top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รวมเคสไอโฟน15 (iPhone 15 Case) คุณภาพเกินคุ้มในราคาเกินต้าน

อัปเดตเมื่อ 14 ก.ย. 2566เคสไอโฟน 15 (Case iPhone)พาชมเคสไอโฟน 15 (iPhone 15 Case) 5 แบบ 5 สไตล์ในงบไม่เกินหนึ่งแบงค์เทา จาก AppleSheep แต่ละตัวมีอะไรที่เหมือนและต่างกันบ้างมาชมกันครับ


รวมเคส iPhone 15 เคสใส เคสซิลิโคน เคสกันกระแทก Case Magsafe

1) Gracier Case (590 บาท)


เคสใส มักจะเป็นตัวเลือกลำดับแรกที่อยู่ในใจของคนที่พึ่งซื้อ iPhone 15 มาใหม่อยู่เสมอ เพราะ เคสใสแข็ง นั้น มีจุดเด่นอยู่ที่ สามารถ โชว์สีของตัวเครื่องได้อย่างเต็มที่ แต่ปัญหาของเคสใส ที่มักเจอตามเคสท้องตลาดทั่วไปเลยนั้นก็คือ เหลืองไว แต่คุณจะไม่เจอปัญหานี้กับ เคสใส ของ AppleSheep แน่นอนครับ เพราะวัสดุกรอบหลังที่ใช้ผลิตตัวเคสนั้นคือ PC ซึ่งไม่มีทางเหลือง และ ตัวขอบเคสของเราที่ผลิตจาก TPE เราได้เคลือบสาร Anti-Yellow ช่วยชลอให้เคสไม่เหลืองไว และยังช่วยกันกระแทกได้ดีมากในระดับ 1.5-2 เมตร ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับการใช้งานทั่วไป ขอบกล้องด้านหลังก็มีการยกให้สูงขึ้นเพื่อกันเลนส์กล้องไม่ให้ไปกระทบกระเทือนกับสิ่งใด2) Gracier MagSafe Case (690 บาท)


จุดเด่น Case MagSafe ของ AppleSheep ในรุ่นนี้นอกจากเป็น เคสใสแข็ง ที่สามารถโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้รอบด้านแล้ว ตรงแถบแม่เหล็ก MagSafe เองก็มีแรงดูดที่เรามั่นใจมากว่า แข็งแรงกว่าเจ้าอื่นๆในตลาดครับ เพราะเราได้เสริมแรงที่แถบแม่เหล็กให้มีแรงดูดถึง 15 Magnet Force ซึ่งมากพอต่อการใช้งานในการติด Gadget เสริมที่ตัวเคสไม่ให้หลุดออกง่ายๆ แต่ก็ดึงออกไม่ยากจนเกินไป วัสดุที่เราใช้ผลิตเคสรุ่นนี้ทำมาจาก PC และ TPE คุณภาพดี พร้อมเคลือบสาร Anti-Yellow ในเรื่องการกันกระแทก เคสใสแข็งรุ่นนี้ก็กันกระแทกได้รอบด้าน ตรงรูกล้องก็มีการยกขอบสูง และ การันตีการตกจากที่สูง 1.5 - 2 เมตร3) Gracier MagSafe Stand Case (790 บาท)


อยากได้เคสใสแข็ง อยากได้เคสที่กันกระแทกได้รอบด้าน อยากได้เคสที่มี MagSafe แล้วก็ต้องตั้งได้ด้วยนะ เคสที่สเปคเยอะและครบครันขนาดนี้มีจริงหรอ? ตอบได้เลยว่า “มีครับ” เพราะเคส iPhone 15 ของ AppleSheep รุ่นนี้เป็น เคสใสแข็ง ที่ผลิตจากวัสดุอย่าง PC และ TPE คุณภาพดี กันรอยและกันกระแทกได้รอบด้าน รูกล้องยกขอบสูง หากตกจากที่สูง 1.5-2 เมตรก็ไม่เป็นไรแน่นอน พร้อมเคลือบสาร Anti-Yellow กันเคสเหลืองไว ตรงแถบแม่เหล็ก MagSafe ก็มีแรงดูดถึง 15 Magnet Force ติดอุปกรณ์เสริมได้ไม่หลุดง่ายๆ แล้วเรายังได้ดีไซน์ให้แถบแม่เหล็ก MagSafe นั้นสามารถดึงออกมากางเป็นขาตั้งได้ จะใช้ตั้งแนวตั้งหรือแนวนอน ก็ไม่โยกเยกไปมา4) Bumper MagSafe Case & Bumper Color MagSafe Case (790 บาท)


สุดยอดเคสกันกระแทกที่ดีที่สุด แต่ยังคงไว้ซึ่งความบางไม่เทอะทะ และน้ำหนักที่เบา ตัวเคสรุ่นนี้ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าถ้าตกในระดับ 2.5 เมตรตัวเครื่องก็ยังรอดปลอดภัย นั่นก็เพราะวัสดุที่เราใช้ในการผลิตขอบของเคสรุ่นนี้เป็น TPE เสริมด้วย TPU คุณภาพดีซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานแรงกระแทกได้สูง และยังเคลือบสารกันเคสเหลืองไว อย่าง Anti-Yellow มาให้ด้วย กรอบหลังผลิตจาก PC ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่มีวันเหลือง รูกล้องก็ยกขอบสูง ช่วยกันรอยขีดข่วนได้ดี เคสรุ่นนี้ทางเราได้เสริมแถบแม่เหล็ก MagSafe ที่มีแรงดูดถึง 15 Magnet Force มาเพิ่มให้อีกด้วย และยังมีมาให้เลือกกันมากถึง 7 สีเลย
5) Liquid MacSafe Case (690 บาท)


เคสซิลิโคนแบบเก่าที่คุณเคยใช้นั้น เลอะง่ายรึป่าว แต่เคสซิลิโคนแบบใหม่ของ AppleSheep ไม่เป็นแบบนั้นแน่นอน เพราะเคส ไอโฟน 15 แบบซิลิโคนรุ่นนี้เราใช้ ซิลิโคนแบบใหม่ (TESIV) ผลิต ซึ่งมีคุณสมบัติที่ทำให้รอยสกปรกเกิดขึ้นได้ยาก แต่ยังคงความนิ่มแข็งเหมือนซิลิโคนแบบเก่าไว้อยู่ การใส่หรือถอดเคสก็ง่าย แถมยังถือได้สะดวกมือ และด้วยความ นิ่มแข็งของซิลิโคนเนี่ยแหละที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี ผ่านการทดสอบแล้วว่ากันกระแทกได้ดีที่ระดับ 1.5-2 เมตร และในเคสรุ่นนี้เรายังฝังแถบแม่เหล็ก MagSafe ไว้ข้างในตัวเคส พร้อมรูกล้องที่ยกขอบสูง มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 สี นั้นก็คือ สี Black (ดำ) และ สี Beige (น้ำตาลอ่อน) ใครชอบเคสแนวมินิมอล เราแนะนำเป็นนี้เลยครับ


เคสแม่เหล็ก iphone15 พร้อมส่งเคส case Magsafe เคสซิลิโคน

เปรียบเทียบเคสไอโฟน 15 ทั้ง 5 รุ่น


ราคา

Drop Test

วัสดุ

จุดเด่น

Glacier

590

2 เมตร

PC+TPU

โชว์สีเครื่อง

Glacier Magsafe

690

2 เมตร

PC+TPU

โชว์สีเครื่อง

Glacier Magsafe Stand

790

2 เมตร

PC+TPU

การตั้งใช้งาน

Bumper Magsafe

790

2.5 เมตร

PC+TPU+TPE

การกันกระแทก

Liquid Magsafe

690

2 เมตร

TESIV

เรียบง่าย จับสบาย

ใครที่ไม่อยากให้เครื่องเป็นรอยตั้งแต่วันแรกมากดเคสใหม่เตรียมรอไว้ได้เลย

เคส iPhone 15, เคส iPhone 15 Pro, เคส iPhone 15 Pro Max พร้อมส่งแล้ววันนี้

เคสอื่นไม่จบ จบที่เคสเรา


Gracier Case


Gracier MagSafe Case


Bumper MagSafe Case


Bumper Colour MagSafe Case


Gracier MagSafe Stand Case


Liquid MagSafe Case


#เปิดตัวiPhone15ดู 295 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Commenti


bottom of page