top of page
เคสไอแพดโปร
ค้นหา
 • annaapplesheep

พาส่องไอเทมเปิดตัวใหม่ หน้าร้าน AppleSheep Flagship Store เซ็นทรัลลาดพร้าว เคสไอโฟน เคสไอแพดเพียบ !!
หน้าร้าน AppleSheep Store เคสไอโฟน เคสไอแพด
หน้าร้าน AppleSheep Store เคสไอโฟน เคสไอแพด


หน้าร้าน AppleSheep สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ชั้น 2


ไหนใครถอยไอโฟน ไอแพดมาใหม่จากเซ็นทรัลลาดพร้าวบ้าง ? ทางเราเชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่มี iPhone, iPad หรือแม้แต่ Macbook อยู่ในมือ ต้องใจสั่นกับเคสไอโฟน, เคสไอแพด, เคส Macbook รวมถึงสินค้าอื่น ๆ แน่ ๆ เพราะพวกเราชาว Sheep ก็เป็นเหมือนกันที่ว่า "เราจะปล่อยโทรศัพท์และไอแพดของเราให้เปลือยไม่ได้" เพราะเมื่อไหร่ที่ไม่ใส่เคสกันกระแทก เคสกันง บอกเลยตกทันที ! ดังนั้น หลังจากที่ถอยไอโฟน ไอแพดมาแล้ว หรือเพื่อน ๆ ที่อยู่ใกล้ Central Ladprao อย่าลืมแวะมาดูสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ที่หน้าร้าน AppleSheep ด้วยนะ
เคสไอโฟน เคสไอแพด เติมของใหม่เพียบ สาวก Gadget ห้ามพลาด !


ทุกครั้งที่ออกสินค้าใหม่ แบรนด์ Sheep จะมีสินค้าทดลองให้เพื่อน ๆ ได้จับงานจริง สินค้าจริง รวมถึงมีสินค้าพร้อมจำหน่ายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อในวันนั้นเลยที่หน้าร้าน AppleSheep ทุกสาขาของเรา บอกเลยว่าใครที่เป็นคนใจร้อน และอยากได้สินค้าในวันนั้นเลย ถูกใจช่องทางหน้าร้านของเราแม่ เพราะเราเติมของบ่อย เติมตลอด และเติมหลายคอลเลคชั่นด้วยนะเพื่อน ๆ รวมถึงตอนนี้ทางเรามีบริการติดฟิล์มที่หน้าร้านทุกสาขาด้วย ใครที่จะปิดจบความระแวงการทำตกของตัวเอง รีบไปด่วนเลยนะ
ทำไมต้องแวะหน้าร้าน AppleSheep !


ไหนใครเป็นสาวกออนไลน์บ้าง ? ทางเราเชื่อว่าสายออนไลน์ที่เข้าวงการออนไลน์แล้วนั้นต้องเชื่อมั่นในการซื้อของออนไลน์ของทาง Sheep แน่ แต่บอกเลยนะว่าการแวะหน้าร้าน AppleSheep ก็มีข้อดีใหญ่ ๆ อยู่หลายข้อเลย เดี๋ยวพวกเราชาว Sheep มาอธิบายข้อดีให้ได้อ่านกันนะ


 • มีสินค้าพร้อมจำหน่ายที่สามารถซื้อได้ตอนนั้นเลย ! เรียกว่าเป็นข้อดีใหญ่ที่สุดของการเลือกซื้อสินค้าของ AppleSheep เลยก็ว่าได้ เห็นมั้ยว่าถ้าเพื่อน ๆ แวะไปที่หน้าร้านของเราที่ Central Ladprao ชั้น 2 เพื่อน ๆ ก็สามารถซื้อของได้ตอนนั้น ในวันนั้นเลย หรือจะให้ทีมหน้าร้านของเราเปลี่ยนให้ก็ได้นะ เหมือนได้ไอแพด ไอโฟนใหม่กลับบ้านของจริง


 • มีสินค้าหลายแบรนด์ให้เปรียบเทียบและเลือกซื้อที่หน้าร้าน AppleSheep ถ้าเพื่อน ๆ ติดตามทางออนไลน์ของ AppleSheep จะทราบเลยว่าทางเราไม่สามารถลงสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด เนื่องจากสินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัดจริง ๆ ดังนั้นการไปหน้าร้านจะทำให้เพื่อน ๆ เห็นสินค้าที่เรานำเข้ามาขาย และที่สำคัญแปลกตากว่าที่เคยเห็นแน่นอน


 • ความพิเศษของหน้าร้าน AppleSheep คือมักจะมีสินค้าราคาพิเศษแฝงอยู่ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเป็นแฟน Sheep ตัวจริงขอบอกเลยว่า ทดลองไปที่หน้าร้านดู แล้วเพื่อน ๆ จะพบกับความพิเศษบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เช่น สินค้าที่หมดแล้วในร้านค้าออนไลน์ หรือแม้แต่สินค้าที่มีราคาพิเศษสุด ๆ ขอบอกเลยว่า แวะเถอะจะเห็นแน่ ๆ ว่าเราซ่อนอะไรไว้

ตอบโจทย์ Lifestyle ที่ตรงใจด้วย AppleSheep ทุกสาขา !


มาถึงตรงนี้ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะแวะไปที่หน้าร้านของเรา ขอบอกเลยว่ารีบด่วน เพราะถึงแม้สินค้าเราจะพร้อมจำหน่าย แต่บอกเลยว่าก็ยังคงคอนเซปต์เดิมคือ "พร้อมจำหน่ายจำนวนจำกัด" อาจจะต้องขออภัยเพื่อน ๆ ล่วงหน้าหากไปที่หน้าร้านแล้วอาจจะมีสินค้าไม่ครบเนื่องจากหมดชั่วคราวบ้าง ดังนั้นจดโพยแล้วแวะไปดูด่วน เผื่อเจอไอเทมราคาพิเศษ !


 • Ceทtral Ladprao ชั้น 2

 • Central World ชั้น 4

 • Central Airport เชียงใหม่ ชั้น 3

 • Central หาดใหญ่ ชั้น 3

 • Mega บางนา ชั้น 2

 • Central ปิ่นเกล้า ชั้น 3

 • Future Park รังสิต ชั้น 2

 • Central ขอนแก่น ชั้น 3

 • Central รามอินทรา ชั้น 2

 • Central เวสต์วิลล์ ชั้น 2
สุดท้ายนี้ขอฝากเพื่อน ๆ ไว้เลยว่า

นึกถึงเคสไอแพด เคสไอโฟน เคส Macbook และ Gadget อื่น ๆ

อย่าลืมนึกถึงร้าน AppleSheep ด้วยนะ

ดู 1,853 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธงสีรุ้ง 🏳️‍🌈 LGBTQ+ พร้อมความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ ในเดือน Pride Month เทศกาลสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ 🌈

ต้อนรับเดือน Pride Month ชวนย้อนดูธง LGBTQ+ ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ในสีรุ้ง..จุดกำเนิดของธง LGBTQ+ (ธงสีรุ้งอันแรก) เกิดขึ้นเมื่อปี 1978 ในทั่วโลกมีการใช้สัญลักษณ์ธงสีรุ้งในการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง

Comments


bottom of page