เคสไอแพดโปร
  • Sheep Admin

ซื้อ iPad Pro 2018 ยังไงให้ดีต่อใจที่สุด (Part 3)


สวัสดีชาว AppleSheep ทุกท่านครับ

หลังจากหยุดยาวและกลับมาทำงานกันสักพักแล้ว เชื่อว่าหลายๆท่านคงได้รับโบนัสก้อนใหญ่กันแล้วใช่มั้ยครับ หรือหากใครยังไม่ได้อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะครับ หลายๆบริษัทก็มักจะทะยอยออกโบนัสกันระหว่างเดือนมกราคม-เมษายนนี่แหละครับ แต่หากใครที่ได้น้อยกว่าที่หวังอย่าเพิ่งท้อนะครับ ทีมงาน AppleSheep เชื่อว่าปี 2562 เศรษฐกิจบ้านเราน่าจะดีขึ้น และหากเรามุ่งมั่นพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เชื่อได้เลยครับว่าเราจะได้รับสิ่งดีๆตอบแทนมาแน่นอน ทั้งนี้หากใครที่อยากเพิ่ม Productivity หรือ ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเองก็อย่าลืมมา ซื้อ iPad Pro 2018 กันนะครับ อุปกรณ์ดีๆทีมงาน AppleSheep แนะนำครับ


มาเข้าเรื่องสู่ Part 3 ของบทความ “ซื้อ iPad Pro 2018 ยังไงให้ดีต่อใจที่สุด” กันครับ ใน Part 3 นี้ทีมงาน AppleSheep จะมาแนะนำทุกท่านในเรื่องว่า

ควรจะซื้อ iPad Pro 2018 ที่ไหนดี?

ควรจะซื้อเงินสดหรือบัตรเครดิต?

ร้านใดให้ผ่อนกี่เดือน ควรใช้บัตรของธนาคารไหน?

ฉะนั้นใครที่เงินก้อนพร้อมแล้วอยากจะกดแบ้งค์พันมาสักปึกนึงแล้วไปซื้อ iPad Pro 2018 เลยตู้มเดียว….. หรือมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆที่ไม่มีเงินก้อน แต่อยากได้ เจ้า iPad Pro 2018เหลือเกิน มันต้องช่วยอัพผลงานอัพสกิลเราได้แน่ๆควรทำยังไงดี?

ใจเย็นๆนะครับ มาอ่านคำแนะนำทีมงาน AppleSheep กันครับซื้อที่ไหนดี?


*ร้านค้าในรูปเป็นช่องทางหนึ่งที่ในความคิดเห็นของผู้เขียนเป็นที่นิยมในการซื้อ iPad Pro 2018 เท่านั้นยังคงมีร้านค้าอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ในรูปหรือถูกกล่าวถึง ที่จำหน่าย iPad Pro 2018*


ชาว AppleSheep จะเห็นได้ว่าสถานที่ซื้อมีให้เลือกมากมายแต่ข้อสังเกตคือเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆจะไม่มีรุ่น Wifi จำหน่ายนะครับ ฉะนั้นใครที่จะซื้อ iPad Pro 2018 รุ่น Wifi อย่าเผลอเดินเข้าไปซื้อละ


ซื้อเงินสดหรือบัตรเครดิตดี?

ทีมงาน AppleSheep ขอฟันธงเลยครับว่าซื้อผ่านบัตรเครดิตคุ้มกว่าเงินสด 1000000% !!!

สิ่งที่ชาว AppleSheep จะได้จากการใช้บัตรเครดิตนั้นมีถึง 3 เด้ง ด้วยกันมาดูกันครับ


ประโยชน์ 3 เด้งของการใช้บัตรเครดิตซื้อ iPad Pro 2018

เด้ง 1 : ผ่อนได้ยาวๆหลายเดือน (ดูรายละเอียดหัวข้อถัดไป) โดยสามารถนำเงินก้อนไปหมุนหรือลงทุนก่อนได้ด้วย

เด้ง 2 : ได้คะแนนในบัตรเครดิต แถมของมูล