top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

10 ไอเดียของขวัญให้คนรู้ใจ One Piece Premium Set

ครั้งแรกของ AppleSheep กับการทำเสื้อและหมวก One Piece


ต้องบอกว่านี่เป็นคอลเลคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ AppleSheep เคยทำมาแล้วจริงๆครับสำหรับ Collection One Piece ในปี 2023 นี้และ เป็นครั้งแรกด้วยที่เราได้มีการทำเสื้อและหมวกลาย One Piece ออกมา แอบกระซิบไว้ก่อนเลยว่าเสื้อกับหมวกเราทำมาน้อยนะครับ ตั้งใจให้เป็นสินค้า Limited สำหรับแฟนๆวันพีช และ ชาว Sheep ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนรู้ใจในเทศกาลปีใหม่แบบนี้ เพราะเสื้อกับหมวกเราจะไม่ได้มีขายแยก ต้องซื้อด้วยวิธีพิเศษเท่านั้น จะมีลายอะไรกันบ้างและจะต้องซื้อยังไง ตามไปอ่านได้ในบทความนี้เลยครับ


ชุดของขวัญวันพีช One Piece Premium Set เสื้อวันพีช หมวกวันพีช เคสไอโฟนวันพีช


เสื้อ One Piece ลิขสิทธิแท้


ครั้งแรกของ AppleSheep กับการทำเสื้อ One Piece ลิขสิทธิแท้ เราได้ออกแบบเสื้อให้มีสไตล์ที่มินิมอล สามารถแมตช์เข้าได้กับทุกลุค ถึงต่อให้คุณไม่ใช่แฟนวันพีชก็ยังสามารถใส่ได้ เพราะลายเสื้อของเรานั้นสวยจริงๆ และ ยังสามารถใสได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยจะเน้นไปที่สีขาว-ดำเป็นหลัก แถมมีลายให้เลือกกันมาถึง 6 ลาย และ มีตั้งแต่ Size S,M,L,XL และ Free Size เป็นไงบ้างครับชาว Sheep และ สาวก One Piece โดนใจลายไหนกันบ้างไหมเอื่อย?


• ลายแรก Monkey D. Luffy เป็นเสื้อสีดำ ลูฟี่มาในลุคที่ดูเคร่งขรึมกว่าปกติ และสวมชุดประจำของภาควาโนะคุนิ เรียกได้ว่าลูฟี่ในลุคนี้เท่และ เหมาะมากกับการขึ้นเป็นสี่จักรพรรดิหลังจากล้มไคโดลงได้ แถมยังสกรีนชื่อ Luffy ด้วยฟ้อนต์สุดเท่อีกด้วย


ลายที่สอง Roronoa Zoro เป็นเสื้อสีดำ หนุ่มหล่อมาดเข้มประจำกลุ่มหมวกฟาง เวลาโซโลเอาจริงเขาจะหยิบผ้าออกมาโพกหัว และ ตั้งท่าถือดาบพร้อมต่อสู้ บนเสื้อยังสกรีนชื่อ Zoro ด้วยฟอนต์สุดเท่ ลายนี้โดนใจสาวๆที่เป็นเมนโซโลอย่างแน่นอน


ลายที่สาม Sanji เป็นเสื้อสีขาว กุ๊กประจำเรือของกลุ่มหมวกฟาง ชายหนุ่มมาดเท่ขวัญใจสาวกวันพีช มาในลุคสวมชุดสูธผูกไทด์สุดเท่ และ ยืนโพสท่าก่อนที่จะเริ่มต่อสู้กับกลุ่มโจรสลัดร้อยอสูร บนเสื้อมีลายสกรีนชื่อ Sanji ด้วยฟ้อนต์แบบเดียวกันกับ Zoro และ Luffy


ลายที่สี่ Tony Tony Chooper เสื้อสีขาว ตัวละครสุดน่ารักขวัญใจสาวๆ ประจำกลุ่มหมวกฟาง ลายนี้จะมีความพิเศษกว่าลายอื่น เพราะทั้งชื่อและลายคลื่นพื้นหลังจะสกรีนเป็นสีชมพู เสื้อลายนี้แมตซ์กับลุคแต่งตัวหวานๆได้อย่างลงตัวเลย


ลายที่ห้า Trafalgar Law เสื้อสีดำ ลายนี้มาในท่าที่ Law กำลังจะเปิด Room และ พาดดาบประจำตัวไว้บนไหล่ ใครที่เป็นสาวกลอว์เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน เพราะเสื้อลายลอว์นั้นมีค่อนข้างน้อย แถมยังอยู่ในท่าต่อสู้ที่ใช้ประจำอีก


ลายสุดท้าย รวมมิตรสัญลักษณ์กลุ่มหมวกฟาง สมาชิกกลุ่มหมวกฟางแต่ละคนนั้น จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน ซึ่งลายนี้ก็จะเป็นการรวมเอกลักษณ์ของสมาชิกกลุ่มหมวกฟางทั้งหมดรวมไว้ แต่ละสัญลักษณ์สื่อถึงใครกันบ้าง เพื่อนๆพอจะเดาได้บ้างไหม
หมวก One Piece ลายลิขสิทธิแท้


ถึงคอลเลคชั่นนี้จะไม่มีหมวกฟางมาให้ทุกคนใส่กัน แต่ก็มีขอให้ของแทนใจเป็นหมวกแก๊ปลาย One Piece ลิขสิทธิแท้แทนแล้วกันนะ สำหรับหมวกแก๊ปในคอลเลคชั่นนี้ด้านหลังจะมีที่ปรับความกว้างอยู่ สามารถปรับขนาดให้เราใส่พอดีได้ และ เรายังออกแบบมาให้มีถึง 2 ลาย ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย เป็นของที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมมาก เพราะเราผลิตมาจำนวนน้อยมากจริงๆ


หมวกสีขาว ลายสกรีนชื่อ One Piece พร้อมด้วยสัญลักษณ์ประจำกลุ่มหมวกฟางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัว X ที่เป็นผลบนหน้าอกลูฟี่ และ ตราสัญลักษณ์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ด้านหลังหมวกเป็นแบบตาข่าย ช่วยให้ลมถ่ายเทได้อย่างสบาย ใส่แล้วไม่ร้อนแน่นอน


หมวกสีดำทั้งใบสุดเท่ สกรีนเป็นลายแผลบนหน้าอกลูฟี่ พร้อมกับชื่อ Monkey D. Luffy แบบภาษาญี่ปุ่น ที่โดยส่วนมากเราจะไม่ค่อยเห็นกัน เพราะปกติชื่อลูฟี่มันจะพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ หมวกใบนี้น่าจะแมตซ์กับคนที่ชอบแต่งตัวแบบ All Black ได้อย่างลงตัว
ทั้งเสื้อและหมวก ไม่มีขายแยก ต้องซื้อเป็นเซ็ทเท่านั้น


สำหรับเพื่อนๆชาว Sheep และ สาวก One Piece ที่อยากได้เสื้อหรือหมวกในคอลเลคชั่นนี้ มาครอบครอง เราไม่มีขายแยกนะครับ จะต้องซื้อจับคู่กับเคส iPhone หรือ เคส iPad ใน One Piece Collection เท่านั้น ไม่ว่าจะเคสไอโฟนหรือเคสไอแพดรุ่นไหน ก็สามารถซื้อจับคู่กันไปได้เลย และ สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อเคสไปแล้วไม่ได้จับคู่ซื้อกับเสื้อ สามารถมาขอสิทธิซื้อเสื้อตามที่หลังได้ เพียงทักไปที่ Line Official และ Facebook ของ AppleSheep ได้เลย ในส่วนของราคาเพื่อนๆสามารถดูได้ที่ตารางด้านล่างนี้ได้เลยครับ


ชุดของขวัญวันพีซ Premium Set One Piece เพียงซื้อเคสไอโฟน เคสไอแพด


เสื้อและหมวก One Piece Limted Edition จำนวนจำกัด


มาย้ำกันอีกครั้งสำหรับเสื้อและหมวกใน One Piece 2023 Collection เราผลิตมาจำนวนจำกัดจริงๆครับ เป็นสินค้าที่ Limited มากๆ ไม่มีผลิตซ้ำ ใครมาก่อนได้ก่อน ไซต์ไหนหมดแล้วหรือลายไหนหมดแล้วคือหมดเลย เหมาะมากสำหรับการเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ เพราะได้ทั้งเคสสุดเท่ และ เสื้อหรือหมวกสุด Limited


ชุดของขวัญวันพีซ Premium Set One Piece เพียงซื้อเคสไอโฟน เคสไอแพด


อ่านเรื่องราวกว่าจะมาเป็น

Collection One Piece เพิ่มเติมได้ที่นี่


เหตุผลที่ทาง AppleShhep แนะนำให้เพื่อน ๆ เก็บตัวสินค้าในคลอเลคชั่นนี้ เพราะโครงการนี้ ทางเราและทีมงานใช้เวลาในทุกขั้นตอนรวมกว่า 11 เดือน เริ่มตั้งแต่การติดต่องาน ออกแบบ ปรับแก้ ผลิตชิ้นงานตัวอย่าง รวมไปถึงงานภาพและวิดิโอทั้งหมด แลกมาด้วยเวลาและความพยายามมากจริง ๆ เมื่อเพื่อน ๆ จับชิ้นงาน ทางเราเชื่อว่าจะสัมผัสถึงความปราณีตและความพยายามตลอดระยะเวลาที่นานของทีมเราแน่ เพราะทาง AppleSheep จะไม่ยอมปล่อยงานที่ไม่อยู่ในมาตรฐานออกไปสู่มือของเพื่อน ๆ แน่นอน ... เพิ่มเติม-------------------------One Piece Collection Premium Set


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์รับชมสินค้าทั้งหมดใน One Piece Collection กดที่นี่ได้เลย#เสื้อวันพีชลิขสิทธิแท้

ดู 64 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page