top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รวมไอเทมแต่งโต๊ะทำงาน สำหรับสาวก One Piece

ตกแต่งโต๊ะทำงาน ให้มีไฟในการออกทะเลมากยิ่งขึ้น


เทรนด์แต่งโต๊ะทำงานกำลังมาแรง ไม่ว่าจะแต่งแนวเกมเมอร์ คุมโทนขาว หรือ มินิมอล เพราะมันจะช่วยเพิ่มความน่านั้งให้กับโต๊ะทำงานของเรา แต่สำหรับสาวก One Piece แล้ว ดูเหมือนของแต่งโต๊ะทำงานที่เกี่ยวข้องกับวันพีชจะมีน้อยเหลือเกิน นอกจากโมเดล ฟิกเกอร์ก็ดูเหมือนจะไม่มีของอย่างอื่นแล้ว วันนี้ AppleSheep เลยจะถือโอกาศมาแนะนำ ไอเทมใหม่ใน Collection One Piece ที่สามารถใช้แต่งโต๊ะทำงาน เพื่อเพิ่มไฟในการทำงาน และ บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นแฟนวันพีชของเราได้ จะมีอะไรกันบ้างตามไปอ่านในบทความนี้ได้เลยครับ


แต่งโต๊ะทำงาน One Piece แผ่นรองเม้าส์ ขาตั้งโทรศัพท์ ลิขสิทธิแท้วันพีช ขาตั้งมือถือแข็งแรง แผ่นรองเม้าส์ขนาดใหญ่


แผ่นรองเม้าส์ One Piece


เริ่มต้นที่ไอเทมชิ้นแรกกับแผ่นรองเม้าส์ลาย One Piece โดยจะมีมาให้เพื่อนๆเลือกกันทั้งหมด 2 ลาย ซึ่งทั้งสองลายก็จะมาในธีม Straw Hat Crew รวมกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ลายแรกจะเป็นการใช้สัญลักษณ์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกกลุ่มหมวกฟางแต่ละคน ส่วนอีกลายจะใช้เป็นตัวละครกลุ่มหมวกฟางที่มาในชุดประจำภาควาโนะคุนิ ยืนเรียงกันได้เท่สุดๆ สาวก One Piece เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความน่าใช้งานของโต๊ะทำงานของเราให้น่าใช้ยิ่งกว่าเดิมแล้ว แผ่นรองเม้าส์ก็ยังเป็นไอเทมที่สามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย


Highlight !!! แผ่นรองเม้าส์ขนาดใหญ่ ขนาดของแผ่นรองเม้า AppleSheep คือ 80x30 ซม. ซึ่งใหญ่มาก ทำให้เพื่อนๆมาพื้นที่ในการใช้งานได้เยอะ ไม่ต้องห่วงว่าจะสบัดเม้าส์แล้วตกแผ่นรอง และ สามารถวางเม้าส์และคีย์บอร์ด ลงบนแผ่นรองเม้าส์อันเดียวได้เลย


แผ่นรองเม้าส์เย็บขอบอย่างดี หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาซื้อแผ่นรองเม้าส์มา แล้วผ้าชั้นบนร่นหลุดออกมา แต่แผ่นรองเม้าส์ของ AppleSheep จะไม่เป็นแบบนั้นเลยครับ เพราะเราได้มีการเย็บขอบของแผ่นรองเม้าส์ สามารถช่วยยิดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น


แผ่นรองเม้าส์ลื่น ไม่ฝืด เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด AppleSheep จึงออกแบบแผ่นรองเม้าส์ ให้มีความลื่นและไม่ฝืด เพื่อให้เพื่อนๆสามารถใช้งานแผ่นรองเม้าส์ได้อย่างสะดวกสบาย และ ไม่ติดขัดอะไร
ขาตั้งโทรศัพท์ One Piece


อีกหนึ่งไอเทมที่มีประโยชน์มากๆ และ ยังสามารถใช้ตกแต่งโต๊ะทำงานได้ด้วย ขาตั้งโทรศัพท์ One Piece เหมือนกับของแผ่นรองเม้าส์เลย ขาตั้งโทรศัพท์เราก็มีลายมาให้เพื่อนๆเลือกกันถึง 2 ลาย ลายแรกจะเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของสมาชิกกลุ่มหมวกฟาง ส่วนอีกลายหนึ่งก็จะเป็นลาย สมาชิกกลุ่มหมวกฟางที่มาในธีมของภาควาโนะคุนิ เรียกได้ว่าเท่สุดๆไปเลย เป็นไงบ้างครับสาวก One Piece ได้ทั้งของที่ใช้งานได้จริง และ สามารถบ่งบอกความเป็นแฟนตัวยงได้ขนาดนี้ โดนใจกันบ้างไหม?


Hilight ขาตั้งโทรศัพท์แข็งแรง และ ปรับองศาได้ ไม่ว่าจะตั้งแนวตั้งหรือตั้งแนวนอน ก็ไม่ต้องกลัวขาตั้งล้มเลยครับ เพราะขาตั้งโทรศัพท์ของ AppleSheep นั้นแข็งแรงจริงๆ แถมยังสามารถปรับองศาขาตั้งให้พอดีกับระดับสายตาของเราได้ด้วย


• ขาตั้งโทรศัพท์ น้ำหนักเบา พกพาง่าย AppleSheep ได้ออกแบบขาตั้งโทรศัพท์ให้สามารถพับเก็บได้ และ มีน้ำหนักที่เบา เผื่อเพื่อนๆไว้พกพาไปใช้งานนอกสถานที่ ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน ขาตั้งอันเดียวเอาอยู่เลย


• One Piece ลิขสิทธิแท้ สินค้าของ AppleSheep ทุกชิ้นเป็นของลิขสิทธิแท้ครับ พวกเราตั้งใจออกแบบมาก และ ใช้เวลาทำนานกว่า 11 เดือน หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้วันพีชตัวจริง อย่าลืมสนับสนุนสินค้าลิขสิทธิแท้กันนะครับ
Collection สุด Limited หมดแล้วหมดเลย


พลาดไม่ได้เลยจริงๆครับสำหรับสาวก One Piece ที่กำลังมองหาของมาแต่งโต๊ะทำงาน เพื่อบ่งบอกความเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของคุณ สินค้าของเราเป็นสินค้าในหมวด Gadget ที่ได้ลิขสิทธิแท้ One Piece หนึ่งเดียวในประเทศ หากเพื่อนๆเป็นแฟนพันธ์ุแท้วันพีชแล้วล่ะก็ มาสนับสนุนการใช้ของลิขสิทธิแท้กันเถอะครับ แถมยังได้สนับสนุนแบรนด์ของคนไทยเองแท้ๆด้วย และสินค้าที่เราผลิตมาทั้งหมดเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย ใครที่กำลังเล็งอยู่รีบเลยครับ เพราะช้าหมด อด ไม่รู้ด้วยน้าาา


อ่านเรื่องราวกว่าจะมาเป็น

Collection One Piece เพิ่มเติมได้ที่นี่


เหตุผลที่ทาง AppleShhep แนะนำให้เพื่อน ๆ เก็บตัวสินค้าในคลอเลคชั่นนี้ เพราะโครงการนี้ ทางเราและทีมงานใช้เวลาในทุกขั้นตอนรวมกว่า 11 เดือน เริ่มตั้งแต่การติดต่องาน ออกแบบ ปรับแก้ ผลิตชิ้นงานตัวอย่าง รวมไปถึงงานภาพและวิดิโอทั้งหมด แลกมาด้วยเวลาและความพยายามมากจริง ๆ เมื่อเพื่อน ๆ จับชิ้นงาน ทางเราเชื่อว่าจะสัมผัสถึงความปราณีตและความพยายามตลอดระยะเวลาที่นานของทีมเราแน่ เพราะทาง AppleSheep จะไม่ยอมปล่อยงานที่ไม่อยู่ในมาตรฐานออกไปสู่มือของเพื่อน ๆ แน่นอน ... เพิ่มเติม-------------------------Sheep Mousepad/Phone Stand - One Piece Collection


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์รับชมสินค้าทั้งหมดใน One Piece Collection กดที่นี่ได้เลย#Mousepad

#แผ่นรองเม้าส์

#PhoneStand

#ขาตั้งมือถือ


ดู 113 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

コメント


bottom of page