top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • annaapplesheep

กระเป๋า Gadget ใส่ของ Skinnydip คอลแลปกับ Care Bears ลิขสิทธิ์แท้ พร้อมส่ง !

อัปเดตเมื่อ 8 พ.ย. 2566

Skinnydip London กระเป๋าใส่ของคอลแลปกับแคร์แบร์


แฟนคลับ Skinnydip London ต้องทราบแน่ว่าแบรนด์นี้เค้ามีสินค้า Lifestyle หลายแบบมาก แต่ที่ยอดฮิตในประเทศไทยจะเป็นเคสไอโฟน เพราะลายของเค้าน่ารัก และเกิดจากการ collab ร่วมกับศิลปินดังหลายคนเลย ซึล่าสุดุดเกิดการคอลแลปกันระหว่าง Skinnydip x Care Bears บอกเลยว่าน่ารักจะใจละลาย


และด้วยความที่ AppleSheep เป็นตัวแทนจำหน่ายของทาง Skinnydip ในประเทศไทย ขอบอกเลยว่าทางเราไม่พลาดการนำเคส iPhone 15 Pro, iPhone Case 14 Pro เข้ามาจำหน่ายแบบพร้อมส่งอย่างแน่นอน นอกจากเรายังนำเข้าสินค้าอื่น ๆ ของคอลเลคชันนี้มาด้วย ไปดูกันเลย


กระเป๋าใส่ของลายแคร์แบร์ Skinnydip ของแท้
กระเป๋าใส่ของลายแคร์แบร์ Skinnydip ของแท้

กระเป๋าใส่ของ Skinnydip London เคลือบโฮโลแกรมทั้งใบ !


ใครเป็นสายวิบวับ โฮโลแกรมใด ๆ ทาง Sheep ขอแนะนำกระเป๋าถือใบเล็กลายน่ารักรุ่นนี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์แท้ชื่อดังอย่าง Skinnydip แล้ว ทางแบรนด์ยังเคลือบโฮโลแกรมวิบวับทั้งใบเอาใจคนที่ชอบสีเหลือบ หรือสีรุ้งน่ารัก ๆ มากเลย


ไม่ว่าจะเป็นสายมู สายน่ารัก สายใช้ทนกระเป๋า Gadget ใบนี้ตอบโจทย์ครบ เพราะสีสันน่ารักสดใส เคลือบให้สีที่สดใสยังคงติดทนไปอย่างยาวนาน รวมถึงการเก็บรายละเอียดของชิ้นงานกระเป๋าทั้งชิ้นอย่างเต็มที่ พูดเลยว่าน่ารักจนใจละลายไปเลย


วิดิโอรีวิวกระเป๋าใบเล็ก Skinnydip Collab Care Bears พร้อมส่ง ของแท้
Skinnydip x Care Bears ลิขสิทธิ์แท้ 100%


เรียกได้ว่ายุคนี้เป็นยุคของการ Collaboration ของแบรนด์ดังอย่างแท้จริง และยิ่งเป็น Skinnydip และแคร์แบร์แล้วนั้น บอกเลยสาวกต้าวหมีหลากสีต้องใจละลายกันแน่ ๆ เพราะสินค้าที่เค้าผลิตออกมาน่ารัก และเข้าชุดกันหลายแบบเลย ทาง Sheep จึงอดแนะนำสิ่งนี้ไม่ได้จริง ๆ


กระเป๋าเครื่องสำอางค์ใบเล็ก น่ารัก หยิบใช้สะดวกใบนี้ เป็นสินค้าแบรนด์แท้จาก Skinnydip London ที่ตัดทำร่วมกับใบอนุญาตทางลิขสิทธิ์แท้ Care Bears มีอุปกรณ์ให้ครบทั้งป้าย Tag ของแบรนด์ทั้งสอง รวมถึงการ์ดแสดงความแท้ 100% มาให้ด้วยนะ


กระเป๋าใส่ของ Skinnydip x Care Bears พร้อมส่ง
กระเป๋าใส่ของ Skinnydip x Care Bears พร้อมส่ง


กระเป๋าใบเล็ก น้ำหนักเบา และจุได้ครบจริง !


สายหอบฟางห้ามพลาดกระเป๋าใบจิ๋วตัวนี้เด็ดขาด เพราะนอกจากลายแคร์แบร์จะน่ารักมากแล้ว Skinnydip Mini Bag รุ่นนี้ตอบโจทย์สายพกแต่ไม่ชอบกรเป๋าหนักแน่ ๆ เพราะน้ำหนักเค้าน้อยจริง นอกจากนี้ชิ้นงานต่าง ๆ ยังถูกคลือบมาอย่างดี ไม่ต้องกลัวของข้างในเสียหายเลย


โดยรุ่นกระเป๋าเก็บอุปกรณ์รุ่นนี้มี 2 ขนาด คือ ขนาดใหญ่ (Skinnydip Wash Bag) และขนาดเล็ก (Skinnydip Make Up Bag) ซึ่งตัวใบใหญ่จะมีการเสริมโครงเหล็กช่วงปากกระเป๋า เพื่อให้กระเป๋าอยู่ทรงได้ดี และรับน้ำหนักของที่ต้องการใส่ได้อย่างเต็มที่


Skinnydip Gadget Bag Care Bears Collab
Skinnydip Gadget Bag Care Bears Collab


กระเป๋ากันน้ำใช้คุ้ม สายท่องเที่ยวใส่ได้ครบ !


สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายท่องเที่ยว บอกเลยว่ารุ่นนี้ก็ตอบโจทย์นะ เพราะทั้ง 2 ใบนี้ สามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับสายท่องเที่ยวได้ด้วย เพราะรุ่นนี้กันน้ำได้ด้วย ยิ่งตอนรูดซิปแล้วนะ ของข้างในปลอดภัยจริง


นอกจากนี้ถ้าใช้ไปนาน ๆ สีไม่จางง่ายแน่นอน เราะเค้าออกแบบมาให้สีสด เม็ดสีแน่น พิมพ์หลายชั้น และที่สำคัญมีเคลือบกันรอยแบบแน่น ๆ เลยนะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถใช้ได้นานแน่นอน หรือจะเก็บสะสมก็สามารถอยู่ได้นานเช่นกัน


กระเป๋าใส่ของแคร์แบร์ Skinnydip ของแท้ พร้อมส่ง
กระเป๋าใส่ของแคร์แบร์ Skinnydip ของแท้ พร้อมส่ง

Skinnydip Care Bears Collection

กดสั่งซื้อราคาพิเศษได้ที่นี่AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์
ชมสินค้าทั้งหมดของ AppleSheep

ในหมวด “กระเป๋าเก็บอุปกรณ์” กดตรงนี้ได้เลย

#กระเป๋าใส่ของSkinnydip

#กระเป๋าGadget

#กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง

#กระเป๋าแคร์แบร์

ดู 71 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page