top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

UAG เคสกันกระแทกที่สาวกไอโฟนให้การยอมรับ

Case UAG เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone 15

หากพูดถึงเคสที่แข็งแรง และ สามารถกันกระแทกได้ดีที่สุดสำหรับไอโฟนแล้ว หนึ่งในเคสที่ทุกคนจะต้องพูดถึงเลยก็คือ UAG (Urban Armor Gear) เพราะนี่เธอเป็นแบรนชั้นนำ และ โด่งดังมากๆในเรื่องความแข็งแรงของเคส เพราะเคสแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นได้มีการทดสอบว่าสามารถกันกระแทกได้ในระดับที่สูงถึง 7.8-8 เมตรหรือเทียบเท่ากับ การปล่อยโทรศัพท์ตกจากตึก 3-4 ชั้นกันเลยทีเดียว ทาง AppleSheep จึงได้นำเข้าเคส UAG ของแท้สำหรับ iPhone 15 มาให้ทุกคนได้ปกป้องโทรศัพท์เครื่องใหม่ของคุณกันทั้งหมด 2 รุ่น


UAG Case เคสกันกระแทกไอโฟน UAG ของแท้ เคากันกระแทก iPhone 15

UAG Plasma (1,690.-)

นี่เป็นเคส ใสแข็ง ที่ดีไซน์ภายนอกเป็นเอกลักษณ์ของ UAG มาก มองไกลๆยังรู้เลยว่านี่คือเคสของ UAG และ ยังขึ้นชื่อเรื่องการกันกระแทกมาก ทาง UAG ได้ทดสอบมาแล้วว่าเคสรุ่นนี้สามารถกันกระแทกได้สูงถึง 4.8 ถึง 5 เมตรเพราะผลิตจากวัสดุที่เสริมด้วย TPU แบบพิเศษและดีไซน์กรอบหลังให้เป็นแบบ 6 เหลี่ยมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกันกระแทกให้สูงกว่าเคสตามท้องตลาดทั่วไป นอกจากนี้กรอบด้านหลังเองก็ยังเป็นแบบใสทำให้เวลาใส่เคส สามารถมองเห็นสีของตัวเครื่อง iPhone ได้อย่างชัดเจน ขอบกล้องก็มีการยกสูงขึ้น เพื่อปกป้องเลนส์กล้องจากการไปกระแทกกับสิ่งของจนเกิดรอยขีดข่วน แล้วถ้าหากคุณคิดว่าเคสกันกระแทกจะต้องเทอะทะ และ หนักมากแน่ๆ บอกได้เลยว่าไม่ใช้่กับเคสรุ่น UAG Plasma แน่นอนครับ เคสรุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบามาก และ ขอบของตัวเคสก็ไม่หนาเลย ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานแบบถืออย่างแน่นอน ใครที่อยากจะโชร์สีเครื่องไอโฟนให้เด่น และ กันกระแทกได้ดีแล้ว ขอบอกเลยว่า UAG Plasma ตัวนี้เหมาะมากๆUAG Monarch Pro (2,990.-)

อีกหนึ่งรุ่นเคส UAG แท้ที่ AppleSheep นำเข้ามาคือรุ่น Monarch Pro มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดุดัน และ เป็นเอกลักษณ์ของ UAG สุดๆ ในเรื่องของการกันกระแทก เคสรุ่นนี้ก็ได้ผ่านการทดสอบ และ ได้รับรางวัลการันตีมามากมายแล้วว่า สามารถกันกระแทกได้สูงถึง 7.6 ถึง 8 เมตรหรือเทียบเท่ากับโยนโทรศัพท์มาจากตึกชั้น 5 ถึง 6 ชั้นกันเลยทีเดียว เคสรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุกันกระแทกแบบพิเศษ Polycarbonate ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความแข็งแรง และ กันกระแทกได้ดี แถมยังมีน้ำหนักที่เบา และเคส UAG Monarch Pro ก็ยังเสริมแถบแม่เหล็ก MagSafe มาให้ด้วยเรียกได้ว่าเคสตัวเดียวทั้งการใช้งาน และ ความปลอดภัยครบครันสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกที่ดี มีน้ำหนัก และ ดีไซน์ที่เท่สุดๆแล้ว เคส UAG Monarch Pro ตัวนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆเคส UAG ของแท้ สำหรับ iPhone 15 ก็สามารถซื้อกับ AppleSheep ได้ทุกช่องทางมีสินค้าพร้อมส่ง


UAG Plasma for iPhone 15 Series (1,690 บาท)


UAG Monarch for iPhone 15 Series (2,990 บาท)


#เคสกันกระแทกไอโฟน

#เคสUAGกันกระแทกของแท้

ดู 410 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page