top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนtanapoom kongsilp

รวมเคสไอโฟน 15 Series ผู้ชายเท่ๆ

เคส iPhone 15 Pro Max เท่ๆสำหรับผู้ชาย


ชาว Sheep ถามกันเข้ามาเยอะมากๆว่า ไม่มีเคสไอโฟนเท่ๆสำหรับผู้ชายบ้างหรอ? AppleSheep ขอตอบตรงนี้เลยว่ามีครับ เพราะนอกจากสินค้าที่ออกแบบและผลิตโดย AppleSheep เองแล้ว เรายังได้มีการนำเข้าเคสไอโฟน Multi Brand เท่ๆเข้ามาให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าด้วยครับ แล้วเคสไอโฟนเท่ๆที่เรานำเข้ามามีอะไรบ้าง บทความนี้จะพาไปชม พร้อมแนะนำกันครับ


Case iPhone 15 Pro Max ผู้ชายเท่ๆ เคสไอโฟนกันกระแทกรอบด้าน เคสใสไม่เหลือง เคสไอโฟนรองรับ MagSafe เคสเคฟล่า เคสไอโฟนเครื่องไม่ร้อน

เคส iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max Benks Kevlar


เริ่มกันที่เคสตัวแรกจาก Benks กันเลยครับ โดยเคสรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุที่คนชอบแต่งรถไม่มีทางไม่รู้จักแน่นอน นั่นก็คือ Kevlar และยังใช้เคฟล่าเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตรถของชื่อดังของโลกอย่าง F1 ใครที่กำลังมองหาเคสเท่ๆ คูลๆล่ะก็ไม่ควรพลาดตัวนี้เลยครับ


Hilight Kevlar เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและมีความทนทานสูง มักนิยมใช้เป็นวัสดุในการผลิตเสื้อเกราะกันกระสุน เมื่อนำมาผลิตเป็นเคสแล้ว จึงได้เป็นเคสไอโฟนที่มีความแข็งแรง และ ความทนทานสูงมาก แถมยังมีดีไซน์ที่เท่ และ เรียบหรูดูแพงมาก


• โดยปกติแล้วเคฟไอโฟนเคฟล่าทั่วไปตามท้องตลาดจะมีความแข็งมาก ทำให้การใส่หรือถอดออกเป็นเรื่องยาก แต่ Benks ได้ใช้วิธีพิเศษในการผลิตทำให้ตัวเคสไอโฟน Benks Kevlar นั้นไม่มีปัญหาเรื่องการใส่ หรือ ถอด และจะไม่ขูดเครื่องจะทำให้ไอโฟนของเราเป็นรอย


• เคสกันกระแทกรอบด้าน ตัวเคสถูกออกแบบมาให้คลุมรอบเครื่อง ช่วยลดรอยขีดข่วนและกันกระแทกได้ดี ขอบกล้องด้านหลังมีการยกสูง ช่วยให้เลนส์กล้องมีสัมผัสกับสิ่งใดเมื่อเราวางกับพื้น และ ตัวเคสเองยังรองรับ MagSafe ด้วยเคสไอโฟนสำหรับคนชอบเล่นเกมส์ Benks Chilling Case


สำหรับชาว Sheep ที่ชอบเล่นเกมบนมือถือเป็นชีวิตจิตใจน่าจะเคยประสบปัญหาเครื่องร้อนจนกระตุก หรือ ขึ้นแจ้งเตือนว่าเครื่องร้อนเกินไป วันนี้เราเลยอยากจะขอแนะนำ Benks Chilling Case เคสไอโฟนที่มีดีไซน์ที่เท่สมกับเกมเมอร์ และ ยังออกแบบมาให้ช่วยระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย


Hilight เคสไอโฟนระบายความร้อน Benks Chilling Case มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Adopt Freezement หรือก็แค่แผ่นไฮโดนเจลสำหรับระบายความร้อน และ ที่ด้านหลังของเคสยังมีช่องสำหรับระบายอากาศ เพื่อช่วยให้ตัวแผ่นไฮโดรเจลระบายความร้อนออกได้ดี


• เคสไอโฟนกันกระแทกรอบด้าน ตัวเคสถูกออกแบบมาให้คลุมรอบเครื่อง สามารถช่วยกันกระแทก และ รอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับไอโฟนของเราได้ดี แถมขอบกล้องยังมีการยกสูง เพื่อกันเมื่อให้กล้องไอโฟนของเราไปสัมผัสกับสิ่งใด เมื่อวางลงกับพื้น


• เคสไอโฟนรองรับ MagSafe และ การชาร์ตไร้สาย เป็นอีกหนึ่งจุดที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน เพราะการเล่นเกมบนไอโฟนนั่นค่อนข้างกินแบตเตอรี่อย่างมาก และ ถ้าต้องชาร์จผ่านพอร์ตชาร์ตปกติ ก็จะเล่นเกมได้ไม่สะดวก ดังนั้นการใช้เคสที่มี MagSafe จะช่วยเพิ่มความสะสบายให้อย่างมากเลยMorethan เคส iPhone 15 Series สำหรับสาวก Marvel


นอกจากเคสลายเรียบคูลๆแล้ว เราก็ยังนำเข้าเคสมาเอาใจสาวก Marvel อีกด้วยโดยเคสตัวรุ่นนี้จะมีมาให้เลือกถึง 4 ลาย เป็นเคสใสสีกันกระแทกแบบรอบด้าน ทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 2 เมตร ขอบกล้องมีการยกสูงเพื่อปกป้องเลนส์กล้อง และ ทุกลายยังรองรับ MagSafe อีกด้วย


• The Avenger Comic เคสใสสีดำ มาพร้อมกับลวดลายของกลุ่ม The Avenger สไตล์แบบ Comic รุ่นแรก ที่ประกอบไปด้วย Captain American, Thor, The Hulk, Black Widow และ Black Panther


• Morethan Thanos Comic เคสใสสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำตัวของสุดยอดตัวร้ายแห่งจักรวาล Marvel ที่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน อย่าง Thanos มาพร้อมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาอย่าง Infinity Gaunlet


• Morethan Iron Man Comic เคสใสสีแดงแบบนี้ แทบจะไม่ต้องเดาเลยว่านี่เป็นสีเอกลักษณะของตัวละครใด Iron Man นั้นเองโดยจะเป็นลาย Iron Man สไตล์ Comic ยุคแรกเริ่มของ Marvel


• Morethan Captain American Comic เคสใสสีฟ้า สีเอกลักษณ์ประจำตัวของ The First Avenger หรือก็คือ Captain American นั้นเอง มาพร้อมกับลวดลายโล่ประจำตัวของเขาEMOOFF เคส iPhone 15 ลายเท่ๆสำหรับผู้ชาย


เคส iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max จากแบรนเคสไอโฟนชื่อดังของไต้หวัน EMOOFF ขึ้นชื่อมากในเรื่องของเคสกันกระแทก และ ดีไซน์ที่เท่และทันสมัยนอกจากผู้ชายจะใช้ได้แล้ว ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน แถมเคสยังรองรับ MagSafe และการชาร์ตไร้สาย


• EMOOFF Container เคสไอโฟนลายตู้คอนเทนเนอร์ ออกแนวสตรีทเข้ากับทุกลุคการแต่งตัว มีสีให้เลือก 2 สี ระหว่างสีเทา และ สีเหลือง จะใส่กับไอโฟนสีไหนก็เข้ากันได้อย่างสวยเลย


• EMOOFF Combat เคสไอโฟนสำหรับสาวกกันดั้ม โดยจะมาพร้อมกับลาย Gundam RX-78 ในตำนาน ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สวยและเท่สุดๆ


• EMOOOF Chemist เคสลาย 8 Bit สุดเท่ ที่ชวนย้อนให้นึกถึงสมัย Gameboy Color เหมาะกับสายเกมเมอร์รุ่นเก่าสุดๆ และ ยังใส่เข้าคู่กับเคสไอโฟนทุกสีเคสไอโฟนที่กันกระแทกได้ดีที่สุด UAG


UAG แบรนเคสไอโฟนชั้นนำระดับโลก ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความแข็งแรง กันกระแทกได้ดี และ มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาเคส iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ดีไซน์เท่ๆที่เป็นเอกลักษณ์ และ กันกระแทกได้ดี ก็ไม่ควรพลาดเคสไอโฟน UAG เลย


• UAG Plasma เคสใสกันกระแทก แบบที่เน้นโชร์สีเครื่อง ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 4.8 เมตร และ สามารถกันกระแทกได้รอบด้าน ขอบกล้องมีการยกสูงช่วยปกป้องเลนส์กล้อง กรอบด้านหลังที่เป็นแบบใสผ่านการเคลือบสาร Anti Yellow ช่วยให้เคสใสไม่เหลืองไว


• UAG Monarch Pro เคสไอโฟนกันกระแทกระดับเทพ ที่มีดีไซน์เข้มและดุดัน ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 7.8 เมตร และ กันกระแทกได้รอบด้าน ขอบกล้องยกสูงกว่าเลนส์ แถมตัวเคสยังรองรับ MagSafe และ การชาร์ตไร้สาย

เคส iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max

Multi Brand เท่ๆสำหรับผู้ชายAppleSheep มีสินค้า "พร้อมส่ง" ผ่าน Kerry Express "ฟรี" ทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

ตัดรอบบ่าย 3 โมงของทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์Benks Kevlar เคสไอโฟน เคฟล่าแท้

ราคาเพียง 990 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Benks Chilling Case เคสไอโฟน สำหรับเกมเมอร์

ราคาเพียง 890 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


Morethan เคสไอโฟนสำหรับสาวก Marvel

ราคาเพียง 990 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


EMOOFF เคสไอโฟนสไตล์เท่ๆสำหรับผู้ชาย

ราคาเพียง 690 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


UAG Plasma

ราคาเพียง 1,690 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย


UAG Monarch Pro

ราคาเพียง 2,990 บาท กดสั่งซื้อตรงนี้ได้เลย#เคสไอโฟนผู้ชายเท่ๆ

#เคสกันกระแทกรอบด้าน

ดู 218 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page