top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รีวิวเคสไอแพดลาย Kuromi และ My Melody ลิขสิทธิแท้

เคส iPad ลายลิขสิทธิแท้ Sanrio


หลังจากความสำเร็จอย่างล้นหลามของ Hello Kitty Collection ก็มีเสียงเรียกร้องจากชาว Sheep เข้ามาอย่างมากมายว่า อยากให้ทำอีกสองตัวละครของ Sanrio ที่น่ารักมากๆไม่แพ้คิตตี้เลย อย่าง Kuromi และ My Melody ด้วยความน่ารักและสดใสของทั้งคู่จึงทำให้มีแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อทั้งสองมาอยู่บนเคสไอแพดแล้วจะน่ารักขนาดไหน AppleSheep จะพาไปชมกันครับ


เคสไอแพดลิขสิทธิแท้ Sanrio เคสลายน่ารัก เคส Kuromi เคส My Melody เคสไอแพดตั้งได้

Kuromi และ My Melody เคสไอแพดสุดน่ารัก 2 ลาย


ไม่ว่าจะแฟนคลับ Kuromi หรือ My Melody ก็เลือกเคสลายที่ตัวเองชอบได้เลย เพราะเราได้ออกแบบเคสไอแพดคุโรมิ และ เคสไอแพดมายโมเมโลดี้ แยกออกมาเป็น 2 ลาย ซึ่งน่ารักทั้งคู่ไม่แพ้กันเลย สมกับที่คุโรมิ และ มายเมโลดี้เป็นคู่แข่งกันจริงๆ หรือใครที่อยากหา เคสไอแพดลายน่ารักๆ มาใช้ก็สามารถเลือกใช้ได้เลยทั้ง 2 ลาย

The Sweeties เคสไอแพดลายคุโรมิ สำหรับลายนี้ทาง AppleSheep ออกแบบโดยใช้สีม่วงซึ่งเป็นสีเอกลักลักษณ์ของคุโรมิ และ แต่งแต้มลวดลายบนเคสด้วยลายคุโรมิ พร้อมกับขนมหวาน ซึ่งเป็นของโปรดของน้อง น่ารัก สดใส แอบดุร้ายเล็กน้อยสมกับเป็นคุโรมิจริงๆ


Pinku Heart เคสไอแพดลายมายเมโลดี้ ที่เหมือนพกความสดใสติดตัวตลอดเวลา ด้วยสีสันของเคสที่เป็นสีชมพู และ ลวดลายบนเคสที่เป็นตัวน้องมายเมโลดี้กับของมอบกำลังใจต่างๆ ทั้งดอกไม้ กล่องของขวัญ และ หัวใจ เพื่อนๆที่ใช้เคสตัวนี้รับรองได้เลยว่า จะมีแต่ความสดใสในชีวิตแน่นอนครับเคสไอแพด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


สำหรับเคสไอแพดของ Kuromi / My Melody Collection ทาง AppleSheep ได้ออกเคสไอแพดมาให้ครับทั้ง 4 รุ่นเลยครับเพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกเคสไอแพดที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองได้ เคสไอแพดแต่ละรุ่นของเราเหมาะกับการใช้งานอะไรบ้างเราจะมาบอกรายละเอียดให้ฟังกันครับ


เคสไอแพดตั้งได้ เคสไอแพดสำหรับเขียน เคสไอแพดกันกระแทก

Sheep Trifold เคสไอแพดสำหรับสายจด สายเขียน ด้วยองศาการพับของเคสตัวนี้ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเขียนโดยเฉพาะ จึงเหมาะมากๆ กับคนที่ใช้งานไอแพดในการจดและเขียนเป็นหลัก แถม ยังตั้งเป็นแนวตั้งสำหรับดูหนัง หรือ ซีรี่ย์ได้

Sheep Origami เคสสำหรับคนทำงานอย่างแท้จริง ด้วยองศาการตั้งที่เป็นแบบเฉียงขึ้น และ ยังสามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้ง และ แนวนอน ทำให้การใช้งานเพื่อประชุมออนไลน์ หรือ ใช้งาน iPad เป็นจอที่ 2 สำหรับทำงานนั้นค่อนข้างสะดวกสบายอย่างมาก

Sheep People นี่เป็นเคสรุ่นที่กันกระแทกได้ดีที่สุด เพราะรอบออกแบบมาให้ที่มุมของเคสทั้ง 4 ด้านมีช่องสำหรับการซับแรงกระแทก และ ยังมีแกนที่ด้านหลังของเคสสำหรับกันไอแพดงอ ใครที่อยากรักษาไอแพดให้ใช้งานได้นานๆ ก็ต้องเคสตัวนี้เลย

Sheep Reload เคสถอดปกได้ของ AppleSheep เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานแบบถือลอย โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าปกของเคสจะห้อยไปห้อยมา หรือ ทำตกแล้วจะพังเพราะกันกระแทกได้ดีมาก และ มีแกนกันงอเหมือนกับ Sheep People แต่รุ่นนี้จะมีเฉพาะ iPad mini เท่านั้นนะ


เคสไอแพดมีที่เก็บปากกา และ พกพาง่ายทุกรุ่น


สำหรับเคสไอแพดของ AppleSheep ทุกรุ่นเราจะมีรางสำหรับเก็บปากกามาให้รองรับทั้ง Apple Pencil 1 และ Apple Pencil 2 และจะมีรุ่น People ที่รองรับปลอกปากกาด้วยนะ หมดห่วงเรื่องที่เก็บปากกาไปได้เลย เพราะสามารถกับใส่เคสได้ตัวเคสเองก็ยังมีน้ำหนักที่เบา สามารถพกพาไอแพดออกไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายเลย และ ที่ตัวเคสไอแพดเองก็ยังมี Magnetic Fin สำหรับปิดตัวหน้าปกของเคสไม่ให้หลุดออกตอนใส่กระเป๋า ป้องกันไอแพดแบตไหลได้อย่างสบายๆ
เคส iPad Kuromi / My Melody Collection


AppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์
Sheep Trifold - Kuromi/My Melody Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep Origami - Kuromi/My Melody Collection

ราคาเพียง 1,090 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep People - Kuromi / My Melody Collection

ราคาเพียง 1,590 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Sheep Reload - Kuromi / My Melody Collection

ราคาเพียง 1,590 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#เคสลิขสิทธิแท้Sanrio


ดู 63 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page