดข่วนอย่างมาก ไม่ว่าจะรอยขีดข่วนจากมีด หรือ ของแหลมคมอื่นๆ ก็ไม่ทำให้ฟิล์มกระจกมีรอยแต่อย่างใดและนอกจากนี้ทาง AppleSheep ยังได้เสริมความหนาตรงขอบของฟิล์มกระจก ให้หนากว่าฟิล์มกระจกตามท้องตลาดทั่วไป เพื่อป้องกันให้ฟิล์มกระจกนั้นไม่แตกง่าย เมื่อเกิดแรงกระแทกจากการทำตก เพราะโดยปกติแล้วหากฟิล์มกระจกจะแตกหรือเกิดรอยร้าว มักจะเกิดจากขอบของฟิล์มก่อน และก็ไม่ต้องกังวลเลยว่า พอขอบฟิล์มหนาแล้วเวลาใส่เคส ขอบเคสจะดันฟิล์มกระจก จนหลุดหรือแตกมั้ย เพราะมันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอนครับ


ฟิล์มกระจกไอโฟน แตกยาก ฟิล์มกระจกขอบหนา ฟิล์มกันหน้าจอแตก

ฟิล์มกระจกใส เต็มจอ


อีกหนึ่งข้อกังวลสำหรับคนที่เคยติดฟิล์มกระจกมาก่อนเลยนั่นก็คือ พอติดแล้วหน้าจอไม่ใส เกิดอาการขุ่นมัว ทำให้มองเห็นหน้าจอไม่ชัด เพราะฟิล์มกระจกนั้นมีความหนามากกว่าฟิล์มปกติทั่วไป แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับ Sheep Protector เลยครับ เพราะเราใช้วัสดุในการผลิตเป็น Tempered Glass ที่มีความใสพิเศษ เมื่อติดไปแล้วจะยังมองเห็นหน้าจอได้ คม ชัด และ ใส เหมือนไม่ได้ติดฟิล์มเลยฟิล์มกระจก Sheep Protector เป็นฟิล์มกันรอย แบบเต็มหน้าจอ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีส่วนใดของหน้าจอไอโฟนเกิดรอยขีดข่วน หรือ เกิดความเสียหายขึ้น และนอกจากนี้ทาง AppleSheep ยังได้เพิ่มตัวกรองฝุ่นไว้ที่ช่องลำโพง เพื่อกันไม่ให้ฝุ่นเข้าไปอุดตันช่องลำโพง จนทำให้คุณภาพเสียงที่ออกมานั้นต่ำลง ใช้งานไปได้เลยยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนฟิล์มบ่อยๆ


ติดเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้าน


สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าถ้าสั่งมาแล้วจะต้องเสียเวลาเดินทางไปให้ร้านติดให้อีก ไม่ต้องกังวลเลยครับ ฟิล์มกันรอยไอโฟน Sheep Protector นั้นเราออกแบบมาให้ทุกคนสามารถติดเองได้ง่ายๆ มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับติดฟิล์มเองอย่างครบครัน ทั้งผ้าสำหรับทำความสะอาดหน้าจอ และ แทปพลาสติกสำหรับดึงฝุ่นออก แถมขั้นตอนการติดอย่างระเอียดมาให้ด้านหลังกล่อง มั่นใจได้เลยว่า ใครๆก็ติดฟิล์มกันรอยเองได้


ฟิล์มกระจกติดเอง อุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าจอ ผ้าเช็ดหน้าจอ

วิธีติดฟิล์มกระจกกันรอยไอโฟนป้องกันเพิ่มอีกชั้นด้วย Bullet Camera Glass


กล้องไอโฟน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ผู้ใช้งาน มักจะกังวลว่าจะเกิดรอยขีดข่วนขึ้นที่ตัวเลนส์ จนส่งผลกระต่อภาพที่ถ่ายออกมา ไหนๆก็มีทั้งเคสกันกระแทก และ ฟิล์มกระจกกันรอยแล้ว เพิ่มกระจกกันเลนส์กล้องไอโฟนเข้าไปอีกหนึ่งอันเลยจะเสียหายอะไร Bullet Camera Glass กระจกกันเลนส์กล้องไอโฟน ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมชั้นดีสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ เมื่อติดแล้วเลนส์กล้องจะมีความสูงเพิ่มมาแค่ 0.2 มิลิเมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าใส่เหมือนไม่ใส่เลย


Bullet Camera Glass กระจกกันเลนส์กล้อง กระจกกันเลนส์ติดเอง

กรอบของกระจกกันเลนส์กล้องทำมาจากโลหะคุณภาพดี และ จะมีสีให้เลือกตามสีของเครื่องไอโฟน เมื่อติดลงไปแล้วดีไซน์และสีจะยังคงเหมือนเดิม และอีกหนึ่งจุดที่คนติดกระจกกันเลนส์กังวลเลยนั่นก็คือ ภาพที่ถ่ายออกมาแสงจะเพี้ยนมั้ย? ทาง AppleSheep จึงได้เพิ่มขอบซิลค์เพื่อป้องกันแสงแฟรชส่วนเกิน ที่จะช่วยให้ภาพถ่ายของเรานั้นได้เสียงที่ไม่ผิดเพี้ยน และ เหมือนกันกล้องไอโฟนปกติที่ยังไม่ติดฟิล์มเลยวิธีการติดกระจกกันเลนส์กล้อง
ฟิล์มกระจกกันรอย และ กระจกกันเลนส์กล้องไอโฟน

Sheep Protector, Bullet Camera Glass


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Sheep Protector สำหรับ iPhone X, XR, XS, XS Max, 11 12 13 14 15 Series

ราคาเพียง 290 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Bullet Camera Glass for iPhone 14 Series

ราคาเพียง 490 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลยครับ


Bullet Camera Glass for iPhone 15 Series

ราคาเพียง 490 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลยครับ
ดู 66 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page