top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • annaapplesheep

รวมของใช้น่ารักๆ Maltese & Golden Retriever ส่งตรงจากเกาหลี พร้อมมาเป็นเพื่อนคู่ใจ และไอเทมคู่รัก แบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ !!

อัปเดตเมื่อ 21 มี.ค.พวงกุญแจตุ๊กตา กล่องสุ่ม หมอน ที่คาดผม Maltese แท้
พวงกุญแจตุ๊กตา กล่องสุ่ม หมอน ที่คาดผม Maltese แท้ตุ๊กตาพวงกุญแจ และไอเทมน่ารัก ๆ จาก Maltese คืออะไร ?

แล้วทำไมถึงเป็นกระแสต่อเนื่องในโลกออนไลน์

จนคนต้องรอพรีออเดอร์ 1 เดือนเต็ม !     Maltese และ Gloden Retriever เจ้าหมาน้อยน่ารัก ตุ๊กตาสุดป๊อปที่คุ้นตาจากสัญชาติเกาหลี ทำไมถึงฮอตฮิตจนใครหลายคนต้องรอพรี ? “น้องตุ๊กตา เจ้าหมาน้อย  Maltese & Golden  retriever Keychain

มีหน้าตาอิงมาจากสายพันธุ์ของทั้งคู่ ทำให้ภาพลักษณ์เป็นมิตร ใครเห็นก็ใจฟู” 🫶ตุ๊กตาพวงกุญแจเป็นเป็นหมาน้อยที่ไม่ได้มีสีฉูดฉาด ทำให้สบายตา และภาพลักษณ์ของน้อง ที่เป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมสำหรับทุกคน ทำให้ผู้คนเข้าถึงกันได้ง่าย ๆ ทำให้ใครที่ยังไม่มีเวลาเลี้ยงน้องได้ 


AppleSheep ขอเป็นตัวแทนในการส่องมอบความสุข ให้น้อง ๆ ได้มาเป็นเพื่อนคู่ใจแบบไม่ต้องรอ แถมถูกลิขสิทธิ์อีกด้วยพวงกุญแจตุ๊กตาน่ารักๆ มอลทีส ที่คาดผม Maltese แท้
พวงกุญแจตุ๊กตาน่ารักๆ มอลทีส ที่คาดผม Maltese แท้

Keychain & Headband Maltese Collection

"Maltese" พวงกุญแจตุ๊กตาแต่งตัวได้ !

คาแรคเตอร์ยอดฮิตสุดน่ารัก นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ชาวไทยต้องสะเทือนกับความน่ารักของน้อง Maltese ไม่ต้องสั่งพรีออเดอร์ไกลถึงเกาหลีกันแล้ว เพราะ AppleSheep นำเข้ามาพร้อมส่งให้เพื่อน ๆ แล้วนะ เราจะพาไปดูความน่ารักของน้อง ๆ กัน

ความแตกต่างระหว่าง Maltese vs Golden Retriever

วงการคนรักน้องหมาต้องสั่นสะเทือน ยังไงก็เลือกไม่ได้

เพราะความน่ารักปกคลุมทั้งแผนดิน !สายพันธุ์มอลทีส (Maltese)


  • จุดเด่น ขนขาวปุกปุย ตัวเล็กกระทัดรัด เลี้ยงง่าย  

  • ลักษณะนิสัย โดดเด่นขคือความร่าเริง มีชีวิตชีวา อ่อนโยน และชอบแสดงความรักต่อเจ้าของ น้องมอลทีสปรับตัวเข้ากับเด็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นได้ดี 


สายพันธุ์ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ (Golden Retriever)


  • จุดเด่น ขนฟูสีทอง  ตามชื่อสายพันธุ์โกลเด้น ตัวใหญ่

  • ลักษณะนิสัย โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยน อารมณ์ดี ชอบแสดงความรักต่อเจ้าของ เป็นมิตร และเข้ากับเด็กน้อยได้เป็นอย่างดี พลังงานเหลือล้น ชอบวิ่งเล่นเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ฝึกได้ง่ายหมอนน่ารักๆ มอลทีส กระเป๋า Maltese ลิขสิทธิ์แท้
หมอนน่ารักๆ มอลทีส กระเป๋า Maltese ลิขสิทธิ์แท้

Maltese Pillow and Tote Bag Collection

รวมของใช้น่ารักๆ Maltese & Gloden Retriever

ส่งตรงจากเกาหลี แบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ !!

ไหนใครเป็นสาวกน้องหมาหรือชาวทาสหมาบ้าง ตอนนี้ทาง AppleSheep ได้ดีลพิเศษในการนำเข้าคาแรคเตอร์สุดฮิตในโลกออนไลน์อย่าง Maltese มาให้เพื่อน ๆ ได้สอยแบบพร้อมส่งในประเทศไทยแล้วนะ บอกเลยว่ามีหลายแบบให้เลือกด้วย ไปดูความพิเศษกันเลย

ไอเทมคู่รัก ไอเทมเพื่อนสนิท ไอเทมคนรู้ใจแบบน่ารัก ๆ

ต้อง Maltese & Golden Retriever !!


     เพื่อน ๆ คนไหนกำลังหาไอเทมคู่รัก ไอเทมคู่ซี้ หรือไอเทมเพื่อนสนิท บอกเลยว่ารอบนี้ AppleSheep จัดมาให้เต็มที่หลายแบบ และทุกแบบเป็นของกระจุ๊กกระจิ๊กที่น่ารักสุด ๆ ใครที่เป็นสาวกแพ้ของใช้น่ารัก นุ่มฟู ของแต่งบ้านแบบมินิมอล หรือไอเทมลิขสิทธิ์แท้แบรนด์เกาหลีที่ส่งตรงข้ามน้ำข้ามทะเลมาพร้อมส่งให้แล้วที่ไทยตอนนี้กับพันธมิตร Official Distributors ของมอลทีสอย่างเป็นทางการ พร้อมจำหน่ายที่ร้าน AppleSheep ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์หน้าร้านแล้วนะตุ๊กตาน่ารัก ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้
ตุ๊กตาน่ารัก ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้

Maltese Magnet Keychain Collection

ไอเทมคู่รัก ของใช้คู่กับแฟนแบบเนียน ๆ

"Maltese Magnet" น่ารักน่าใช้แบบสุด ๆ

ไหนใครเป็นสายคลั่งรัก คลั่งแฟนกันบ้าง ? เหล่าทีม Sheep ส่วนใหญ่เล็งเห็นและเข้าใจความเป็นคู่กันมาก ๆ และแน่นอนเป็นคู่กันแล้ว ไอเทมคู่ก็ต้องมาแล้วปะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังหาไอเทมคู่ที่เนียน ๆ ไม่ตะโกน ใช้แล้วไม่เขินอายแน่นอน ทาง Sheep ขอนำเสนอ Maltese Magnet ตัวนี้เลย
ตุ๊กตาน่ารัก ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้
ตุ๊กตาน่ารัก ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้

Maltese and Golden Figure Collection

ตุ๊กตาสุนัขตัวใหญ่สุดน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้ Maltese

พร้อมส่งในไทยแล้วนะ สายสะสม สายของขวัญห้ามพลาด

คอลเลคชั่นพิเศษของมอลทีสรอบนี้เด็ดขาด !!

ตุ๊กตาตัวใหญ่เป็นของขวัญ ของฝากยอดนิยมของคนไทยรวมถึงคนทั่วโลกมาตลอด จนกระทั่งตอนนี้ที่เพื่อน ๆ ถามกันเข้ามาเยอะว่า AppleSheep นำเข้าตุ๊กตาตัวใหญ่ของ Maltese มาหรือไม่ ขอบอกตรงนี้เลยว่า กดให้ทันก่อนของหมด มาดูความพิเศษของคอลนี้กัน !

กล่องสุ่มรุ่นพิเศษ Maltese รวมความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องมอลทีส เลือกสะสมได้ 6 แบบ และลายพิเศษอีก 1 เป็น 7 แบบ !


มาเพิ่มพลังในการทำงานหาเงิน และไปเรียนเพื่อมาเลี้ยงน้องตุ๊กตาพวงกุญแจกล่องสุ่มน้องหมามอลทีสกันเถอะ บอกเลยว่าเหมาะกับ Lifestyle ของชาวชมรวมคนรักสุนัขอย่างเรามากที่มีความชื่นชอบ Maltese และเก็บสะสมความน่ารักของน้อง ๆ ด้วย มารู้สึกถึงวัยเด็กที่สดใสและเต็มไปด้วยความสนุกกับแก๊งน้องหมามอลทีสกันเถอะ

ยุคของกล่องสุ่มมาถึงประเทศไทยแล้ว อย่าพลาดกล่องสุ่มแบรนด์ยอดฮิตในโลกออนไลน์อย่าง Maltese เป็นอันขาด เพราะนอกจากจะได้สนับสนุนศิลปินแล้ว ยังเป็นการเผยแพร่กล่องสุ่มตุ๊กตาพวงกุญแจน่ารัก ๆ ให้ชาวทาสหมาอย่างเรา ๆ ได้มาสุ่มคาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ไปสะสมก่อนจะหมดอีกด้วย สุ่มมาแล้วอย่าลืมใช้และป้ายยาเพื่อน ๆ กันนะ


กล่องสุ่มตุ๊กตา Blind Box ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้
กล่องสุ่มตุ๊กตา Blind Box ไอเทมคู่รัก มอลทีส Maltese ลิขสิทธิ์แท้

Maltese Blind Box Dairy Collection

บ่งบอกความเป็นตัวตนสุดน่ารักของชมรมคนรักน้องหมา

สุดน่ารัก นุ่มนิ่ม น่าเอ็นดูเป็นที่สุด !

ไปกับกล่องสุ่มพวงกุญแจตุ๊กตา ลิขสิทธิแท้ Maltese

ชมรมคนรักน้องหมาอย่างเพื่อน ๆ จะพลาดไอเทมของทาสหมาอย่างกล่องสุ่มสุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อย่าง Maltese Blind Box Dairy Collection ที่เอาใจสายกล่องสุ่ม และ Lifestyle กับความเป็นตัวเองของเพื่อน ๆ ชมรมรักน้องสุนัขได้ยังไงกัน ไปดูความน่ารักกันได้เลย
.

.

ขอบคุณทุกความสนับสนุนจากเพื่อน ๆ และทีม Sheep ทุกท่าน

ที่ร่วมเดินทางมากับ AppleSheep อย่างยาวนาน

จนเดินมาถึงยุคแห่ง Lifestyle ไปกับเรา และน้อง Maltese กันนะ !!

.

.
#ของน่ารักๆ

#ไอเทมคู่รัก

#สินค้านำเข้าเกาหลี


ดู 393 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page