top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSheep Admin

เป็นสาวกวันพีชให้เท่ห์กว่าเดิมกับ AppleSheep !!! ด้วยผลไม้ปีศาจ Griptok One Piece – Limited Collection


ที่ติดเคสโทรศัพท์ Griptok one piece

Griptok ผลไม้ปีศาจและน้องหอยทากสื่อสารสุดล้ำในจักรวาลวันพีช


ทำให้องค์ประกอบการผจญภัยท้องทะเลครบสมบูรณ์กว่าเดิม บนเคสโทรศัพท์ของเรา ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อ ทาง Sheep ขอพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักเจ้าผลไม้ปีศาจพวกนี้เลย ซึ่งเราเลือกทำมาให้เพื่อน ๆ มาสามผลด้วยกัน และยังมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นวันพีช รวมทั้งหมด 5 แบบ รอช้าไม่ได้แล้วนะ เป็นสาวกวันพีซจะขาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร !!!


Griptok ผลไม้ปีศาจ ติดง่าย หลุดยาก เพียงแค่ลอกกาวออกตรงฐานของ Griptok ออก แล้วเล็งตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้น กดลงติดให้แน่น ก็จะรู้สึกถึงทรงพลังตามความสามารถของผลไปด้วย !! แม้วิธีการติดจะค่อนข้างง่าย แต่การติดทนของ Griptok ทั้งแบบ MagSafe และแบบกาว ทรงพลังสมกับคุณภาพสินค้า AppleSheep ที่เราให้ความสำคัญเป็นเรื่องที่หนึ่ง


ตั้งโทรศัพท์ด้วย Griptok ลายสุดเจ๋ง มีพร้อมสำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ต้องคอยหาขาตั้ง มาตั้งโทรศัพท์เวลาดูอนิเมะ อีกทั้งยังสามารถตั้งที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องคอยพกอุปกรณ์ตั้งโทรศัพท์ให้ยุ่งยาก เพราะตัว Griptok สามารถตามติดกับโทรศัพท์ของเพื่อน ๆ ไปได้ทุกที่ พร้อมกับลายเจ๋ง ๆ สุดคมชัด ไม่มีทางหลุดลอก


ป้องกันโทรศัพท์หลุดมือกลางอากาศ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ กับโทรศัพท์ คือการตกแตกนั่นเอง ซึ่งการมีอยู่ของ Griptok จะสามารถปกป้อง และยกระดับการใช้งานให้สะดวก หมุนได้ และปลอดภัยมากขึ้น สำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น Griptok ของ AppleSheep ออกแบบด้วยขนาดที่จับถนัดมือ แถมถูกลิขสิทธิ์แท้ ของดี !!


สาวกหมวกฟางตัวจริง โปรดอย่าลืมน้อง Griptok ที่ใช้คู่กับเคส iPhone X One Piece Collention


Griptok One Piece Collection ของเรามีทั้งหมด 5 ลาย และมีทั้งแบบ MagSafe แถบแม่เหล็กที่สามารถถอดออก ติดได้ง่าย ๆ สมกับแม่เหล็กคุณภาพดีเลย และแบบกาว 3M คุณภาพดี เหนียวแน่น ทนทาน ที่สามารถติดได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น


ที่ติดเคสโทรศัพท์ Griptok one piece


ผล โกมุ โกมุ (ผลสีม่วง) ผลไม้ปีศาจสายพันธุ์ พารามีเซีย


“ยืดได้หมดไม่สนรุ่นไหน” ผู้ครอบครอง มังกี้ ดี ลูฟี่  มีผลทำให้สามารถยืดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมาใช้เป็นท่าต่อสู้ เช่น การใช้มือ และเท้า ยืดไปเพื่อโจมตีศัตรู ปัจจุบัน ผลโกมุ โกมุ ตื่นและกลายสภาพเป็น ผลฮิโตะ ฮิโตะ ผลโซออน พันธุ์สัตว์มายา โมเดล เทพนิกะ ทำให้ มังกี้ ดี ลูฟี่ สามารถกลายร่างเป็น เทพนิกะ (เทพพระอาทิตย์) และเอาชนะ 4 จักรพรรดิ ไคโดลงได้
ผล เมระ เมระ (ผลสีส้ม) ผลไม้ปีศาจสายพันธุ์ โลเกีย


“ผลเปลวเพลิง ที่ทุกคนอยากครอบครอง” ผู้ครอบครอง ตอนแรกเป็นเอส หรือรู้จักกันในนาม 

“เอสหมัดอัคคี” แต่เอสเสียชีวิตจากการปกป้องลูฟี่ หลังจากนั้น ดองกี้โฮเต้ โดฟลามิงโก้ ได้ผลเมระ เมระ ของเอสไว้ในกำมือ  เลยจัดการประลองใน คอดิดอร์ โคลอสเซียม เพื่อหาผู้ชนะ สุดท้ายเป็น ซาโบลได้ครอบครอง มีผลทำให้เปลี่ยนแปลงผู้ครอบครองให้กลายเป็นไฟ กลายเป็นมนุษย์เพลิง ซึ่งจะได้รับพลังและประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ได้หลายลักษณะ เช่น หมัดไฟ ปล่อยลูกไฟออกจากปลายนิ้วผล โอเปะ โอเปะ (สีแดง)  หรือผลผ่าตัด สายพารามีเซีย 


“ตัดได้ทุกอย่าง ใจก็ตัดได้” ผู้ครอบครอง คราว ฟังก้า ลอว์ ที่  มีผลสามารถทำให้ผู้ใช้สามารถดัดแปลงร่างกาย ตัดร่างกายคนอื่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำมาต่อใหม่ ซึ่งสลับกับวัตถุต่าง ๆ ภายในอาณาเขตตัวเอง

โอเปะ โอเปะเป็นผลปีศาจสายพารามีเซียที่มีมูลค่าสูงถึง 500 ล้านเบรี มีความสามารถในการสร้างรูมหรืออาณาเขตวงกลมที่ผู้ใช้พลังผลปีศาจนี้สามารถควบคุมสิ่งต่างๆที่อยู่ในรูมได้อย่างอิสระ
หอยทาก หรือหอยทากโทรสาร เด็นเด็น งูชิ Den Den Mushi  หรือ Snail phone  


“ปะดึ๊บ ปะดึ๊บ ปะดึ๊บ รับสายหน่อยจ้า” หอยทากที่เป็นสัญลักษณ์ในโลกวันพีช ที่สามารถติดต่อสื่อสารระยะไกล มันเจ๋งตรงที่หน้าตาของเจ้าหอยทาก จะปรับไปตามสภาพผู้ใช้ แต่พอใช้แล้วโทรศัพท์เราจะแอบโทรหาคนทางไกลเหมือนโลกของวันพีชได้ไหมนะ ถึงไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แค่ทำให้ชาวแฟนพันธุ์แท้อย่างเราๆ ได้ใกล้ชิดโลกวันพีชมากขึ้น ก็ฟินสุดสุด~
สัญลักษณ์โจรสลัดกลุ่มหมวกฟาง 


“ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย” ซึ่งสัญลักษณ์รูปหัวกระโหลกไขว้นั้น แทนความหมายของ “ความตาย” โดยสื่อถึงเหล่าศัตรูที่ต้องพบกับความตาย รวมไปถึงแสดงให้เห็นว่า โจรสลัดทุกคนล้วนไม่เกรงกลัวต่อความตาย สำหรับคนเลือกเมนไม่ได้แต่อยากคงตัวตนไว้ว่า เป็นสาวกชาวโจรสลัด ที่พร้อมผจญภัยไปทะเล ก็ต้องเลือก Griptok ตัวนี้เลย
รู้รายละเอียดกันแล้วเพื่อน ๆ ก็กดสั่งกันได้เลย ขอย้ำอีกครั้งว่าทุกลาย มีทั้งสองแบบ ทั้งแบบ MagSafe และ แบบติดกาว  ขอบอกเลยว่าถ้าเพื่อนๆได้ทดลองใช้กริ๊บต๊อกแล้ว บอกเลยว่าหาทางออกวงการนี้ไม่เจอแน่ๆ


ที่ติดเคสโทรศัพท์ Griptok one piece


One Piece การ์ตูนที่ตีพิมพ์มากที่สุดในโลก ! กับการผจญภัยบทใหม่ไปกับ AppleSheep


จุดเริ่มต้น ! การผจญภัยสุดท้าทาย ของเหล่าโจรสลัดที่ตามหา One Piece


    ภาพและเสียงที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับแนวทางของเรื่องที่เป็นเรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด ที่มีเป้าหมายเดียวกันคือ วันพีซ เพราะเชื่อว่าผู้ใดครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ตามรอยเจ้าแห่งโจรสลัดอย่าง โกลด์ ดี โรเจอร์ที่ได้ทิ้งคำพูดก่อนตายที่สะเทือนยุคสมัยของโจรสลัดว่า “สมบัติของฉันหรอ อยากได้ก็เอาไปซิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั่นหมดแล้ว” ทำให้เหล่าโจรสลัดมุ่งหน้าสู่แกรนด์ไลน์เพื่อตามหาวันพีซอ่านเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มรับชมสินค้าทั้งหมดใน One Piece Collection กดที่นี่ได้เลยมาร่วมลุ้นและเดินทางตามหา One Piece ไปกับ

“กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง” และพวกพ้องพันธมิตร 

รวมถึงเอาใจช่วยกับการเดินทางครั้งนี้

ไปพร้อมกับพวกเราชาว AppleSheep กันเถอะ#Griptok

#ที่ติดโทรศัพท์
ดู 111 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page