top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รีวิว Sheep Keyboard (Trackpad Keyboard) ที่จบ ครบ ทุกการใช้งาน

อัปเดตเมื่อ 7 ต.ค. 2566

iPad Keyboard Case

AppleSheep ภูมิใจนำเสนอ เคสคีย์บอร์ดสำหรับ iPad รุ่นใหม่ Sheep Keyboard (Trackpad Keyboard) ที่เรียกได้ว่าเคสตัวเดียว “จบครบทุกการใช้งาน” ในรุ่นนี้เราดีไซน์ให้ตัวหน้าปกของเคสสามารถถอดได้ เพื่อสลับการใช้งานระหว่าง ปกที่เป็นคีย์บอร์ด และ ปกเคส Trifold หรือจะใช้งานแบบถอดปกไปเลยก็สะดวกไปอีกแบบ


และในเคสรุ่นนี้ด้านหน้าก็ยังมี ช่องเก็บปากกามาให้ ในส่วนของด้านหลังก็มีขาตั้งที่ปรับได้ 180 องศา สามารถใช้ตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย


เคสคีย์บอร์ดสำหรับไอแพด ที่สามารถถอดปกได้

สายพิมพ์ ใช้งาน iPad เพื่อทำงานหรือเรียน ก็ต้องหน้าปกที่เป็นคีย์บอร์ดเลย


หลาย ๆ คนอาจจะเคยรู้สึกว่าการใช้ปากกาเขียนอย่างเดียวบางทีมันก็ยังไม่พอ เพราะบาง Application บน iPad อย่าง Word หรือ Excel นั้นการพิมพ์ผ่านคีย์บอร์ดค่อนข้างสะดวกกว่ามาก แต่แป้นพิมพ์ของ iPad เองก็ไม่ได้สะดวกขนาดที่จะใช้พิมพ์งานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ๆ ได้ การมีอุปกรณ์เสริม อย่างคีย์บอร์ดจะช่วยให้การพิมพ์งานของเรานั้นง่าย และ สะดวกขึ้นอย่างมาก


คีย์บอร์ดของเคสรุ่นนี้เป็น แป้นพิมพ์เป็นแบบ 6 แถวเหมือนกับคีย์บอร์ดปกติที่หลาย ๆ เคยใช้กันมา Keycap ก็มีมาให้ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ คู่กับไฟ Backlit ที่เปลี่ยนได้มากถึง 7 สี และ ยังมี Trackpad ขนาดกว้างมาเสริมการใช้งานให้รู้สึกสะดวกสบายขึ้นมากกว่าเดิม เชื่อมต่อได้ง่ายผ่านระบบ Bluetooth 5.1 และยังรองรับการใช้งานถึง 3 ระบบ ทั้ง iOS, Android และ Windows การชาร์ตแบตเตอร์รี่ก็ทำได้สบาย เพราะ เรามีพอร์ท USB-C มาให้สามารถใช้งานได้ 2-3 วันเลยต่อการชาร์ต 1 ครั้ง ทั้งหมดนี้จะช่วยให้การพิมพ์งาน ของคุณสะดวกสบาย และ ก็ง่ายขึ้น อย่างแน่นอนสายบันเทิง ดูหนัง ดูซีรี่ หรือ เล่นเกม ก็ถอดหน้าปกใช้งานไปเลย


ถอดหน้าปกแล้วจะตั้งยังไง? ไม่ต้องห่วงเลยเพราะในเคสรุ่นนี้เรามีการออกแบบขาตั้งด้านหลังที่ปรับได้ถึง 180 องศา ทำให้สะดวกมาก ๆ ต่อการใช้งานเพื่อความบันเทิงอย่างการดูหนัง หรือ ดูซีรี่ เพราะเราสามารถปรับองศาของไอแพดให้เข้ากับระดับสายตาของเราได้ และ ยังสามารถตั้งได้ทั้งนานตั้งแนวนอน


ส่วนใครที่ชอบเล่นเกมบนไอแพด คงเจอปัญหากับเคสรุ่นก่อน ๆ ที่ใช้งานมาแน่ ๆ ว่าไม่รู้จะเอาหน้าปกเคสไปไว้ตรงไหนดี จะปล่อยหน้าปกห้อยก็รบกวนการเล่น หรือ จะพับปกไปด้านหลังแล้วจับไว้ก็ถือไอแพดเล่นเกมได้ไม่สะดวกอีก การที่เคสของเราสามารถถอดหน้าปกออกได้น่าจะถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน เพราะจะได้ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องหน้าปกของเคสอีกต่อไปแล้วสายจด เขียน หรือ วาดรูป ก็ต้องปกเคส Trifold สิ


ถ้าใช้ iPad เรียนหรือทำงาน แน่นอนว่าต้องได้ใช้จด และขีดเขียนแน่ๆ ซึ่งในเคสคีย์บอร์ดรุ่นนี้ทาง AppleSheep ก็ได้แถมปกเคส Trifold ที่ออกแบบพิเศษให้เหมาะกับการใช้งานขีดเขียนบนไอแพดเสริมมาให้ด้วย


เพราะถ้าหากพูดถึงเรื่องการจด การเขียน และ การวาดรูปแล้ว ก็คงไม่มีปกเคสแบบไหนสู้ปกเคส Trifold ได้ ด้วยองศาการพับของปกเคส Trifold ที่พับได้หลายแบบ และแม่เหล็กที่ยึดปกติดกันอย่างแน่นหนา สามารถรองรับการลงน้ำหนักของมือตอนที่กำลังเขียนได้ดีที่สุดแล้ว นอกจากนี้ตัวเคสเองก็ยังมีช่องเก็บปากกามาให้ด้วยโดยจะมาในรุ่นของ

• iPad Pro 11 / iPad Air 4,5 ราคา 1,990.-

• iPad Gen 10 ราคา 1,990.-

• iPad Gen 7,8,9 ราคา 1,990.-

• iPad Pro 12.9 Gen 2,3,4,5,6 ราคา 2,190.-

แถมฟรีปกเคส Trifold ทุกรุ่น / รับประกันการใช้งาน 3 เดือน


Case Keyboard สำหรับไอแพด ที่สามารถถอดปกได้ แถมฟรีปกเคส Trifold เพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน

ใครที่อยากได้เคสที่ใช้งานได้ "ครอบจักรวาล" ขนาดนี้ สั่งซื้อได้เลย พร้อมส่งแล้ววันนี้


Sheep Keyboard Case (Trackpad Keyboard)


#เคสคีย์บอร์ด

#CaseKeyboardพิมพ์ง่ายดู 397 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Kommentarer


bottom of page