top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
  • Violetismoco

สะกิดไหล่ Sheep ชาวสยาม ไปส่อง AppleSheep ที่ Loft Siam discovery รวมแรร์ไอเท็มดิสนีย์ และอนิเมะ ลิขสิทธิ์แท้

อัปเดตเมื่อ 6 ก.พ.
AppleSheep X Loft สยาม สาวกดิสนีย์ และอนิเมะ ห้ามพลาด !


AppleSheep X Loft สาวกดิสนีย์ และอนิเมะ ชาวสยาม ห้ามพลาด รวมไอเท็มสุดคิ้วท์ นอกจากเป็นธีมขายดิสนีย์ หรืออนิเมะลิขสิทธิ์แท้ ให้เพื่อน ๆ ได้สะสมของน่ารัก สินค้าที่ย่อจากสเกลการ์ตูนที่เราชื่นชอบ ลงมาให้อยู่ในรูปแบบไอเท็มต่าง ๆ เปรียบเสมือนตัวละครที่เรารักดูมาตั้งแต่เด็ก แบบสามมิติ จับต้องได้ เพื่อให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเป็นส่วนนึงกับชีวิตประจำวันได้ อย่างโทรศัพท์ที่เป็นของที่ทุกคนต้องพกติดตัว แค่เพิ่มเคสของ AppleSheep เข้าไปให้เป็นเคสคู่ใจ ก็จะทำให้วันธรรมดาพิเศษกว่าเดิมถ้าอยากเห็นลายเคสแบบคมชัด ทุกคอลเลกชันแบบไม่ต้องรอ

ก็ต้องบุกช้อปที่สยามกันไปเล๊ยยย


เป็นธรรมดาที่ก่อนจะเลือกซื้อสินค้าที่โดนใจ ก็อยากจะเห็นกับตา สัมผัสกับมือ ยิ่งลายเคสของ AppleSheep ที่ออกแบบโฉมใหม่แบบ Lenticular 3D ที่เริ่มจาก วันพีซ คอลเลกชัน และล่าสุดกับ ชินจัง คอลเลกชัน เป็นลายเคสที่มีมิติ ไม่เหมือนใคร เหมือนกับภาพวาดที่ขยับได้ เพราะลายสกรีนคมชัด และวัสดุที่ทนทาน คุณภาพเหมาะสมที่สุดเพื่อปกป้องโทรศัพท์เพื่อน ๆ ได้จริงพร้อมโชว์สไตล์ที่ใช่ในสยามโซน ผ่านเคสที่ชอบกันเลยค้าบ
มีสินค้าพร้อมจำหน่ายครบทั้ง "เคสไอโฟน และเคสไอแพด" ที่สามารถซื้อได้ทันทีที่สยาม !


เป็นข้อดีใหญ่ที่สุดของการเลือกซื้อสินค้าของ AppleSheep เลยก็ว่าได้ เห็นมั้ยว่าถ้าเพื่อน ๆ แวะไปที่หน้าร้านของเราที่ Siam Discovery โซน Loft เพื่อน ๆ ก็สามารถซื้อของได้ตอนนั้นเลย หรือจะให้ทีมหน้าร้านของเราเปลี่ยนฟิล์มให้ก็ได้นะ เหมือนได้ไอแพด ไอโฟนใหม่กลับบ้านวิ้งค์ๆ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าระหว่างเดินทางกลับบ้านจะมีการหล่น ตก หรือการถูกเจิมของอุปกรณ์เราก่อนถึงบ้านได้อีกด้วยนะเพื่อน ๆความพิเศษของการช้อป Gadgets หน้าร้าน AppleSheep คือมีสินค้าราคาพิเศษแฝงอยู่ !!


ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเป็นแฟน Sheep ตัวจริงขอบอกเลยว่า ลองไปส่องที่หน้าร้านดู แล้วเพื่อน ๆ จะพบกับความพิเศษบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เช่น สินค้าที่หมดแล้วในร้านค้าออนไลน์ หรือสินค้าที่มีราคาพิเศษสุด ๆ ขอบอกเลยว่า แวะสักนิดจะมองออกว่าเราซ่อนอะไรไว้ แอบใบ้เลยว่า ราคานี้ไม่สามารถหาได้ที่ไหนแล้ว ทางทางเว็บ หรือหน้าร้านทุกสาขา เพราะแต่ละที่ก็จะมีของราคาพิเศษซ่อนอยู่ทั้งนั้น ใครว่าง อย่าลืมแวะไปดู AppleSheep สาขาใกล้บ้านบ่อย ๆ นะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือนมีวิดีโอจากทีม AppleSheep ที่ Siam Discovery มาฝากด้วยนะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากช้อปที่บ้านชิว ๆ

ทางเราก็มีอีกหนึ่งช่องทางที่นอกจากเพื่อน ๆ จะสามารถดูรูปและวิดิโอสินค้าจริงได้แล้ว

เรายังมีกิจกรรมดี ๆ โปรยอดฮิตต่าง ๆ มาบอกด้วยนะ


ดู 389 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page