top of page

Disney Animal Collection

Disney Animal iPhone Case

Disney Animals Limited Collection สุด Exclusive ที่ทีม Sheep ซุ่มทำมาแรมปี
เพื่อเอาใจคนรักสัตว์ ยกทัพคาแรคเตอร์สุดคลาสสิคที่หลายๆ คนคุ้นเคย
จากการ์ตูนเรื่องดังมารวมไว้ใน collection นี้ ไม่ว่าจะเป็น ก๊วนสุนัขลายจุด จากเรื่อง101 Dalmatians,
มารีแมวน้อยขนปุกปุย จากเรื่อง The Aristocats, ดัมโบ้ ช้างน้อยบินได้ รวมถึง Lady and the Tramp ก็มานะ

และที่พลาดไปไม่ได้เลยก็คือก๊วนสัตว์ตาแป๋ว กวางน้อยแบมบี้ ทัมเปอร์ มิสบันนี่ ก็มาโลดเล่นเติมสีสันให้กับสินค้า Gadget

ทั้ง iPad Case , iPhone case , Samsung case, Macbook case , Phone stand , Magsafe Wallet และสินค้าอีกมากมาย

พิเศษขนาดนี้พูดได้เลยว่าคอลเล็คชั่นนี้ต้องห้ามพลาด

Disney Animal Limited

2-time Production Announcement

Disney Animals ผลิตทั้งหมดสองรอบเท่านั้น!!!

เนื่องจากลายใน Collection มีค่อนข้างเยอะทำให้ทีมเราต้องกระจายจำนวนโควต้าที่ผลิตได้ลงสินค้าให้ครบทุกแบบลายทุกรุ่น จึงทำให้จำนวนของแต่ละลายแต่ละรุ่นผลิตออกมาได้อย่างละนิดอย่างละหน่อย (น้อยสุดคือ 20 ชิ้น)

ด้วยความตั้งใจของทีมที่ทำงานกันมากว่า 1 ปีเต็มๆ ทางทีมเลยอยากให้แฟนๆที่หลงไหล Disney Animal ได้ใช้สินค้าของพวกเราจริงๆ เลยขอเปิดรอบ Preorder อีก 1 รอบหลังจากรอบแรกหมด แต่จะต้องขอโทษลูกค้าล่วงหน้าก่อนเลย ที่ต้องรอกันนานสักนิดเนื่องจากวิธีการผลิตสินค้าลิขสิทธิ์นั้นมีขั้นตอนตรวจสอบที่มาก

กว่าสินค้าทั่วไปครับ

ใครเล็งลายไหนไว้แนะนำว่าอย่าช้าครับ เดี๋ยวจะรอนาน ...

เลือกชมสินค้าทั้งหมด

Disney Animal Collection

Disney Animals Collection เป็นคอลเลกชันทีมีกลิ่นอาย ‘Nostalgia’ หรือ ความรู้สึกอบอุ่นใจ เมื่อนึกถึงอดีตในวัยเด็กที่เติบโตมากับการ์ตูนดิสนีย์ ที่กลายเป็นการ์ตูนคลาสสิคติดอยู่ในใจของใครหลายคน ซึ่งสัตว์สุดน่ารักในแต่ละเรื่องของดิสนีย์ ก็มีเอกลักษณ์ เรื่องราวที่ต่างกัน แต่จุดร่วมของทุกเรื่อง คือทุกตัวละคร ‘ล้วนมีความรักที่บริสุทธิ์เป็นองค์ประกอบหลัก’ ไม่ว่าจะเป็นในบทบาท ครอบครัว หรือ คู่รักครั้งนี้ AppleSheep ได้ดึงตัวละครสัตว์สุดน่ารัก จากการ์ตูนคลาสสิคจาก 5 เรื่องประกอบไปด้วย 101 Dalmatians , Dumbo , Bambi , The Aristocat  และ  Lady And The Tramp มาอยู่บนสินค้าของเรา พร้อมคุณภาพที่มาตรฐานสูงเหมือนเดิมบน iPhone Case , iPad Case , Macbook Case , Magsafe Wallet , Charm , Griptok และอีกมากมาย

101 Dalmatians “พวกเราต้องมีกันให้ครบนะ”

จากเรื่อง : One Hundred and One Dalmatians เรื่องราวของความรัก ความผูกพันธ์ของหมาสายพันธุ์ดัลเมเชี่ยน ที่ต้องออกตามหาลูก ๆ ให้ครบ พร้อมความร่วมมือของสัตว์อื่น ๆ ในเนื้อเรื่องที่แสดงให้เห็นถึงความสามัคคีของสัตว์สปีชีส์อื่น ในการช่วยตามหาลูก ๆ ของมันทั้ง 99 ตัว รวมพองโก้ และเปอร์ริด้า จึงเป็น 101 ตัวนั่นเอง

Little Marie “ถึงจะเอาแต่ใจ แต่ฉันก็สง่างาม”

จากเรื่อง : The Aristocats เรื่องราวของครอบครัวแมวผู้ดี ตัวละครหลักคือแมวสามพี่น้อง ประกอบไปด้วย ตูลูส ขนสีน้ำตาล , แบร์ลิออส ขนสีเทา และ ‘มารี’ ผู้ที่มีขนสีขาว เป็นสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของบ้านเศรษฐีใจกลางเมืองปารีสที่ไม่มีลูก จึงจะยกสมบัติทั้งหมดให้แมว ทำให้พ่อบ้านไม่พอใจน้องแมว จึงเกิดเรื่องราวสุดอลเวงขึ้น เพื่อต้องการแย่งสมบัติจากแมว

Dumbo “ถึงจะแตกต่าง แต่ฉันมีพลังพิเศษ”

จากเรื่อง : Dumbo ลูกช้างตัวน้อย ‘ดัมโบ้’ ที่มีเอกลักษณ์คือใบหูขนาดใหญ่มาพร้อมพลังสุดพิเศษหลังจากที่พลัดพรากกับแม่ Mrs. Jumbo  และมีเพื่อนหนูน้อยช่วยเหลือ ทิโมธี่ (Timonthy) คนที่คอยซัพพอร์ตดัมโบ้อยู่เสมอ ปลุกความกล้าหาญในตัวดัมโบ้ในการทำการแสดงที่ไม่มีใครเลียนแบบได้

Thumper Blossom “กล้าหาญเข้าไว้นะแบมบี้ ”

จากเรื่อง : Bambi การ์ตูนที่ดัดแปลงมาจากมาจากนิยายเรื่อง Bambi: A Life in the Woods (1923) โดยนักเขียน Felix Salten เนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับชีวิตสัตว์ในป่าที่ต้องคอยหลบหลีกจากอันตรายของมนุษย์ ที่มีกวางน้อย ‘แบมบี้’ เป็นเจ้าชายน้อย และมีเพื่อนคู่ใจ กระต่าย ‘ทัมเปอร์’ ที่คอยสอนแบมบี้ให้ใช้ชีวิตในป่าด้วยความสนุกสนาน ปราศจากความกลัว

Lovely Lady “ฉากกินสปาเก็ตตี้ในตำนาน”

จากเรื่อง : Lady and the Tramp ‘เลดี้’ (Lady) เลดี้แสนสง่างาม สายพันธุ์สแปเนียล ไม่ใช่แค่หน้าตาที่แสนสละสวย เธอยังมีความภักดี ซื่อสัตย์ ไม่ลังเลที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเองหรือผู้อื่น จนทำให้ หมาสุดเท่ห์รักอิสระอย่าง ‘แทรมป์ (Tramp)’ ตกหลุมรัก อยากอยู่เคียงข้างเสมอจนทำให้เกิดดินเนอร์ “ฉากกินสปาเก็ตตี้ในตำนาน” ที่เป็นภาพจำของแฟนคลับหลายคนที่หลงรักเรื่องนี้

bottom of page