top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • Violetismoco

Review case iPad Esther Bunny 🎀🐰 X AppleSheep เคสไอแพดที่ถูกต้อง ✅

อัปเดตเมื่อ 3 เม.ย.

คอลเลกชัน Esther Bunny ✨🎀🐰 X  AppleSheep 🧡💙 ออกแบบสร้างสรรค์ลายเคสไอแพดออกมาได้คิ้วท์ สมกับกระต่ายสุดหวาน ที่มีไลฟ์สไตล์ไฮโซ บนลายเคสไอแพดที่มี ‘ริบบอน บันนี่’🩷 กับเพื่อนคู่ใจ ‘ครีม บันนี่’ 🤍 ความน่ารักฟุ้งกระจายเต็มเคสเลยยย✨


Esther bunny case เคสไอแพด รีวิวเคสไอแพด
Esther Bunny Collection X AppleSheep

 "ซื้อได้ทุกอย่างยกเว้นเคสไอแพด !? " 


พบว่า ปกติแล้วเพื่อน ๆ ชอบที่จะเปลี่ยนเคสไอโฟน บ่อยกว่าเคสไอแพดกันมาก

จนทำให้น้องถูกหลงลืม เราเลยอยากแนะนำว่า “เปลี่ยนทั้งที ก็ใช้ของดี ๆ ให้คุ้มไปเลย” 


แบรนด์ที่โด่งดังจากการทำเคสไอแพดอย่าง AppleSheep

 ขอสนับสนุนให้เพื่อน อย่าทิ้งน้องไอแพดไว้ข้างหลัง 


ลูกค้าที่อยู่กับ AppleSheep มานานจะรู้ว่าแบรนด์นี้โด่งดังมาจากการทำเคสไอแพด เพราะด้วยคุณภาพ และดีไซน์ที่สอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์ “Stylishly Simple Amazing Details”


คุณสมบัติ ของเคสไอแพดที่ดีควรมี

  • น้ำหนักเบา 

  • วัสดุทนทาน

  • ลายกรีนสวย พื้นผิวไม่ลอกง่าย สีหลุดยาก 

  • พับได้หลายแบบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นเรามากที่สุด 

  • ป้องกันไอแพด จากอุบัติเหตุกันกระแทก  และ ป้องกันการงอของตัวเครื่องไอแพด


 

แม้ว่าคอลเลกชั่นรอบนี้เคส iPad Esther Bunny จะมีเพียง 1 ลาย แต่มีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ ประกอบไปด้วย People, Origami และ Trifold

มาดูกัน ว่าเพื่อนๆ ของ AppleSheep เหมาะกับการใช้แบบไหน  • People (Sheep People) สามารถพับได้ 4 แบบ เคสไอแพดแถมปลอกปากกาฟรี!

เคส iPad ที่เหมาะกับทุกสไตล์ ใช้งานได้หลากหลาย ขอนำเสนอเคสไอแพดอันนี้ที่สุด รับการกระแทกได้ดีถึง 2 เมตร และพับได้ 4 แบบ ไม่ต้องกังวลว่าจะพับไม่ถูกต้อง เพราะง่ายมากเลยนะเพื่อน ๆแถมฟรี ปลอกปากกา สำหรับรุ่น People


 

  • Origami (Sheep Origami) เคสไอแพดพับได้ 3 แบบ องศาที่ตั้งกับมองจอได้พอดี


เคสไอแพดรุ่นท็อป ที่ขายดีที่สุดมาตลอดของแบรนด์ AppleSheep เนื่องด้วยองศาการตั้งที่เป็นแบบเฉียงขึ้น และ ยังสามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน ทำให้การใช้งานเพื่อประชุมออนไลน์ หรือ ใช้งาน iPad เป็นจอที่ 2 สำหรับทำงานนั้นค่อนข้างสะดวกสบายอย่างมาก หรือแม้แต่วัยเรียนก็ยังสามารถใช้ฟังก์ชันนี้ได้อย่างเหมาะสมและเข้ากับกิจกรรมที่ทำได้หลายแบบเลย 

  • Trifold (Sheep Trifild) เคสไอแพดพับได้ 2 แบบ องศาเหมาะกับการฉากกับข้อมือ

ใครเป็นสายวาด ขอบอกเลยว่าเคสไอแพดรุ่นนี้ตอบโจทย์มาก เพราะนอกจากลายเอสเธอร์ ที่น่ารักมาก ๆ แล้ว คุณสมบัติยอดฮิตที่ทำให้คนเลือก Trifold คือองศาการพับของเคส iPad Air ตัวนี้ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเขียน การลากเส้นวาด โดยเฉพาะ จึงเหมาะมากๆ กับคนที่ใช้งานไอแพดในการจดและเขียนเป็นหลัก 

Esther Bunny Collection X AppleSheep 

กระต่ายที่แสนน่ารัก หรูหรา มีความลึกลับแสนพิเศษกว่าที่เห็นนะ 


จากภาพลักษณ์ที่มองคาแรคเตอร์ ‘กระต่ายเอสเธอร์’ แบบผิวเผิน จะเห็นเพียงกระต่ายแสนน่ารักตาแป๋ว ที่มีความน่ารักฟุ้งไปหมด แถมยังมีเอกลักษณ์คือเครื่องประดับหรูหรา ความจริงแล้วมีอะไรซ่อนอยู่กว่าที่เห็น ผลงานของศิลปินชาวเกาหลี-อเมริกัน ‘Esther Kim’ จากการเติบโตที่มาจากสองวัฒนธรรม ทั้งอเมริกัน เกาหลี และญี่ปุ่น ทำให้เธอคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย และสิ่งนั้นก็สื่อออกมาผ่านผลงาน ‘Esther Bunny’ ของเธอ รู้จัก Esther Bunny ให้มากกว่าเดิม ได้ที่นี่


ส่องความน่ารักแบบจัดเต็ม #เอสเธอร์บันนี่ 

#เคสไอแพด

ดู 94 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page