top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

น่ารักเกินต้าน เคสไอโฟนลายลิขสิทธิแท้ - Kuromi / My Melody Collection

จากหนูน้อยแห่งป่าเมอร์รี่แลนด์ สู่เคสไอโฟนลายลิขสิทธิแท้สุดน่ารัก


“คุโรมิ และ มายเมโลดี้ คู่รัก คู่กัด สุดน่ารัก” เรียกได้ว่าเป็นสองตัวละครของ Sanrio ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และ ถูกโหวตให้อยู่ใน 10 อันดับตัวครยอดนิยมของ Sanrio แทบทุกปี ด้วยความน่ารักของทั้งคู่จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองใจแฟนๆมาได้นานนับ 10 ปี


Kuromi My Melody Collection เคสไอโฟนลิขสิทธิแท้ Sanrio เคสคุโรมิ เคสมายเมโลดี้

และด้วยกระแสความนิยมที่ได้รับอย่างล้นหลาม และ เสียงเรียกร้องจากชาว Sheep ที่อยากให้มีเคสไอโฟนลายลิขสิทธิ คุโรมิ และ มายเมโลดี้ กันเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทาง AppleSheep จึงไม่รีรอที่จะผลิตเคสของ 2 คู่แข่งนี้ออกมาให้ชาว Sheep และสาวกคุโรมิกับมายเมโลดี้ได้เลือกใช้กัน


Kuromi/My Melody Collection เคสไอโฟนสุดน่ารัก 4 ลาย


AppleSheep จัดเต็มให้สำหรับแฟนๆ คุโรมิ และ มายเมโลดี้ โดยในคอลเลคชั่นนี้จะมีเคสไอโฟนตั้งแต่ iPhone 11 ถึง iPhone 15 และจะมีลายมาให้เลือกกันมากถึง 4 ลาย แล้วแต่ละลายก็จะมีความน่ารักสดใสที่แตกต่างกันไป มีลายอะไรกันบ้างไปชมได้เลยครับ


เคสลายน่ารัก เคส iPhone 15 Pro Max เคสไอโฟนคุโรมิ เคสไอโฟน My Melody

  • Kuromi & Baku ลายน้องคุโรมิมาพร้อมกับเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่างบาคุ เป็นลายแบบเต็มกรอบหลังเคส และ ยังใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของคุโรมิอย่างสีม่วง มาทำให้เคสลายนี้นั้นมีความโดดเด่นและน่ารักขึ้นมากอีกขั้น พร้อมด้วยเอฟเฟค Black Glitter  • The Sweeties นี่เป็นเคสใสแบบที่สามารถโชร์สีเครื่องได้อย่างชัดเจน และ มีลายของคุโรมิพร้อมกับของหวานที่น้องชอบ มาพร้อมกับ Glitter สีม่วงแบบสะท้อนแสง  • Pinku Heart แจกความสดใสด้วยลายมายเมโลดี้และหัวใจแบบเต็มเคส และยังใช้สีชมพูซึ่งเป็นสีประจำตัวของน้องมายเมโลดี้มาทำให้เคสมีความสดใสมากขึ้นด้วย พร้อมกับเอฟเฟค Gold Glitter  • Softserve เคสใสสุดน่ารักสำหรับโชร์สีเครื่อง มาพร้อมกับลายมายเมโลดี้และสตอเบอรี่ของโปรดของน้อง และ มาพร้อมกับ Glitter สีเงินที่จะมองเห็นเมื่อเคสสะท้อนกับแสงเคส iPhone แถมฟรี Griptok และ สายคล้อง


สำหรับเคสไอโฟนลายลิขสิทธิแท้ของ AppleSheep มักจะมีของแถมเป็น Griptok หรือไม่ก็สายคล้องไอโฟน แน่นอนสำหรับ Kuromi / My Melody Collection ก็ไม่พลาดเหมือนกัน แต่ละลายจะแถมอะไรบ้างไปดูกันได้เลยครับ


Kuromi & Baku แถมฟรี Griptok ลายน้องคุโรมิ

เคส iPhone Kuromi แถมฟรี Griptok Griptok คุโรมิ เคสน่ารัก

The Sweeties แถมฟรี สายคล้องมือถือสีม่วง

เคสใสไอโฟน คุโรมิ แถมฟรีสายคล้อง เคสไอโฟนน่ารัก

Pinku Heart แถมฟรี Griptok รูปหัวใจลายน้องมายเมโลดี้

เคส iPhone My Melody เคสไอโฟนน่ารัก แถมฟรี Griptok Griptok ลายมายเมโลดี้

Softserve แถมฟรี สายคล้องมือถือสีชมพู

เคสใสไอโฟน 15 Pro Max มายเมโลดี้ แถมฟรีสายคล้อง เคสใสไม่เหลือง เคสใสกันกระแทก

เคสใสไอโฟนกันกระแทกรอบด้าน


นอกจากจะมีลวดลายที่น่ารักแล้ว ความสามารถในการกันกระแทกก็ยังดีอีกด้วย ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 2 เมตร ขอบของเคสคลุมรอบเครื่องสามารถกันกระแทกได้รอบด้าน พร้อมกับเทคโนโลยี Air Guard ทั้ง 4 มุมช่วยรองรับเครื่องไอโฟนเมื่อเกิดแรงกระแทกได้ดีที่กรอบของเคสมี Dot Pattern ช่วยให้เวลาใส่เคสจะไม่เกิดฟองอากาศจนทำให้ฝุ่นเข้าได้ นอกจากนี้เคสใสยังของเราเคลือบด้วยสาร Anti-Yellow ช่วยป้องกันให้เคสใสเหลืองยากและเหลืองช้า และ ขอบกล้องก็ยังมีการยกสูง เพื่อไม่ให้เลนส์กล้องของรับสัมผัสกับพื้นเวลาวางมือถือลองบนโต๊ะ
เคส iPhone 11-15 Kuromi / My Melody Collection


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์เคส iPhone 11-15 Kuromi Collection

ราคาเพียง 790 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


เคส iPhone 11-15 My Melody Collection

ราคาเพียง 790 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#เคสลิขสิทธิแท้Sanrio

ดู 102 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page