top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSheep Admin

จับเรือให้แน่น ! ปลุกไฟในการทำงานกับวันพีช ด้วยเคส Macbook ของ AppleSheep X One Piece – Limited Collection

อัปเดตเมื่อ 14 มี.ค.


เคสแมคบุค One Piece Luffy Straw Hat Crew กลุ่มหมวกฟาง เคสแมคบุคกันรอย Case MacBook Air เคส MacBook Pro กรอบแมคบุค

Case Macbook กันกระแทกลาย One piece สกรีนสีคมชัด !


ครั้งนี้ Sheep ขอเสนอสาวกหมวกฟาง สาย Macbook ด้วยลายเคสสกรีน One piece สีคมชัด มีให้เลือกถึง 2 ลายกันเลยทีเดียว ! ด้วยนวัตกรรมการลงสีที่ไม่เหมือนใครไม่มีทางสีหลุดลอกแน่นอน คอนเฟิร์ม !


Highlight!!! ป้องกันการเกิดรอยด้วยเคสแมคบุ๊ค AppleSheep ใส่ใจคนใช้ Macbook ด้วยการใช้วัสดุพลาสติกที่มีความแข็งแรงและเกิดรอยยาก แถมสัมผัสแบบด้านเพื่อป้องกันรอยนิ้วมือ ใช้งานบ่อยแค่ไหนก็ไม่เป็นรอยแน่นอน !


เคสแบบถูกลิขสิทธิ์ที่มีจำนวนจำกัด  คนไทยยืดอกภูมิใจ แบรนด์ไทยอย่าง AppleSheep ขอการันตีว่า เราเป็นเจ้าเดียวที่ผลิตเคสโทรศัพท์คุณภาพดี และถูกลิขสิทธิ์แท้ ทุกขั้นตอนล้วนผ่านการใส่ใจ ทำให้ของผลิตออกมามีจำนวนจำกัด เพราะฉะนั้นรอช้าไม่ได้แล้ว ต้องจับจองเป็นเจ้าของเคสวันพีซ เพราะแค่เห็นลายเคสก็รู้สึกได้เลยว่าของมันต้องมี !


เคสสีลายคมชัด สีไม่ถลอกสดใหม่เหมือนซื้อเมื่อวาน สาวกสายอนิเมะ เวลามองภาพวาดการ์ตูนก็อยากเห็นสีสันสวยๆ และลวดลายที่คมชัดของตัวละคร และเคส  Macbook X One Piece – Limited Collection ของ AppleSheep ก็ใส่ใจอย่างเต็มที่ เราเลยจัดให้บอกเลย คมชัด สีสวย พลาดไม่ได้แล้ว ขึ้นเรือพร้อมผจญภัยกดสั่งกันได้เลย !


ออกจากกรอบการตกแต่ง MacBook แบบเดิม ๆ เวลาที่เหล่าแฟนคลับวันพีซ คลั่งไคล้กัปตันผู้เข้มแข็งอย่าง “ลูฟี่” จนต้องหาสติ๊กเกอร์มาติด เพราะเป็นธรรมดาที่สาวกหมวกฟางอย่างชาวเรา อยากใกล้ชิดไอดอลอนิเมะให้มากขึ้น จึงชอบหาสติ๊กเกอร์มาแปะอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งทำให้เป็นรอยได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าไอดอลที่เราชอบ เป็นลายสกรีนไปสุดแจ่มบนเคส Macbook ไปเลย


ด้านไหนก็ปลอดภัย เคสแมคบุ๊คป้องกันทั้งบนและล่าง ทางแบรนด์ของเราใส่ใจครอบคลุมทุกด้านของ Macbook ทั้งงานอาร์ตต้องปัง ป้องกันได้จริง เพราะแบรนด์ของเราให้คุณค่าเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หายห่วงเรื่องกลัวโดนกระแทก กันลื่น และสามารถพร้อมชื่นชมงานสกรีนสีแจ่มไปพร้อมๆกันได้เลย~


เคสแมคบุ๊ควันพีซ Macbook case one pice เคสแมคบุ๊คลูฟี่ Macbook Luffy case


Luffy พร้อมลุย ! เคสแมคบุ๊คลายสกรีน Luffy กัปตันที่พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์


เริ่มที่ ลายที่ 1 Luffy ปลุกไฟทำงานกับราชาโจรสลัดลูฟี่กันเถอะ ! ภาพลักษณ์ลูฟี่ที่อัปเกรดความเท่ไปอีกด้วยลุคเสื้อคลุมคอปก ที่เป็นชุดเตรียมบุกลาสบอส เหมาะกับตำแหน่งราชาโจรสลัดคนต่อไป สะบัดคราบลุคเดิม ๆ ที่เราจะชินตาเสื้อกล้ามสีแดง บอกเลย ลุคนี้เท่ระเบิด !
รวมมิตร One piece! ด้วยลาย Straw Hat crew


ลายที่ 2 Straw Hat crew เป็นลายรวบรวมสัญลักษ์ของ one piece ที่สาวกโจรสลัด One piece เพียงแค่เห็นแว๊บเดียวก็คงทายได้เลยว่าสื่อถึงใคร รู้เลยว่าใครตัวจริ๊ง ! เป็นลายที่ทำให้หวนนึกถึงตัวละครนักสู้ของพวกเราที่ผจญภัยอย่างมุ่งมั่นเพื่อบรรลุเป้าหมาย ทำเอาพวกเราสาวกหมวกฟางที่กำลังรู้สึกหมดไฟ มีแรงฮึบกันมาทำงานหน้าคอมกันต่อเลย !
รอช้าไม่ได้แล้วนะ สาวก one piece ขึ้นเรือกดสั่งสินค้ากันเล้ยยยย ปู๊นปู๊นนนนนนน~


สุดท้ายนี้ทาง Sheep หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจและพอใจกับคอลเลคชัน One Piece ที่เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ตามคำเรียกร้องของเพื่อน ๆ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อน ๆ จะร่วมกับสนับสนุน และจับมือเดินทางในครั้งนี้ไปกับ Sheep เหมือนกับการจับมือเดินทางไปกลับกลุ่มหมวกฟางและเพื่อน ๆ ของเขา มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปกับทุกตอนของวันพีชกันเถอะOne Piece การ์ตูนที่ตีพิมพ์มากที่สุดในโลก !

กับการผจญภัยบทใหม่ไปกับ AppleSheep


จุดเริ่มต้น ! การผจญภัยสุดท้าทาย ของเหล่าโจรสลัดที่ตามหา One Piece


  ภาพและเสียงที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับแนวทางของเรื่องที่เป็นเรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด ที่มีเป้าหมายเดียวกันคือ วันพีซ เพราะเชื่อว่าผู้ใดครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ตามรอยเจ้าแห่งโจรสลัดอย่าง โกลด์ ดี โรเจอร์ที่ได้ทิ้งคำพูดก่อนตายที่สะเทือนยุคสมัยของโจรสลัดว่า “สมบัติของฉันหรอ อยากได้ก็เอาไปซิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั่นหมดแล้ว” ทำให้เหล่าโจรสลัดมุ่งหน้าสู่แกรนด์ไลน์เพื่อตามหาวันพีซ


อ่านเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มรับชมสินค้าทั้งหมดใน One Piece Collection กดที่นี่ได้เลยมาร่วมลุ้นและเดินทางตามหา One Piece ไปกับ

“กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง” และพวกพ้องพันธมิตร 

รวมถึงเอาใจช่วยกับการเดินทางครั้งนี้

ไปพร้อมกับพวกเราชาว AppleSheep กันเถอะ#วันพีซ
ดู 61 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page