top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • Violetismoco

AppleSheep ขอประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์เคสไอโฟน เคสไอแพด และอุปกรณ์เสริมไอทีโฉมใหม่แบบสับ อย่างเป็นทางการ !!!ครั้งแรกของร้าน AppleSheep กับสินค้า Giftshop

สุดน่ารักบอกสไตล์ที่ใช่ของทุกคน !!


จากการเปิดตัวจัดบูธที่งาน Mobile Expo 2024 มีลูกค้าหลายคนที่ประหลาดใจกับภาพลักษณ์โฉมใหม่ ที่เหมือนขนกองทัพตุ๊กตามาวาง พร้อมเคสโทรศัพท์ เคสไอโฟน เคสไอแพด เคสแอร์พอด และพร้อมอุปกรณ์เสริมอื่นๆ  ที่มีการสร้างสรรค์ออกมาแบบคอลแลปกับลวดลายที่เป็นการ์ตูนหลายเรื่องในดวงใจของใครหลายคน ที่เดิมทีจะเป็นเพียงลวดลายสีสันเท่านั้น


พาดูบรรยากาศเปิดตัวบูธ AppleSheep แบบใหม่แบบสับ

จัดเต็มสินค้า LifeStyle ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า !จากเบอร์หนึ่งในการผลิตเคสไอแพดของไทย สู่แบรนด์ที่ผลิตครอบคลุมทั้งเคสไอโฟน และอุปกรณ์เสริม Apple


แบรนด์ที่โด่งดังจากทำเคสไอแพด หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "AppleSheep" 

 AppleSheep เริ่มต้นเมื่อปี 2016 ทางแบรนด์ผลิตเคสไอแพดพร้อม ๆ กับการเปิดตัว iPad Pro 12.9 และ Apple Pencil 1 โดยคำนึงถึงจากผู้ใช้งาน iPad จริง 


เคสไอแพด เคสไอโฟน ลิขสิทธิ์แท้ เคส iPad กันกระแทก
เคสไอแพด เคสไอโฟน ลิขสิทธิ์แท้ เคส iPad กันกระแทก

 สู่บริษัทผู้ออกแบบผลิตเคสอันดับ 1 ของไทย ทางเราเชื่อว่าปัจจุบันไอแพดเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่พกติดตัว เป้าหมายหลักของเราวันนี้คือการผลิตและสรรหา สิ่งที่ลงตัวที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ไอแพดของแต่ละคน สินค้าสำหรับเรานั้นจึงไม่ใช่แค่สิ่งของ แต่เป็นรสนิยม ไลฟ์สไตล์ ความสนุกสนาน ที่เราสรรหาและสร้างสรรค์มาอย่างตั้งใจ เพื่อสร้างสรรค์ออกมาให้กับเพื่อน ๆ ได้เลือกตามใจ


ก้าวเข้าสู่ 2024 สู่ไลฟ์สไตล์แบบใหม่ไปกับ AppleSheep และ Partner ระดับโลกอีกมากมาย


ด้านคุณภาพของสินค้า ทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนามาตลอด โดยยึดจากเสียงตอบรับของลูกค้า AppleSheep เป็นหลัก หลังจากที่่เก็บตัวปรับปรุงตามฟีดแบคของลูกค้ามานาน การมุ่งสู่เป้าหมาย ทำแบรนด์ให้มากกว่าเป็นแค่สินค้าอุปกรณ์ สามารถปรับเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้  ส่งเสริมไลฟ์สไตล์การเป็นตัวเองที่มีเอกลักษณ์ให้มากขึ้นจากการทำเคสไอแพดอันดับหนึ่ง สู่เคสไอโฟน และอุปกรณ์เสริมที่ถือลวดลายลิขสิทธิ์แท้มากมาย สร้างภาพจำ ‘คิดถึงเคสมีสไตล์ คิดถึง AppleSheep’AppleSheep ถือคอลเลกชันที่เป็นลิขสิทธิ์แท้โด่งดังอยู่มากมาย อย่างเช่น Cares Bear

, One piece , The Little Mermaid , Shin-Chan และทั้งจักรวาลการ์ตูนอีกมากมาย


การที่สร้างสีสันให้แบรนด์ดูมีสีสัน มีมิติมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้เป็นรู้จักเพิ่มขึ้น ลูกค้าก็หลากหลายมากขึ้น บูธครั้งนี้พวกเราปรับโฉมภาพลักษณ์ จากที่สาวก AppleSheep ตั้งแต่รุ่นบุกเบิกจะมีภาพจำกับแบรนด์เราเป็นอุปกรณ์เคสเสริมที่มีคุณภาพดีเท่านั้น แต่ตอนนี้ภาพลักษณ์แบรนด์มีสีสันโดดเด่นไปตามคอลเลกชันนั้น ๆ ได้อย่างมีสไตล์ และยังคงรักษาคุณภาพไว้ได้เหมือนเดิม
ใครกลัวพลาดข่าวสารดีๆจาก AppleSheep อีก สามารถติดตามพวกเราแพลตฟอร์มตามนี้เลย


เคส iPhone เคส iPad กันงอ กันกระแทก
เคส iPhone เคส iPad กันงอ กันกระแทก

สุดท้ายนี้ขอฝากเพื่อน ๆ ไว้เลยว่า

นึกถึงเคสไอแพด เคสไอโฟน เคส Macbook และ Gadget อื่น ๆ

อย่าลืมนึกถึงร้าน AppleSheep ด้วยนะค้าบบบ


ดู 184 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page